Disable Preloader

Khóa học: ÔN THI CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TRỰC TIẾP TẠI NHÀ

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản là đơn vị đã được Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng ủy quyền tổ chức thi sát hạch Chứng chỉ hành nghề. Sau khóa học, Viện sẽ liên hệ Sở Xây dựng Đà Nẵng để sắp xếp kỳ thi sát hạch theo quy định.
Theo quy định tại Khoản 2, Điều 68 của Luật kinh doanh Bất động sản năm 2014: 
Chứng chỉ hành nghề môi giới Bất động sản chỉ có thời hạn sử dụng là 05 năm. Thông tư 11/2015/TT-BXD, ngày 31/12/2015 của Bộ Xây dựng quy định tại khoản 1 Điều 27: " Chứng chỉ môi giới bất động sản được cấp trước ngày 01/7/2015 (ngày Luật Kinh doanh bất động sản 2014 có hiệu lực thi hành) có giá trị sử dụng trong thời hạn 05 năm kể từ ngày 01/7/2015. Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản được cấp sau ngày 01/7/2015 có giá trị 05 năm kể từ ngày cấp." 

Như vậy, Đối với các anh chị đã có Chứng chỉ môi giới bất động sản được cấp trước ngày 01/7/2015 thì đến ngày 01/7/2020 xem như đã hết hạn sử dụng.

Mẫu Chứng Chỉ Môi Giới Bất Động SảnMẫu Chứng Chỉ Hành Nghề Môi Giới Bất Động Sản

Để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng hoạt động hành nghề Chuyên Nghiệp và đúng Pháp Luật của quý anh chị Môi giới bất động sản tại khu vực Đà Nẵng và các địa phương lân cận. Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản tổ chức khóa học "Ôn thi chứng chỉ hành nghề môi giới Bất động sản trực tuyến tại nhà" thông qua công cụ ZOOM, để vừa đảm bảo an toàn cho các anh chị trong mùa dịch, đồng thời tiết kiện thời gian và chi phí đi lại của các anh chị. 

Khóa học nhằm mục đích hỗ trợ các Anh chị hệ thống hóa lại nền tảng kiến thức theo khung chương trình đào tạo và sát hạch cấp Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản theo các quy định hiện hành để thi sát hạch cấp Chứng Chỉ hành nghề Môi giới Bất động sản.

NỘI DUNG HỌC:

 • Ngày 1: Chuyên đề Pháp Luật trong kinh doanh Bất động sản và Phòng chống rửa tiền trong kinh doanh BĐS.
 • Ngày 2: Chuyên đề thị trường Bất động sản và Đầu tư kinh doanh Bất động sản.
 • Ngày 3: Chuyên đề Tổng quan về dịch vụ môi giới và chuyên đề Quy trình và kỹ năng môi giới.
 • Đặc biệt, trước khi thi sẽ có 1 buổi học tập trung Offline tại Hội trường để  Ôn tập và hướng dẫn cách làm bài, thời gian sẽ được thông báo sau.

👉 Về Hồ sơ và thủ tục thi Cấp Chứng chỉ hành nghề, các anh chị vui lòng tham khảo bài viết sau: Hồ sơ và thủ tục thi Cấp Chứng chỉ hành nghề môi giới.

HUẤN LUYỆN VIÊN: Nguyễn Đức Lập

 • Ông học chuyên ngành xây dựng Dân dụng và Công nghiệp tại Đại học Bách khoa Đà Nẵng niên khóa 1997-2002.
 • Tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học kinh tế - Đại học quốc gia Hà Nội năm 2013.
 • Ông đã có 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Bất động sản.
 • Ông là người sáng lập nên sàn giao dịch Thế Giới Bất Động Sản, là một trong những sàn giao dịch bất động sản đầu tiên tại Đà Nẵng từ năm 2009.
 • Ông từng đảm nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc công ty cổ phần Thiên Đường Cổ Cò - Thành viên của tập đoàn Tuần Châu, Quảng Ninh - Phụ trách mảng pháp lý và đầu tư tại Quảng Nam.
 • Ông là sáng lập viên, Viện trưởng Viện nghiên cứu và đào tạo Bất động sản.
 • Ủy viên Ban thường vụ Hội môi giới Bất động sản Việt Nam.
 • Chuyên gia huấn luyện lĩnh vực Môi giới BĐS; Chuyên gia môi giới, tư vấn phát triển, đầu tư dự án bất động sản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:     

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản là đơn vị tiên phong, dẫn đầu về Nghiên cứu và đào tạo các lĩnh vực có liên quan đến Bất động sản.

- Hotline: 0859143143

- Email: cskh.tri@gmail.com


0859143143