Tu Van Bat Dong San Moi Gioi Bat Dong San

HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH NHÀ TƯ VẤN - MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Mặc dù công việc của một nhà môi giới bất động sản và nhà tư vấn bất động sản có sự khác nhau nhất định. Tuy nhiên, cả nhà môi giới và nhà tư vấn bất động sản đều cần có nền tảng kiến thức, kỹ năng và sự hiểu biết về bất động sản là khá tương đồng. Môi giới thiên hơn về việc chốt deal, bán hàng trên nền tảng ưu tiên cho những sản phẩm mình đang có, còn nhà tư vấn thường đưa ra giải pháp, mang tính độc lập và trung dung hơn. Để hướng đến CHUYÊN NGHIỆP và THÀNH CÔNG VỮNG BỀN. 

Chúng ta cần tập trung quan tâm đến giá trị, lợi ích mang lại cho khách hàng và hưởng lợi từ việc đó hơn là tập trung vào lợi ích của bản thân.

CÁC CẤP ĐỘ TRONG NGHỀ TƯ VẤN VÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Tu Van Moi Gioi Du An Bat Dong San Tri.edu.vn

Tư vấn, môi giới bất động sản trong dự án

Các nhà môi giới, tư vấn bất động sản nhận sản phẩm trực tiếp từ chủ đầu tư và chính sách bán hàng có sẵn, chỉ cần tập trung tìm kiếm bên mua.

Tu Van và Moi Gioi Bat Dong San Thu Cap

Tư vấn, môi giới bất động sản đơn lẻ

Các nhà môi giới, tư vấn bất động sản thực hiện từ A đến Z trong việc hỗ trợ giao dịch cho cả 2 bên mua và bán, tìm kiếm và thẩm định tài sản,…

Tu Van Moi Gioi Bat Dong San Doanh Nghiep (1)

Tư vấn, môi giới bất động sản doanh nghiệp

Thường là các giao dịch bất động sản mà chủ thể tham gia có 1 hoặc nhiều bên là doanh nghiệp, tài sản có giá trị lớn, tài sản thương mại dịch vụ, sản xuất kinh doanh,…

CÁC KHÓA HỌC DÀNH CHO NHÀ TƯ VẤN - MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Bất động sản là lĩnh vực vô cùng rộng lớn, liên quan đến nhiều lĩnh vực kiến thức khác nhau. Khi đã xác định bất động sản là một phần không thể thiếu trong cuộc đời, là một sự nghiệp lâu dài thì việc học tập và cập nhật kiến thức là liên tục không ngừng nghỉ. Chỉ riêng mảng pháp lý bất động sản, xét riêng tại Việt Nam chúng ta có chu kỳ 10 năm thay đổi một lần. Các dòng sản phẩm mới cũng liên tục được các chủ đầu tư nghiên cứu đưa ra thị trường. Nếu không có kiến thức thì bạn sẽ phải nằm ngoài “cuộc chơi” của thị trường, nếu không liên tục cập nhật bạn sẽ sớm bị thị trường loại bỏ. 

Tùy theo điều kiện cá nhân, phạm vi hoạt động trong lĩnh vực bất động sản mà bạn có thể lựa chọn các khóa học tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản theo các hình thức trực tiếp hoặc trực tuyến; theo combo toàn khóa hoặc theo từng modul, tín chỉ để hoàn thành chương trình chung. Các anh chị có thể tham khảo các chương trình theo gợi ý sau:

HỘI ĐỒNG CHUYÊN GIA CỦA VIỆN