Disable Preloader

Bỏ Quy định về Chứng nhận Quản Lý Sàn Bất động sản

GIÁM ĐỐC SÀN BẤT ĐỘNG SẢN Không bắt buộc phải có Chứng nhận Quản lý sàn nhưng phải có CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ MÔI GIỚI.
Luật kinh doanh bất động sản năm 2014 có hiệu lực từ ngày 01/7/2015 đã bãi bỏ quy định về Chứng nhận quản lý sàn Bất động sản. Để hướng dẫn thi hành Luật này, Bộ Xây dựng đã ban hành Thông tư 11/2015/TT-BXD. Tại mục c, khoản 1, điều 24 đã quy định: “Người quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản phải có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản”.
Như vậy, để đảm nhận vai trò Giám đốc, người Quản lý sàn giao dịch Bất động sản, các anh chị không bắt buộc phải có Chứng nhận Quản lý sàn như Luật kinh doanh bất động sản năm 2006 trước đây, mà bắt buộc phải có Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản. Việc này cũng khá hợp lý, bởi vai trò của Giám đốc, quản lý sàn không khác nhiều với các vị trí Giám đốc, người quản lý tại các doanh nghiệp. Cần có năng lực quản lý và quản trị chuyên sâu, đồng thời phải am hiểu về bất động sản.
================
Khóa học “ RBL –Ôn thi Chứng chỉ hành nghề môi giới” của Viện Nghiên cứu và đào tạo Bất động sản sẽ tập trung kiến thức chuyên môn về môi giới bất động sản và khung kiến thức theo quy định của Bộ Xây dựng để tập trung hỗ trợ các anh chị thi lấy Chứng chỉ hành nghề và bổ sung kiến thức, kinh nghiệm thực tế để anh chị có thể thành công trong nghề môi giới bất động sản.
================
📌 Khóa học sẽ được đào tạo trực tuyến qua ứng dụng ZOOM.
• Thời gian khai giảng 18h00 ngày 05/7/2021.
• Học trong 6 buổi online từ 18h00 - 21h00 và 01 buổi offline, thi thử trước kỳ thi chính thức.
• Viện Nghiên cứu và đào tạo Bất động sản là 1 trong 8 đơn vị được Bộ xây dựng cấp phép đào tạo về Bất động sản và được Sở Xây dựng Ủy quyền tổ chức thi sát hạch cấp Chứng chỉ theo quy định của Pháp Luật.
• + Huấn Luyện viên Ts. Lưu Quốc Thái – Chuyên gia Luật về kinh doanh Bất động sản – ĐH Luật TP HCM với hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn các anh chị các chuyên đề về Pháp lý Bất động sản.
• Huấn luyện viên MBA. Kỹ sư Nguyễn Đức Lập – Chuyên gia có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới, tư vấn đầu tư phát triển dự án Bất động sản sẽ chuyển tải những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và nền tảng lý thuyết căn cơ về Khởi nghiệp, về thị trường, đầu tư và môi giới Bất động sản.
• Đăng ký sớm để nhận ưu đãi hơn 1.000.000đ
• Liên hệ: 0859.143.143 để biết thêm chi tiết.

0859143143