THAM DINH GIA BAT DONG SAN REAL.APPRAISER

04 buổi học

GIỜ HỌC

Hotline: 0859.143.143

Thẩm định giá bất động sản là kỹ năng then chốt của người làm bất động sản chuyên nghiệp. Rất nhiều anh chị đã học và có chứng chỉ hẳn hoi nhưng thực tế không đủ khả năng để làm được việc này. Hãy tự trả lời các câu hỏi dưới đây, nếu anh chị đã nắm chắc 100% thì xin chúc mừng:

1. Phương pháp so sánh thường được sử dụng trong thực tế, vậy nếu không có một giao dịch thực tế nào tại khu vực thì anh chị làm cách nào?
2. Để đánh giá sản phẩm bất động sản đắt hay rẻ ngoài chuyện so sánh giá rao bán các sản phẩm trên thị trường thì còn cách nào khác không?
3. Anh chị có thể định giá sản phẩm của một tòa chung cư, một khách sạn, một tòa văn phòng khi không có giá chào bán các sản phẩm tương tự không?
4. Anh chị có muốn môi giới M&A dự án không? Có thẩm định sơ bộ giá của dự án không?

Nếu không biết thẩm định giá bất động sản thì hãy chọn chuyên gia TIN CẬY để được hỗ trợ. Nếu không có kỹ năng thẩm định giá bất động sản thì KHI MÔI GIỚI HAY TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG CHẲNG KHÁC GÌ ĐANG GÂY NÊN TỘI ÁC!

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC THẨM ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN - REAL.APPRAISER

Khóa học Thẩm Định Giá Bất Động Sản – Real.Appraiser với mục tiêu đào tạo nên những chuyên gia định giá bất động sản chuyên nghiệp. Chương trình sẽ cung cấp cho các anh chị kiến thức toàn diện về thẩm định giá bất động sản, cách đánh giá bất động sản có GIÁ THẬT – GIÁ ẢO ( GIÁ BONG BÓNG) của bất động sản.

Giúp các anh chị yên tâm đầu tư, MUA TỐT BÁN CŨNG TỐT, nắm ưu thế trong mọi giao dịch khi đánh giá chuẩn xác GIÁ TRỊ của bất động sản.

Kỹ năng thẩm định giá bất động sản sẽ giúp các anh chị THÀNH CÔNG BỀN VỮNG CÙNG BẤT ĐỘNG SẢN.

THÔNG TIN KHÓA HỌC THẨM ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN - REAL.APPRAISER

THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình đào tạo này phù hợp với các anh chị là:

• Chuyên viên tư vấn giá bất động sản tại các sàn giao dịch bất động sản.
  • Các nhà môi giới bất động sản.
  • Các chuyên gia tư vấn bất động sản.
  • Chuyên gia M&A bất động sản.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Chương trình này sẽ trang bị, cung cấp cho các anh chị:

• Kiến thức và kỹ năng thẩm định giá bất động sản khoa học và thực chiến.
  • Quy trình thẩm định giá đơn giản và dễ hiểu.
  • Giúp các anh chị nhà đầu tư “CÓ CON SỐ” để đưa ra quyết định đầu tư thay vì cảm tính.

MỤC TIÊU HỌC TẬP

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, học viên sẽ:

• Biết các phương pháp thẩm định giá bất động sản khác nhau.
  • Có khả năng thẩm định giá các loại bất động sản khác nhau có trên thị trường.

THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

Tổng thời lượng chương trình là 4 buổi (tương đương gần 12 giờ)

HOÀN TẤT CHƯƠNG TRÌNH

Hoàn tất thành công chương trình, Học viên sẽ được VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN cấp Chứng nhận hoàn thành khoá học ” THẨM ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN – REAL.APPRAISER”.

NỘI DUNG KHÓA HỌC THẨM ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN - REAL.APPRAISER

1. Tổng quan về thẩm định giá Bất động sản.

2. Quy trình thẩm định giá bất động sản

3. Các nguyên tắc Thẩm định giá bất động sản

4. Các rủi ro khi thẩm định giá bất động sản

5. Thẩm định bất động sản nhà ở

6. Thẩm định bất động sản thương mại, dịch vụ

7. Thẩm định bất động sản công nghiệp.

8. Thẩm định bất động sản là dự án.

DANH SÁCH HỘI ĐỒNG CHUYÊN GIA

"Chương trình nhận được sự tham gia đồng hành, huấn luyện, đào tạo của chuyên gia AI hàng đầu Việt Nam. "

ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC THẨM ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN - REAL.APPRAISER