Rui Ro Bat Dong San Zero.Risk

02 buổi học

GIỜ HỌC

Hotline: 0859.143.143

Rủi ro trong đầu tư, giao dịch bất động sản LUÔN ĐỂ LẠI HẬU QUẢ RẤT LỚN, có khi TRẮNG TAY, thậm chí âm cả vốn tích cóp cả đời người, mất cả đời không lấy lại được. Khóa học về rủi ro đầu tư bất động sản sẽ giúp bạn loại bỏ trên 90% các rủi ro, TRAO CHO BẠN QUYỀN AN TÂM khi ĐẦU TƯ và GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC QUẢN LÝ RỦI RO ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN - ZERO.RISK

Thị trường bất động sản Việt Nam đang trên hành trình phát triển và hội nhập tiến trình chung trên thế giới. Chúng ta đã trải qua thời kỳ sơ khai, tập trung và bắt đầu bước vào giai đoạn tiến hóa mới. Tuy nhiên, vẫn như nhiều thị trường tại các nước đang phát triển khác, hệ thống pháp luật về bất động sản, các chính sách cho thị trường bất động sản vẫn đang trên đà hoàn thiện. Mức độ MINH BẠCH của thị trường vẫn còn thấp.

Mối quan hệ chồng chéo của hệ thống pháp luật trở thành kẻ hở để các đối tượng xấu lợi dụng. Công tác quy hoạch, công khai chính sách, tiếp cận các quy định liên quan đến bất động sản còn hạn chế khiến cho nhiều người làm bất động sản chuyên nghiệp vẫn cảm thấy khó khăn.

PHÁP LÝ là vấn đề mang lại nhiều rủi ro nhất khi đầu tư, giao dịch bất động sản. Bên cạnh đó là các vấn đề đến từ QUY HOẠCH, THỊ TRƯỜNG, SẢN PHẨM và CÁC CHỦ THỂ tham gia khiến cho BẤT ĐỘNG SẢN lại trở thành sản phẩm đầy rủi ro.

Khóa học “Quản lý rủi ro đầu tư Bất động sản – Zero.Risk được Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản xây dựng nhằm “ZERO HÓA RỦI RO” cho quý anh chị khi giao dịch bất động sản, trao cho anh chị QUYỀN AN TÂM khi giao dịch, mua, bán bất động sản.

THÔNG TIN KHÓA HỌC QUẢN LÝ RỦI RO ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN - ZERO.RISK

THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình đào tạo này phù hợp với các đối tượng tham dự sau:

• Các nhà đầu tư bất động sản.
  • Chuyên viên tư vấn bất động sản.
  • Chuyên viên môi giới bất động sản.
  • Bất cứ ai làm việc trong ngành bất động sản.
  • Những cá nhân có giao dịch bất động sản.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Chương trình này sẽ trang bị, cung cấp cho các anh chị:

• Bức tranh tổng quát về những rủi ro trong đầu tư bất động sản và giao dịch bất động sản.
  • Quy trình quản lý rủi ro trong đầu tư bất động sản và giao dịch bất động sản

MỤC TIÊU HỌC TẬP

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, học viên sẽ:

• Biết cách nhận diện các rủi ro.
  • Có kỹ năng bảo vệ bản thân và khách hàng trong các giao dịch bất động sản.

THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

Tổng thời lượng chương trình là 2 buổi (tương đương gần 6 giờ)

HOÀN TẤT CHƯƠNG TRÌNH

Hoàn tất thành công chương trình, Học viên sẽ được VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN cấp Chứng nhận hoàn thành khoá học ” QUẢN LÝ RỦI RO TRONG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN – ZERO.RISK