ĐĂNG KÝ NHẬN EBOOK
CẨM NANG PHÁP LUẬT
KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

ĐĂNG KÝ NHẬN EBOOK

ĐĂNG KÝ NHẬN EBOOK

GIỚI THIỆU VỀ SÁCH
CẨM NANG PHÁP LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

BẢN IN ĐÃ ĐƯỢC NXB HỒNG ĐỨC PHÁT HÀNH VÀ HIỆN NAY ĐÃ HẾT HÀNG. NÊN VIỆN PHÁT HÀNH DẠNG EBOOK ĐỂ PHỤC VỤ NHU CẦU CẤP BÁCH CỦA ĐÔNG ĐẢO BẠN ĐỌC ĐANG CẦN!

Cuốn “Cẩm nang pháp luật kinh doanh Bất động sản” là ấn phẩm do Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản biên soạn nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của các Nhà môi giới và nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là bộ tài liệu hữu ích đối với mọi cá nhân, tổ chức có lĩnh vực hoạt động trong ngành hoặc liên quan đến ngành Bất động sản. Ngoài ra, cuốn “Cẩm nang Pháp luật kinh doanh Bất động sản” còn có thể được sử dụng như tài liệu phục vụ giảng dạy, ôn thi cấp “Chứng chỉ hành nghề môi giới” và các chương trình đào tạo liên quan đến Bất động sản hiện nay của Quốc gia.

Hiện nay, tài liệu phục vụ nhu cầu tra cứu pháp luật trong lĩnh vực Bất động sản chủ yếu là các văn bản Luật rời rạc, phức tạp với rất nhiều văn bản quy phạm pháp luật khác. Điều này gây nên quá nhiều khó khăn cho các tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Đã có một vài ấn phẩm được các tác giả tổng hợp, hệ thống lại theo lăng kính của khoa học Pháp lý nên chưa giải quyết được những bất cập nêu trên. Qua quá trình nghiên cứu và trải nghiệm thực tế, chúng tôi thấy rằng việc hệ thống các văn bản pháp luật Bất động sản hiện hành theo góc nhìn của các chuyên gia Bất động sản chuyên nghiệp mới có thể thực sự đáp ứng tốt hơn nhu cầu căn bản của những ai tham gia hoạt động trong lĩnh vực này.

 

4 LÝ DO BẠN PHẢI SỞ HỮU EBOOK NÀY

Kiến thức đầy đủ và toàn diện nhất tại Việt Nam

Đầy đủ các nội dung quy định của Pháp Luật liên quan đến kinh doanh, môi giới, đầu tư BĐS, các lĩnh vực Đất đai, Dân sự, Nhà ở, các chế độ sở hữu tài sản.

Nội dung bố trí khoa học, dễ hiểu nhất

Sắp xếp bố cục liên thông theo từng chủ đề nội dung, theo đầu việc, theo công việc với tư duy của người làm việc thực tế trong ngành

Giúp bạn an toàn và Thịnh vượng nhờ Pháp lý

Nếu bạn muốn an toàn cho mọi giao dịch hoặc nắm bắt quy trình thực hiện tất cả các công việc liên quan pháp lý BĐS thì bạn nên có sách này.

Vì sao lại HOÀN TOÀN miễn phí

Viện chúng tôi tồn tại vì mong muốn tạo nên cộng đồng BĐS Văn minh và Thịnh vượng bền vững, chia sẻ TRI THỨC bất động sản khoa học, chuẩn xác là nghĩa vụ của chúng tôi.

Nội Dung

Cuốn “Cẩm nang pháp luật kinh doanh Bất động sản” được biên soạn gồm có 8 Chuyên đề thiết yếu đối với Nhà môi giới, bao gồm:
– Chuyên đề 1: Pháp Luật kinh doanh bất động sản.
– Chuyên đề 2: pháp luật về đất đai liên quan đến giao dịch bất động sản.
– Chuyên đề 3: Pháp luật nhà ở liên quan đến giao dịch bất động sản.
– Chuyên đề 4: Quy định về phòng, chống rửa tiền trong kinh doanh bất động sản.
– Chuyên đề 5: Những quy định của bộ luật dân sự trong kinh doanh bất động sản.
– Chuyên đề 6: Một số nội dung liên quan đến công chứng hợp đồng, giao dịch bất động sản.
– Chuyên đề 7: Một số nội dung về chế độ tài sản của vợ chồng.
– Chuyên đề 8: Quy định pháp luật về thuế, phí trong giao dịch bất động sản.
Thông qua 8 Chuyên đề trên, chúng tôi muốn chuyển đến người đọc hệ thống kiến thức pháp luật đủ để tự họ vận dụng vào thẩm định pháp lý đối với các sản phẩm Bất động sản hoặc tự tin trực tiếp thực hiện hay hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến Bất động sản.

BẠN ĐỌC NÓI GÌ VỀ CUỐN SÁCH NÀY

Vy Văn Hải
Vy Văn HảiNhà môi giới tự do
Read More
Ebook Cẩm Nang Pháp Luật hầu như chứa đầy đủ các hệ thông văn bản, luật kinh doanh Bất động sản mà bất kỳ môi giới cũng nên có
Chị Vũ Hợi
Chị Vũ HợiSales Manager tại MINH MINH GROUP
Read More
Mình đã tốn rất, rất nhiều tiền để đăng ký nhận các tài liệu về Luật BĐS trên internet. Cho đến khi mình được tặng Ebook Cẩm Nang Pháp Luật thì tất cả những gì mình cần đều ở trong này.
Anh Đào Trịnh
Anh Đào TrịnhCEO công ty Giao Dịch Bất Động Sản Và Dịch Vụ Đô Thị
Read More
Việc sở hữu cho mình bộ Ebook này gần như mình đã hệ thống rất rõ các quy định pháp luật BĐS, giúp mình hạn chế được tối đa rủi ro nhất có thể trong hoạt động môi giới
Previous
Next