Khóa học chứng chỉ bđs Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu

Khóa học chứng chỉ bđs Đà Nẵng trở thành mối quan tâm của nhiều người hành nghề bất động sản. Vậy học khóa học chứng chỉ môi giới là học những gì, học ở đâu uy tín, chất lượng? Hãy đồng hành cùng Viện nghiên cứu và đào tạo bất động sản trong bài viết dưới đây để tìm hiểu những thông tin hữu ích.

Khóa học chứng chỉ bđs Đà Nẵng mang đến những kiến thức gì?

Khóa học ôn thi chứng chỉ hành nghề bất động sản là nền tảng giúp anh chị môi giới hoàn thành xuất sắc kỳ thi sát hạch. Nội dung khóa học được chuẩn hóa đầy đủ kiến thức cơ bản và casestudy thực chiến trong ngành bất động sản. Khi tham gia khóa học chứng chỉ bất động sản, anh/chị sẽ được đào tạo những kiến thức và kỹ năng chuyên môn làm nghề.

Tham gia khóa học chứng chỉ BĐS Đà Nẵng của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản bạn sẽ được đào tạo các kiến thức sau:

 • Kiến thức về quy định pháp luật bất động sản: Như bộ Luật kinh doanh bất động sản, luật đất đai, luật nhà ở hay quy định về giao dịch bất động sản,…
 • Kiến thức về thị trường bất động sản theo thời điểm: Tìm hiểu tổng quan về thị trường bất động sản, những ố yếu tố tác động và xu hướng của thị trường bất động sản.
 • Ngoài ra, anh/chị còn được đào tạo về kiến thức về đầu tư kinh doanh bất động sản: Trình tự và thủ tục để thực hiện một dự án đầu tư kinh doanh bất động sản; Nội dung các dự án về đầu tư kinh doanh bất động sản; Tìm hiểu hợp đồng trong hoạt động kinh doanh bất động sản;…
 • Đặc biệt, khóa học bất động sản đương nhiên sẽ đào tạo chuyên sâu kiến thức môi giới bất động sản: Điều kiện kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản và các yêu cầu về chuyên môn của nhà môi giới bất động sản; Đồng thời, nghiên cứu kinh nghiệm của các nước về dịch vụ môi giới bất động sản;…

Hoàn thành tất cả các buổi học theo nội dung bài giảng được đưa ra, anh chị môi giới chắc chắn mở rộng được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm nghề. Hơn hết, anh chị sẽ vượt qua kì thi sát hạch chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản do bộ Xây Dựng cấp một cách xuất sắc.

Lợi ích khi tham gia Khóa học chứng chỉ bđs Đà Nẵng

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn về ngành môi giới, học viên của khóa học sẽ được bồi dưỡng và rèn luyện các kỹ năng về môi giới. Những yếu tố sẽ giúp anh/chị trở nên chuyên nghiệp hóa và gia tăng hiệu quả của công việc như:

 • Kỹ năng phân tích xu hướng thị trường bất động sản;
 • Kỹ năng xác định được giá trị và giá cả bất động sản;
 • Kỹ năng lập hồ sơ cho các thương vụ mua bán;
 • Kỹ năng giao tiếp và đàm phán;
 • Kỹ năng tổ chức và tiến hành quản lý văn phòng môi giới bất động sản;
 • Kỹ năng soạn thảo hợp đồng mua bán bất động sản;
 • Kỹ năng truyền thông – marketing cho bất động sản.

Ngoài ra, khóa học chứng chỉ bđs Đà Nẵng mang đến cơ hội kết nối với cộng đồng trong giới bất động sản giàu kinh nghiệm. Anh chị có thể mở rộng mối quan hệ, gắn kết công việc với nhà đầu tư, những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, doanh nhân, giám đốc, nhà báo, luật sư hay người quản lý bất động sản,… trên toàn quốc. Mở rộng kết nối quan hệ giới trong ngành là cơ hội để anh chị có những bước tiến lớn trong công việ.

Học viện của khóa học tại Viện nghiên cứu và đào tạo bất động sản được hưởng các ưu đãi đặc biệt. Anh chị môi giới bất động sản được mở động cơ hội việc làm qua giới thiệu tại các công ty và tập đoàn bất động sản uy tín có quy mô. Trong quá trình hành nghề, anh chị học viên vẫn được Viện hỗ trợ tư vấn các vấn đề chuyên môn bất động sản.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản có rất nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao hỗ trợ kiến thức kinh nghiệm cho môi giới bất động sản. Học viên tham gia khóa ôn thi chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản sẽ nhận đươc ưu đãi học phí cho các khóa học khác tại Viện.

Chung Chi Bds Da Nang (3)

Người hành nghề môi giới bđs nên tham gia vào các khóa học để trở nên chuyên nghiệp và tin cậy trong mọi cuộc giao dịch.

Khóa học chứng chỉ bđs Đà Nẵng theo hình thức trực tiếp hay online?

Hiện nay, do nhu cầu học chứng chỉ bất động sản cao nên xuất hiện nhiều khóa học trực tiếp lẫn online. Mỗi hình thức học đều sở hữu những ưu và nhược điểm riêng biệt. Do đó, bạn nên xem xét và đánh giá một cách kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Khóa học ôn thi chứng chỉ hành nghề môi giới bđs theo hình thức online

Hiện nay, hình thức học trực tuyến đang được phổ biến rộng rãi ở nhiều ngành khác nhau. Học viện sẽ được Viện cấp tài khóa tham gia học trên nền tảng số khi hoàn thành đăng ký khóa học.

Ưu điểm ôn thi chứng chỉ bđs online

 • Thời gian học linh hoạt nên học viên tương đối thoải mái.
 • Thủ tục đăng ký học đơn giản.
 • Các lớp online thường khai giảng liên tục.
 • Học phí của chương trình học online không quá cao và thường thấp hơn so với học trực tiếp.
 • Thời lượng khóa học được sắp xếp ngắn hạn, đáp ứng tối đa của học viên.
 • Học viên linh động được địa điểm học phù hợp với tính chất công việc của mình.

Nhược điểm ôn thi chứng chỉ bđs online

 • Học viên khó có thể nắm bắt kiến thức được truyền đạt nếu không thực sự tập trung
 • Giáo viên có thể sẽ không bao quát được lớp học vì một số yếu tố khách quan
 • Quá trình học tập bị phụ thuộc vào chất lượng đường truyền mạng, thiết bị sử dụng

Khóa học chứng chỉ bđs Đà Nẵng hình thức offline trực tiếp

Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản thường xuyên mở lớp học ôn thi chứng chỉ hành nghề môi giới bđs offline. Anh chị môi giới cân nhắc một số ưu điểm và nhược điểm của khóa học để chọn phương thức phù hợp nhất.

Ưu điểm ôn thi chứng chỉ hành nghề bất động sản offline

 • Tham gia lớp học trực tiếp, học viên có thể tương tác với huấn luyện viên nhanh chóng. Đồng thời, huấn luyện viên bao quát hỗ trợ học viên tốt hơn.
 • Học viên tập trung theo sát được tiến độ của bài giảng.
 • Học viên được cấp tài liệu giáo trình bản giấy chuyên nghiệp ngay trong thời gian học.

Nhược điểm ôn thi chứng chỉ hành nghề bất động sản offline

 • Chi phí dành cho các khoá học offline tương đối cao hơn khóa online.
 • Thời gian các buổi học cố định và yêu cầu học viên phải di chuyển đến địa điểm hội trường tập trung
 • Anh chị làm môi giới bất động sản khó linh hoạt thời gian học cho phù hợp với công việc hiện tại.

Xem thêm: Các khóa học đào tạo của Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản

Viện TRI tự hào cung cấp khóa học chứng chỉ bđs Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản là một tổ chức khoa học và công nghệ có tư cách pháp nhân độc lập. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng, đào tạo thực chiến và toàn diện các nền tảng kiến thức có liên quan đến bất động sản. Đồng thời, Viện là đơn vị đào tạo bất động sản uy tín đã được Bộ Xây dựng cho phép đào tạo về Bất động sản.

chứng chỉ môi giới bđs Đà Nẵng

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam câp giấy chứng nhận top 6 cơ sở đào tạo môi giới bất động sản tốt nhất năm 2022.

Các chương trình đào tạo của Viện được xây dựng trên nền tảng tri thức bất động sản và kiến thức quản trị kinh doanh. Kết hợp cùng với kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia huấn luyện bất động sản.

Khóa học ôn thi chứng chỉ bđs Đà Nẵng diễn ra với thời lượng 9 buổi. Chương trình tổ chức đào tạo với mục đích cuối cùng là thi chứng chỉ hành nghề. Đồng thời, Viện hướng đến cung cấp cho anh chị môi ngưới bất động sản có kiến thức nền vững chắc trong quá trình làm nghề. Bởi kiến thức là cốt lõi quan trọng đối với người làm trong ngành bất động sản.

Sau khi kết thúc Khóa học chứng chỉ bđs Đà Nẵng, học viên sẽ được tham dự kỳ thi sát hạch và cấp chứng chỉ do Sở Xây dựng. Chứng chỉ sẽ có giá trị trên toàn Quốc, hỗ trợ cho học viên có thể hành nghề đúng pháp luật và có thể mở sàn giao dịch bất động sản. Đặc biệt, cuộc thi chứng chỉ hành nghề môi giới bđs sẽ do Viện tổ chức theo ủy quyền của bộ xây dựng.

Sức ảnh hưởng của chứng chỉ hành nghề đối với quá trình hoạt động môi giới bđs

Khóa học chứng chỉ bđs Đà Nẵng đang được Viện tổ chức chiêu sinh. Nếu anh chị chưa có hoặc hết hạn chứng chỉ hãy đăng ký tham gia khóa học và thi sát hạch. Bởi chứng chỉ hành nghề có tác động rất lớn đến kết quả công việc môi giới bất động sản.

Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản là một loại chứng chỉ do Sở xây dựng cấp. Đối tượng nhận chính là các cá nhân đã tham dự và vượt qua kỳ thi đạt kỳ thi sát hạch về kiến thức hành nghề môi giới bất động sản. Chứng chỉ hành nghề có sức ảnh hưởng rất lớn đến với môi giới bất động sản hiện nay.

Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản là điều kiện bắt buộc để anh chị môi giới hoạt động hợp pháp theo quy định của Bộ Xây Dựng. Đối với cá nhân sai phạm có thể bị phạt hành chính lên đến 60 triệu đồng. Sở hữu chứng chỉ hành nghề mang đến sự an tâm cho chính người làm nghề môi giới.

Ngoài ra, chúng chỉ hành nghề môi giới là cơ sở giúp khách hàng tin tưởng anh chị môi giới nhiều hơn. Bởi vì, người có chứng chỉ hành nghề chắc chắn đã qua đào tạo về kiến thức chuyên môn. Thông qua khóa học ôn thi chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, chính cách anh chị cũng tăng thêm phần tự tin cho bản thân khi làm việc.

Cơ hội phát triển anh chị không chỉ làm một nhà môi giới cá nhân nữa mà phát triển thành quản lý sản. Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản lúc nào là điều kiện giúp anh chị có thể đăng ký thành lập sàn giao dịch.

Lưu ý: Chứng chỉ hành nghề môi giới có thời hạn theo quy định pháp luật. Sau thời hạn, anh chị làm môi giới bất động sản cần phải  thi để được cấp lại chứng chỉ mới. Đây được xem là khoảng thời gian lý tưởng để quý anh/chị cập nhật lại thông tin, kiến thức bất động sản đang mỗi ngày đổi mới.

Tìm hiểu thêm: Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản có thời hạn trong bao lâu?

Khóa học chứng chỉ bđs Đà Nẵng

Cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nên tham gia khóa học chứng chỉ bđs Đà Nẵng.

Như đã đề cập, đối với cá nhân/tổ chức hoạt động trong lĩnh vực bất động sản thì chứng chỉ là loại giấy tờ rất quan trọng và bắt buộc phải có. Do vậy, tham dự một khóa học chứng chỉ bđs cũng là một dự định nên có trong kế hoạch phát triển. Để tìm hiểu kỹ hơn về khóa học chứng chỉ bđs Đà Nẵng, mời quý anh/chị liên hệ tư vấn tại đây.