4 thói quen giúp nhà môi giới bất động sản bước “sang trang” mới I TRI

4 THÓI QUEN GIÚP NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

BƯỚC “SANG TRANG” MỚI

Đối với nghề môi giới, không ai có thể trông chờ vào sự may mắn, mà sự thật, sự thành công của người môi giới trong công việc phụ thuộc mức độ hiệu quả làm việc và những thói quen tạo lập công việc mà người đó thực hiện mỗi ngày.

“Chất lượng nằm trong số lượng”, dưới đây là 4 thói quen giúp nhà môi giới bất động sản bước “sang trang” mới

4 thói quen giúp nhà môi giới bất động sản bước “sang trang” mới

1. Thói quen phát triển và quản lý dữ liệu khách hàng.

Hàng ngày, thêm 10 người mới vào cơ sở dữ liệu của bạn, bao gồm thêm tên, email, điện thoại, địa chỉ và các thông tin liên lạc khác nếu bạn có thể. Những người này có thể là người bạn biết hoặc mới gặp, hoặc người bạn chỉ biết sơ sơ – những biết thông qua ai đó. Hãy chắc chắn rằng trong ngày hôm đó, bạn thêm được 10 liên hệ vào cơ sở dữ liệu. Lưu ý rằng … kích cỡ của cơ sở dữ liệu sẽ quyết định số tiền bạn kiếm được!

2. Thói quen thăm dò khách hàng bất động sản

Hàng ngày, hãy liên hệ với ít nhất 10 người trong cơ sở dữ liệu của bạn. Mục tiêu của cuộc gọi bao gồm:

• Cho họ biết về công việc của bạn: nhắc nhớ bạn đang làm môi giới
  • Hỏi xem học có nhu cầu mua bán không
  • Hỏi xem họ có giới thiệu được ai không

3. Thói quen theo đuổi khách hàng bất động sản

Hàng ngày gửi ghi chú ngắn kèm theo danh thiếp tới ít nhất 10 người mà bạn biết hoặc vừa liên kết. Hãy bắt đầu với những người mà bạn đã gọi điện như một hoạt động theo sau cuộc gọi. Cũng có thể gửi cho những người bạn gặp.Thói quen này sẽ khiến bạn khác biệt với những người khác rất nhiều và cải thiện việc thăm dò.

4. Thói quen tìm hiểu thị trường bất động sản

Khám phá các khu lân cận và khoảng giá. Điều tra về thị trường, xem tận mắt bất động sản khác rất nhiều so với xem trên mạng. Thực hiện các bước sau:

• Điều tra giá trong khu vực bạn đang quan tâm.
  • Đến thăm ngôi nhà mới được rao bán hoặc cho thuê.
  • Đến các dự án đang được bán.
  • Đi cùng đồng đội tìm hiểu dự án hoặc mở cửa nhà.
Chúc anh/chị thành công!

————————-

Anh (Chị) có thể vào mục kiến thức hữu ích để biết thêm nhiều thông tin về bất động sản

Các kiến thức chuyên sâu về pháp lý trong kinh doanh BĐS được truyền tải đầy đủ và chi tiết trong khóa học CHUYÊN GIA MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN – REAL ESTATE BROKERS , đây là khóa học rất cần thiết đối với các nhà môi giới , nhà đầu tư bất động sản