DAU TU BAT DONG SAN REAL.INVESTMENT

09 buổi học

GIỜ HỌC

Hotline: 0859.143.143

Đã qua rồi thời kỳ mua đâu thắng đó, đến lúc cần tư duy để đầu tư. Để thành công lớn và BỀN VỮNG phải cần TRÍ TUỆ bên cạnh thần may mắn.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP - REAL.INVESTMENT

Khóa học “Đầu tư bất động sản chuyên nghiệp – Real.Investment được Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản xây dựng nhằm trang bị nền tảng kiến thức đầu tư bất động sản bài bản và chuyên nghiệp cho các nhà đầu tư, những ai tham gia hoạt động mua – bán, tư vấn, môi giới bất động sản.

Đầu tư theo các quy trình bài bản được đúc kết và chia sẻ từ khóa học sẽ giúp anh chị SỬ DỤNG CON SỐ để đầu tư thay vì hoàn toàn dựa vào cảm tính và trực giác. Khóa học sẽ giúp anh chị kiếm được lợi nhuận BỀN VỮNG và X100 – X1000 lần AN TOÀN cho các anh chị khi tham gia đầu tư và giao dịch bất động sản.

NẾU XEM HỌC PHÍ LÀ KHOẢN ĐẦU TƯ THÌ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NÀY SẼ MANG LẠI CHO ANH CHỊ HIỆU QUẢ X100 ĐẾN X1000 SỐ TIỀN ANH CHỊ BỎ RA.

THÔNG TIN KHÓA HỌC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP - REAL.INVESTMENT

THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình đào tạo này phù hợp với các đối tượng tham dự sau:

• Chỉ cần bạn muốn đầu tư bất động sản.
  • Anh chị cần bán, cho thuê được giá.
  • Anh chị cần mua nhà đất giá tốt và an toàn.
  • Anh chị đã thất bại nhiều lần hoặc chưa thành công khi tham gia thị trường bất động sản.
  • Chủ doanh nghiệp thành công tích lũy được tài chính muốn tham gia đầu tư bất động sản.
  • Nhà đầu tư có ít vốn muốn tham gia thị trường.
  • Bố mẹ muốn con cái tiếp cận đầu tư sớm.
  • Lãnh đạo học về đầu tư để đào tạo lại cho nhân viên.
  • Bạn sắp đi mua bất động sản để tiêu dùng, ở, làm văn phòng, cửa hàng, kho xưởng cần trang bị kiến thức.
  • Các chuyên viên môi giới, tư vấn bất động sản cần kiến thức để tư vấn cho khách hàng và tham gia đầu tư kiếm tiền.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Chương trình này sẽ trang bị, cung cấp cho các anh chị:

• Nền tảng kiến thức chuẩn chỉnh về đầu tư bất động sản.
  • Quy trình đầu tư khoa học để giúp anh chị vận dụng mang lại HIỆU QUẢ TỨC THÌ.

MỤC TIÊU HỌC TẬP

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, học viên sẽ:

• Nắm chắc các bí quyết kiếm lời từ bất động sản.
  • Xây dựng danh mục tài sản, chiến lược đầu tư phù hợp với năng lực và bối cảnh thị trường.
  • YÊN TÂM ĐẦU TƯ KHÔNG LO LẮNG.

THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

Tổng thời lượng chương trình là 9 buổi (tương đương 27+giờ)

HOÀN TẤT CHƯƠNG TRÌNH

Hoàn tất thành công chương trình, Học viên sẽ được VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN cấp Chứng nhận hoàn thành khoá học ” ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP – REAL.INVESTMENT”.

NỘI DUNG KHÓA HỌC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP - REAL.INVESTMENT

DANH SÁCH HỘI ĐỒNG CHUYÊN GIA

"Chương trình nhận được sự tham gia đồng hành, huấn luyện, đào tạo của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam. "

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN - REAL.INVESTMENT