Disable Preloader

Luật sư Lương Ngọc Đinh

Luật sư Lương Ngọc Đinh - CEO Thinh Tri Viet Law

 • Thành viên Hội đồng Giảng huấn Viện Nghiên Cứu và Đào tạo Bất Động Sản. Chuyên gia đào tạo Pháp Lý kinh doanh bất động sản.
 • Trước khi thành lập Công ty Luật TNHH Thịnh Việt Trí, Luật sư Ngọc Đinh là Giám đốc pháp chế của các Tập đoàn Bất động sản lớn như tập đoàn An Gia, Vạn Phát Hưng…. Luật sư Ngọc Đinh phụ trách công việc lập các hồ sơ dự án để xin thuê đất, giao đất, xin cấp phép xây dựng các công trình, tòa nhà cao ốc văn phòng, chung cư và nhiều dự án bất động sản khác.
 • Tư vấn về các chính sách đất đai, hợp đồng mua bán nhà, đặt cọc, hợp đồng vay tài sản, xử lý tài sản thế chấp, Thu hồi nợ theo đề nghị của các ngân hàng Eximbank, Agribank,……
 • Tư vấn các thủ tục khai nhận di sản thừa kế, hoàn công nhà, tham gia tranh tụng tại Tòa án (Dân sự, Hình Sự, Hôn nhân gia đình……).
 • Tư vấn cho Ban lãnh đạo Công ty về việc bồi thường, giải phóng mặt bằng để xây dựng dự án.
 • Với vai trò là người điều hành và sáng lập Công ty luật chuyên về lĩnh vực bất động sản, Luật sư Ngọc Đinh thường xuyên làm việc với các Cơ quan Nhà nước để xin phê duyệt chủ trương đầu tư dự án, cấp giấy phép quy hoạch, xin cấp hơn 4000 giấy chủ quyền cho khách hàng cá nhân và các dự án chung cư, nhà liên kế, biệt thự; tham gia thẩm định pháp lý liên quan đến việc chuyển nhượng dự án cho các công ty lớn, thẩm định pháp lý bất động sản trước khi mua và bán, giải quyết thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về xây dựng, giấy tờ pháp lý, giải quyết các hậu quả pháp lý từ các giao dịch, tranh chấp về tài sản của các Bên, chia tài sản khi ly hôn, tranh chấp về thừa kế…
 • Ngoài ra, Luật sư Ngọc Đinh còn tham gia công tác giảng dạy cho các hiệp hội, Chủ đầu tư các dự án để chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, những thủ tục pháp lý còn vướng mắc, bất cập cũng như đưa ra các giải pháp nhằm hạn chế rủi ro cho khách hàng khi mua các sản phẩm là căn hộ, nhà ở tại các dự án và nhà ở, đất ở hiện hữu.
  Với gần 16 năm kinh nghiệm, Luật sư Ngọc Đinh đã có thâm niên kinh nghiệm giải quyết hàng nghìn vụ án tranh chấp trong các vụ án về dân sự, hôn nhân gia đình, thừa kế, tranh chấp đất đai.
  Luật sư Ngọc Đinh còn đại diện cho khách hàng tham tranh tụng các vụ kiện về Dân sự, đất đai, xây dựng, doanh nghiệp tại các Tòa án, giúp cho các khách hàng của Luật Thịnh Việt Trí giải quyết các khó khăn về pháp lý của mình.


0859143143