R.M.S – BẬC THẦY CHỐT SALE BẤT ĐỘNG SẢN TRIỆU ĐÔ

Real Estate Master Sales - Sale bất động sản triệu đô mang sức hút lớn về thu nhập, về sự tự chủ thời gian và việc mở mang các mối quan hệ. Tuy nhiên, môi giới sẽ chịu những áp lực và cạnh tranh vô cùng gắt gao. Rõ ràng, môi giới bán BĐS cao cấp, hạng sang ngoài những kỹ năng cần thiết của một chuyên viên môi giới chuyên nghiệp còn phải làm sao để đánh đúng vào cảm xúc của giới siêu giàu. Bởi người giàu/siêu giàu cực kỳ thông minh trong đầu tư.

Giờ học

Chuyên Gia

Sale bất động sản triệu đô khóa học được Viện nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản xây dựng nội dung. Học viên tham gia khóa học được tiếp cận những kinh nghiệm thực chiến tuyệt vời từ giảng viên. Khóa học chuyên sâu giúp môi giới bất động sản chuyên nghiệp phát triển sự nghiệp thăng hạng vượt trội.

Tại sao tham gia khóa học bậc thầy chốt sale bất động sản triệu đô?

Những năm gần đây, thị trường bất động sản ngày càng phát triển nhộn nhịp. Đặc biệt tại thị trường Việt Nam có sự xuất hiện của nhiều giao dịch sale bất động sản triệu đô. Bất động sản hạng sang giá cao cũng sẽ tỷ lệ thuận với độ khắt khe và khó tính của khách hàng là những người giàu và siêu giàu.

Theo các chuyên gia trong ngành nhận định, việc bán nhà cho giới nhà giàu/siêu giàu là một hành trình không hề đơn giản. Thông kê ghi nhận đã có hơn 90% thương vụ bất động sản thất bại chỉ vì thiếu kỹ năng sales. Áp lực cùng sự cạnh tranh vô cùng gắt gao của phân khúc thị trường bất động sản cao cấp chính là thử thách lớn cho người theo đổi nghề môi giới. 

Anh chị muốn thâm phân khúc bất động sản triệu đô cần phải sở hữu kỹ năng cực giỏi. Khởi động ngay với khóa học bậc thầy chốt sale bất động sản triệu đô để trao dồi kiến thức và kinh nghiệm. Đánh đúng vào cảm xúc chính là cách môi giới chuyên nghiệp để giới siêu giàu “bỏ tiền” đầu tư các dự án bất động sản triệu đô.

Sự tự chủ thời gian, các mối quan hệ chất lượng và cả nguồn thu nhập khủng là những điều anh chị có thể sở hữu sau khi hoàn thành khóa học xuất sắc. Nỗ lực học tập, phát triển bản thân mỗi ngày thành quả xứng đáng sẽ đến với chúng ta.

Nội dung khóa học bậc thầy chốt sale bất động sản triệu đô

Vậy làm thế nào trở thành nhà môi giới bất động sản cho giới siêu giàu? Câu hỏi này sẽ được trả lời đầy đủ trong khóa học “Bậc thầy chốt sale bất động sản triệu đô/Million-dollar Real Estate Seller“. Khóa học này do TS. Diệp Gia Hoàng – Chuyên gia huấn luyện bán hàng cấp cao giảng dạy.

TS.Diệp Gia Hoàng là giảng viên trường Đại học UBIS (Thụy Sĩ) và Đại học Saint Petersburg State (Nga). Đồng thời, anh là chuyên gia đào tạo và tư vấn tái cấu trúc Doanh nghiệp. Với trên 10 năm kinh nghiệm chốt sales bất động sản đỉnh cao, anh đang là thành viên Hội đồng Huấn luyện viên Sales BĐS Triệu Đô tại Viện T.R.I.

Học viện được tham gia học trọn bộ đầy đủ khóa học “Bậc thầy chốt sale bất động sản triệu đô” bao gồm có 6 buổi. Nội dung được xây dựng với các chuyên đề đặc biệt:

 • Chuyên đề 1: Tư duy lại vai trò của chuyên viên tư vấn đầu tư BĐS cao cấp
 • Chuyên đề 2: Định vị lại chân dung khách hàng, tìm kiếm khách hàng, xác định nhu cầu, tính cách & điều KH BĐS mong muốn.
 • Chuyên đề 3: Nâng cao năng lực xây dựng kịch bản giới thiệu sản phẩm và trình bày sản phẩm BĐS
 • Chuyên đề 4: Nâng cao năng lực xử lý các tình huống từ chối và phản đối
 • Chuyên đề 5: Nâng cao kỹ năng chốt – Thoát sales
 • Chuyên đề 6: Nâng cao kỹ năng chăm sóc khách hàng sau bán hàng
 • Chuyên đề 7: Kỹ năng xây dựng hệ thống bán hàng cá nhân – bí quyết tạo đột phá về doanh số cá nhân

Những kiến thức sale bất động sản triệu đô được trang bị từ khóa học

Với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trên thị trường bất động sản cao cấp, đội ngũ giảng viên và huấn luyện viên tại Viện giúp học viên mở rộng kiến thức chuyên sâu. Anh chị hoàn thành khóa học sẽ giải đáp được rất nhiều câu hỏi liên quan, cũng như tìm được định hướng pháp triển chuyên nghiệp.

 • Phân khúc bất động sản cao cấp, sale bất động triệu đô là như thế nào?
 • Làm thế nào để xây dựng được mối quan hệ với khách hàng thượng lưu?
 • Niềm hạnh phúc khi sale bất động sản triệu đô là gì?
 • Những bế tắc khi bán bất động sản triệu đô và phương án “giải thoát” bế tắc là gì?
 • Cách tìm kiếm, nắm bắt và đọc vị tâm lý khách hàng thượng lưu?

Đặc biệt, học viên tham gia học cùng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản được mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp. Những giá trị này được Viện xây dựng rất nhiều năm qua để mang đến cho cộng đồng học viên của mình.

 • Kết nối mạng lưới hợp tác trên toàn quốc từ Cộng đồng đông đảo cựu học viên của Viện.
 • Phát triển năng lực để chuyển giao giá trị cho khách hàng, trở nên thịnh vượng và hạnh phúc.
 • Xây dựng được lộ trình thăng tiến rõ ràng và hiệu quả.
 • Tiếp cận đúng khách hàng thông qua các kênh marketing, tăng tỷ lệ chuyển đổi.
 • Được tham gia, kết nối với cộng đồng gần 2.000 thành viên. Bao gồm nhà đầu tư, chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, doanh nhân, giám đốc, nhà báo, luật sư, quản lý,… trên toàn quốc.

Phương pháp đào tạo trong khóa học bậc thầy chốt sale bất động sản triệu đô

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo bất động sản thực chiến hàng đầu. Khóa học bật thầy chốt sale bất động sản triệu đô gồm 6 buổi huấn luyện. Chương trình đào tạo kiến thức kết hợp kỹ năng, đưa các case study thực tiễn kết nối tình huống thực tế.

Tham gia khóa học tại Viện T.R.I học viên được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ tư vấn viên, trợ giảng trong suốt quá trình học. Giảng viên huấn luyện viên nhiệt huyết chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đến mọi học viên. Mỗi buổi huấn luyện, học viên tương tác hỏi & đáp với huấn luyện viên ngay tại lớp.

Lịch khai giảng khóa học bật thầy chốt sale bất động sản triệu đô

Thị trường bất động sản dần có sự chuyển dịch về nhu cầu sản phẩm và hành vi khách hàng. Bất động sản cao cấp đang là phân khúc thị trường tiềm năng thu hút nhà môi giới chuyên nghiệp tham gia. Trang bị kỹ năng và kiến thức là một điều cực quan trọng mang đến những giao dịch triệu đô thành công trong tương lai.

Học viên đăng ký tham gia lớp “Bật thầy chốt sale” Bất động sản triệu đô tại Viện T.R.I ngay càng nhiều. Quý anh chị học viên tin tưởng và đánh giá rất cao về chất lượng khóa học khi tham gia. Tiếp nối sự nghiệp truyền cảm hứng và kiến thức đến môi giới bất động sản cả nước, Viện tiếp tục tổ chức khai giảng các khóa học bật thầy chốt sale bất động sản triệu đô.

 • Ngày khai giảng: tại đây
 • Thời lượng: 06 buổi
 • Học Online tương tác trực tiếp cùng HLV qua Zoom

Khóa học bật thầy chốt sale bất động sản triệu đô của Viện T.R.I được giảng dạy dựa vào hệ thống các module chất lượng. Liên hệ hotline 0859 143 143 để nhận lịch học, mức họp phí và đăng ký tham gia học ngay hôm nay