R.L.S – CHUYÊN GIA PHÁP LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

Real Estate Law Specialist - Khi đầu tư hay môi giới bất động sản, điều kiện tiên quyết là các anh chị phải am hiểu và ứng dụng thành thạo kiến thức pháp luật. Kiến thức pháp lý giúp công việc của người môi giới tránh rủi ro, ước lượng được rủi ro và các biến cố có thể xảy ra nhằm đưa ra quyết định đầu tư chuẩn xác.

Khóa học chuyên gia pháp lý bất động sản thu hút sự quan tâm lớn từ người làm môi giới bất động sản. Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản mở lớp đào tạo pháp lý bất động sản giúp anh chị trở thành chuyên giáp lý trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời, kiến thức pháp lý vững chắc sẽ giúp anh chị an toàn trong mọi giao dịch.

Tại sao tham gia khóa học chuyên gia pháp lý bất động sản?

Nhà đầu tư và môi giới thiếu thông tin và kiến thức pháp luật khi tham gia thị trường đầu tư bất động sản sẽ có rất nhiều tiềm ẩn rủi ro và nguy cơ thất bại lớn. Theo thông kê, hơn 90% các giao dịch thất bại đều đến từ vấn đề pháp luật. Bởi kiến thức pháp luật về bất động sản không rõ ràng cùng các tác động dẫn đến mua BDDS theo phong trào và tâm lý đám đông.

Điều kiện tiên quyết nhất định mọi người khi đặt chân vào thị trường bất động sản luôn phải ghi nhớ chính là am hiểu kiến thức pháp luật. Khóa học chuyên gia pháp lý bất động sản sẽ giúp học viên am hiểu, ứng dụng thành thạo kiến thức pháp luật vào công việc. Những rủi ro hay biến cố sẽ được ước lượng rõ ràng giúp các quyết định đầu tư chuẩn xác nhất.

Anh chị là môi giới bất động sản? Hay là nhà đầu tư bất động sản? Dù là ai thì khi tham gia vào thị trường bất động sản nên dành thời gian trau đồi kiến thức pháp luật về bất động sản. Đây chính là nền tảng cốt lõi cho các giao dịch chất lượng.

Nội dung khóa học chuyên gia pháp lý bất động sản tại Viện T.R.I

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản (T.R.I) xây dựng và tổ chức khóa học “Chuyên gia pháp lý bất động sản/Real Estate Law Specialist”. Khóa học do Luật sư bất động sản Lương Ngọc Đinh (CEO tại Công Ty Luật Thịnh Việt Trí có hơn 16 năm kinh nghiệm) trực tiếp giảng dạy.

Luật sư Lương Ngọc Đinh hoạt động tại bộ Pháp chế của các tập đoàn Bất động sản hàng đầu TPHCM, từng tham gia, tư vấn và giải quyết tranh chấp bất động sản cho hàng ngàn khách hàng. Bà còn là diễn giả chính trong chương trình “Đầu tư Bất động sản từ không đến có” trên eBox do VnExpress tổ chức với hơn 1.000 thành viên tham gia. Ngoài ra bà là người đồng sáng lập cuốn sách “Sổ tay Pháp lý bất động sản – Bên mua cần biết luật lệ gì”.

Nội dung khóa học chuyên gia pháp lý bất động sản được Viện T.R.I đầu tư xây dựng rất cụ thể. Trọn bộ đầy đủ khóa học Chuyên gia pháp lý bất động sản bao gồm có 6 buổi với các chuyên đề:

  • Chuyên đề 1: Pháp luật về kinh doanh bất động sản
  • Chuyên đề 2: Quy trình giao dịch bất động sản trong tương lai
  • Chuyên đề 3: Pháp lý dự án bất động sản
  • Chuyên đề 4: Nhận diện rủi ro và giải pháp an toàn pháp lý trong giao dịch
  • Chuyên đề 5: Pháp luật dân sự và pháp luật khác có liên quan
  • Chuyên đề 6: Pháp luật liên quan đến hợp đồng giao dịch

Mỗi buổi học, học viên được tìm hiểu kiến thức được nâng cao dần từ tổng quan đến chi tiết về hợp đồng giao dịch. Anh chị môi giới tham gia khóa học có thể bắt đầu hành trình trở thành chuyên viên pháp lý bất động sản.

Học viên nhận được gì khi hoàn thành khóa học chuyên gia pháp lý bất động sản

Khóa học trang bị cho học viên kiến thức chuyên sâu về pháp lý bất động sản và cả pháp luật trong kinh doanh bất động sản. Anh chị sẽ tìm được câu trả lời cho các điều kiện tiên quyết về pháp luật trước khi đầu từ. Đồng thời, học viên sẽ phân tích được các điều kiện thuận lợi và hạn chế của sản phẩm bất động sản qua các yếu tố pháp luật.

–  Tài sản nào là đảm bảo pháp lý để đảm bảo an toàn, an tâm trong đầu tư?

–  Tài sản nào còn “vướng” pháp lý và cách thức xử lý như thế nào? Để từ đó ra quyết định đầu tư để tối đa hóa lợi nhuận vì hầu hết các tài sản này thường được bán với giá rẻ hơn nhiều so với giá thị trường.

–  Các chủ đầu tư nào lách luật, làm không đúng theo quy định của pháp luật hay quảng cáo quá sự thật.

–  Các sản phẩm Condotel, Oficetel, Biệt thự nghỉ dưỡng, … tính chất pháp lý như thế nào?

–  Tài sản nào có thời hạn sử dụng lâu dài? 50 năm hay ít hơn.

–  Tài sản nào được phép mua bán chuyển nhượng, cái nào không?

Giá trị của khóa học chuyên gia pháp lý bất động sản mang lại cho học viên rất nhiều. Các chuyên viên môi giới có được kiến thức chuyên môn cơ bản pháp luật về bất động sản để tư vấn khách hàng. Chuyên viên pháp lý khai thác đúng và sâu rộng về các vấn đề pháp luật bất động.

Tham gia khóa học chuyên gia pháp lý bất động sản tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản, học viên sẽ đạt được rất nhiều kết quả:

–  Kết nối mạng lưới hợp tác trên toàn quốc từ Cộng đồng đông đảo cựu học viên của Viện.

–  Phát triển năng lực để chuyển giao giá trị cho khách hàng, trở nên thịnh vượng và hạnh phúc.

–  Xây dựng được lộ trình thăng tiến rõ ràng và hiệu quả.

–  Tiếp cận đúng khách hàng thông qua các kênh marketing, tăng tỷ lệ chuyển đổi.

–  Học tập từ các Case Study thực tiễn.

–  Được tham gia, kết nối với cộng đồng gần 2.000 thành viên. Bao gồm nhà đầu tư, chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, doanh nhân, giám đốc, nhà báo, luật sư, quản lý,… trên toàn quốc.

Phương pháp đào tạo của khóa học chuyên gia pháp lý bất động sản

Chương trình đào tạo trong khóa học chuyên gia pháp lý bất động sản bao gồm 08 buổi huấn luyện. Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản đào tạo kiến thức kết hợp kỹ năng cho các học viên tham gia.

Giảng viên sở hữu kiến thức chuyên môn sâu rộng đưa ra các Case Study thực tiễn giúp anh chị kết nối các tình huống thực tế. Đồng thời, học viên tham gia khóa học được hỏi & đáp tương tác ngay trong lớp học. Những thắc mắc liên qua đến nội dung học sẽ được giảng viên và trợ giảng ghi nhận và giải đáp tận tình nhất.

Kết thúc khóa học Viện T.R.I sẽ đánh giá kết quả học tập cuối khóa. Học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học chuyên gia pháp lý bất động sản. Anh chị tự tin hơn khi tham gia môi

Lịch khai giảng mới nhất của khóa học chuyên gia pháp lý bất động sản

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản thấu hiểu được nhu cầu nhu cầu học tập và phát triển của anh chị môi giới. Khóa học chuyên gia pháp lý bất động sản được Viện chiêu sinh và mở lớp định kỳ mỗi tháng. Lịch khải giảng của các khóa học được Viện cập nhật tại website hoặc fanpage Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản Việt Nam. 

Thông tin thời gian của khóa học:

Thời gian học: 18h30 – 21h30

Thời lượng: 08 buổi đào tạo

Hình thức học: Online tương tác trực tiếp cùng HLV qua Zoom

Khóa học chuyên gia pháp lý bất động sản của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản được giảng dạy dựa vào hệ thống các module chất lượng. Anh chị cần đăng ký học ngay hôm nay? Liên hệ hotline 0859 143 143 để đội ngũ tư vấn hỗ trợ về lịch học mới nhất, mức họp phí và đăng ký tham gia học.