VỀ CHÚNG TÔI

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản là đơn vị hoạt động chuyên sâu về khoa học và công nghệ. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu ứng dụng, đào tạo theo định hướng thực hành toàn diện hệ thống kiến thức, kỹ năng thuộc chuyên ngành bất động sản tại Việt Nam.

Ra đời trong giai đoạn nửa cuối năm 2018, trong bối cảnh thị trường đào tạo chuyên sâu về bất động sản bị bỏ ngõ, hầu hết các đơn vị đào tạo chuyên sâu trên thị trường đã không còn hoạt động hoặc đào tạo cầm chừng chương trình ôn thi sát hạch chứng chỉ môi giới bất động sản.

Mang trong mình khát vọng ” CHUYÊN NGHIỆP HÓA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAMTHỊNH VƯỢNG HÓA NHỮNG NGƯỜI LÀM BẤT ĐỘNG SẢN CHÂN CHÍNH VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi xác định sứ mệnh giúp các tổ chức, cá nhân kinh doanh bất động sản tạo dựng năng lực vượt trội để thành công bền vững. Nỗ lực phấn đấu trở thành đơn vị đào tạo, tư vấn chuyên sâu về bất động sản được tin cậy hàng đầu.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

HUẤN LUYỆN VÀ ĐÀO TẠO

Dựa trên nền tảng học thuật khoa học và chương trình tiêu chuẩn Quốc tế gắn liền với kinh nghiệm làm việc thực tế lâu năm tại thị trường bất động sản Việt Nam.

NGHIÊN CỨU VÀ TƯ VẤN

Thực hiện nghiên cứu và tư vấn chuyên sâu, tư vấn cao cấp về đầu tư, phát triển dự án bất động sản, quản trị doanh nghiệp bất động sản. Phân tích phản biện, góp ý hoàn thiện chính sách.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ HỘI THẢO

Tổ chức các sự kiện, hội thảo chuyên sâu về Bất động sản. Kết nối, phát triển cộng đồng, phát triển hệ sinh thái bất động sản khép kín để tối đa giá trị cho học viên.

XUẤT BẢN – TRUYỀN THÔNG

Phát hành sách, tài liệu về bất động sản. Xây dựng nội dung chuyên sâu về bất động sản trên các công cụ, kênh truyền thông đáp ứng các hoạt động của Viện và bổ trợ cho học viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN

Trust

Mưu cầu chân lý

Luôn nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi để xác định “chân giá trị”

Reality

Tôn trọng thực tiễn

Luôn bám sát thực tiễn môi trường kinh doanh, tránh sử dụng kiến thức máy móc và xa thực tiễn.

Innovation

Liên tục đổi mới.

Không ngừng đổi mới sáng tạo, cải tiến, rèn luyện để phát triển hàng ngày.

Efficiency

Hướng đến hiệu quả.

Lấy hiệu quả và giá trị mang lại cho học viên để làm thước đo cho thành công của mình.

Responsibility

Trách nhiệm trọn đời.

Luôn nỗ lực để hoàn thành bổn phận và gắn trách nhiệm trọn đời với mỗi học viên.

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

Cập nhật đến ngày 01.01.2024

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

50+