Khóa học giám đốc sàn Bất động sản thực chiến

Đây là khóa học đặc biệt và chuyên sâu cho Giám đốc Sàn giao dịch Bất động sản lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, do Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản xây dựng nội dung chương trình đào tạo và tổ chức triển khai huấn luyện tại TP. Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Giờ học

Chuyên Gia

Hệ chương trình đào tạo Giám đốc sàn bất động sản DUY NHẤT tại Việt Nam giúp học viên:

 • Nắm rõ hệ thống các quy định của Pháp luật đối với sàn giao dịch bất động sản để điều hành và quản lý sàn giao dịch đúng Luật.
 • Hiểu được chiến lược, xây dựng và lựa chọn chiến lược phù hợp với năng lực và bối cảnh hiện tại cho Sàn giao dịch BĐS của mình.
 • Xây dựng nền tảng quản trị hiện đại để sàn hoạt động hiệu quả, trơn tru và hướng đến TỰ VẬN HÀNH và NHÂN BẢN sàn giao dịch BĐS.
 • Xây dựng thương hiệu để tăng giá trị cho Sàn giao dịch bất động sản của mình.
 • Xây dựng, quản lý và phát triển đội ngũ sale bất động sản hiệu quả.
 • Mở rộng mạng lưới, được kết nối với cộng đồng gần 2.000 thành viên. Bao gồm nhà đầu tư, chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, doanh nhân, giám đốc, nhà báo, luật sư, quản lý,… trên toàn quốc.
 • Chứng nhận “𝐄.𝐀.𝐃 – 𝐄𝐬𝐭𝐚𝐭𝐞 𝐀𝐠𝐞𝐧𝐜𝐲 𝐃𝐢𝐫𝐞𝐜𝐭𝐨𝐫” của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản.

⇒ ĐẶC BIỆT:   <<< CHIA SẺ TÀI LIỆU ĐỘC QUYỀN QUY TRÌNH VẬN HÀNH ĐÃ ÁP DỤNG THÀNH CÔNG TỪ SÀN THỰC CHIẾN HƠN 2000 SALES >>>

Mô tả khóa học

Ở Việt Nam, thị trường bất động sản luôn có sức hút tuyệt đối trong nhiều năm vừa qua và xu hướng này chắc chắn sẽ duy trì dài lâu bởi nhu cầu sở hữu bất động sản đã ăn sâu vào tâm trí và văn hóa người Việt.

Theo dòng chảy của thị trường bất động sản, ở lĩnh vực dịch vụ bất động sản chúng ta dễ dàng nhận thấy việc phát triển rầm rộ các Sàn giao dịch, các công ty môi giới, khi thị trường đi lên, nóng sốt. Tuy nhiên, sau mỗi cơn sóng của thị trường thì số lượng các Công ty, Sàn giao dịch bị xóa sổ cũng nhiều vô kể.

Việc duy trì và phát triển ổn định các Sàn giao dịch hay Công ty môi giới bất động sản đòi hỏi các Giám đốc sàn Bất động sản phải trang bị nền tảng kiến thức cơ bản để thấu hiểu thị trường, khách hàng và nhân viên; từ đó xây dựng các chính sách, quy trình và tối ưu hệ thống nâng cao sức cạnh tranh và hiệu quả hoạt động; xây dựng và định hình văn hóa rõ nét để duy trì mối quan hệ tốt đẹp, tạo dựng lòng trung thành từ khách hàng và nhân viên.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản tổ chức khóa học “Giám đốc sàn Bất động sản thực chiến/𝐄.𝐀.𝐃 – 𝐄𝐬𝐭𝐚𝐭𝐞 𝐀𝐠𝐞𝐧𝐜𝐲 𝐃𝐢𝐫𝐞𝐜𝐭𝐨𝐫” với sự tham gia giảng dạy, huấn luyện của nhiều chuyên gia, với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực nghiên cứu, huấn luyện, tư vấn kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như: đầu tư, phát triển dự án, kinh doanh, môi giới, lãnh đạo doanh nghiệp BĐS, v.v….

================================

Khung chương trình đào tạo“Giám đốc sàn Bất động sản thực chiến”: Gồm 11 chuyên đề

 1.   Các hoạt động của sàn giao dịch BĐS và các yêu cầu pháp lý.
 2.   Triển khai và xây dựng hệ thống chiến lược cho Sàn giao dịch BĐS thành công bền vững.
 3.   Thiết lập mô hình kinh doanh phù hợp – Cơ sở tạo thành công đột phá.
 4.   Xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp khoa học và đạt chuẩn.
 5.   Nâng cao năng lực quản trị tài chính, hiểu rõ bức tranh tài chính của DN để đưa ra quyết định chính xác nhằm tối ưu hóa lợi nhuận.
 6.   Cách xây dựng cơ chế vốn tạo những bước phát triển cho DN, đảm bảo các mục tiêu và “khẩu vị rủi ro” trong giới hạn an toàn.
 7.   Bí quyết thiết lập mục tiêu và xây dựng chương trình hành động cho Công ty và bản thân nhà lãnh đạo BĐS
 8.   Bí quyết xây dựng mô hình quản trị – Cơ chế vận hành hệ thống tinh gọn, hiệu quả – Tiến tới tự động hoá cho Doanh nghiệp BĐS.
 9.   Bí quyết xây dựng và tổ chức các hoạt động giúp hệ thống Kinh doanh vận hành được trơn tru tiến tới trở thành cỗ máy vận hành tự động.
 10.   Bí kíp thiết lập nền tảng tạo nên thương hiệu Công ty và thương hiệu nhà tuyển dụng nhằm thu hút nhân tài.
 11.   Bí quyết xây dựng và phát triển đội ngũ sale BĐS cho doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo này dành riêng cho ai?

Khóa học Giám đốc sàn bất động sản thực chiến được thiết kế cho hai nhóm đối tương học viên chính:

Nhóm 1: Các chủ sở hữu, Giám đốc, quản lý sàn BĐS.

Nhóm 2: Các chuyên viên môi giới đang có ý định thành lập sàn, những ai có ý định khởi nghiệp từ kinh doanh sàn BĐS.

——

Thông tin khoá học:

Thời gian: 18:45 – 22:45, Thứ Tư, ngày 17/05/2022

Thời lượng chương trình: 12 buổi học kiến thức + 01 buổi ôn tập thi

Hình thức: Trực tuyến qua nền tảng Zoom

“𝐄.𝐀.𝐃 – 𝐄𝐬𝐭𝐚𝐭𝐞 𝐀𝐠𝐞𝐧𝐜𝐲 𝐃𝐢𝐫𝐞𝐜𝐭𝐨𝐫” – KIẾN TẠO THỦ LĨNH TƯƠNG LAI

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram