Chương trình huấn luyện “NGÔI SAO MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN” – TRI

Chương trình huấn luyện “NGÔI SAO MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN” – TRI

   Vậy là 2 ngày học của CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT – “NGÔI SAO MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN”  tại  TP. Đà Nẵng đã chính thức kết thúc vào lúc 18h ngày 13/10/2019. Chương trình diễn ra đã thành công tốt đẹp dưới sự dẫn dắt của những vị diễn giả giàu kinh nghiệm thực chiến.

                        CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT - "NGÔI SAO MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN"Hình ảnh tại CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT – “NGÔI SAO MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN”  

Nghề môi giới, có phải chỉ cần chốt sale, bán được bất động sản không?

Không. Khi đến với Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản, đến với chương trình huấn luyện đặc biệt “Ngôi sao môi giới bất động sản”, thì biết sale thôi chưa đủ, nếu bạn chỉ chăm chăm vào sale và bán được bất động sản, đừng hi vọng tồn tại với nghề này chứ đừng nói đến phát triển, thăng tiến và có chỗ đứng trong nghề.

Hình ảnh tại CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT - "NGÔI SAO MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN"Hình ảnh tại CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT – “NGÔI SAO MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN” 

   Ai đó đã từng nói, hành trình vạn dặm khởi đầu với những bước đi đầu tiên, một cây đại thụ cũng bắt đầu từ hạt mầm nhỏ bé. Với nghề môi giới bất động sản càng phải như vậy.

   Hiểu được điều này, xuyên suốt 4 buổi huấn luyện đặc biệt tại chương trình “Ngôi sao môi giới bất động sản” các bạn học viên của chương trình đã được đi từ :      

– Hành trình của nhà môi giới từ khởi sự đến trở thành “siêu sao” trong lĩnh vực môi giới bất động sản; những kiến thức, thái độ và kỹ năng cần có.
– Thấu hiểu khách hàng để tư vấn đúng sản phẩm và vượt rào cản tâm lý để chốt sale thuận lợi.
– Các kỹ năng thu hút, xây dựng dữ liệu; thấu hiểu khách hàng thông qua Facebook và Google.
– Báo cáo tổng quan tình hình thị trường bất động sản Việt Nam và TP. Đà Nẵng để làm cứ liệu tư vấn cho khách hàng.
– Các Kỹ năng chốt sale đỉnh cao để nâng cao hiệu quả bán hàng và gia tăng thu nhập.

                        Hình ảnh tại CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT – “NGÔI SAO MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN”    

   Đây được xem như một hành trình để giúp nhà môi giới BĐS tỏa sáng như một ngôi sao và nó cũng chính là lý do Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản lại quyết định đặt tên chương trình là CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT – “NGÔI SAO MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN”.                               

Kết thúc chương trình thành công

   Viện nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản trân trọng cảm ơn: Nhà tài trợ Công ty Cổ phần Xây dựng – Địa ốc Đông Trường Thịnh; sự đồng hành của Hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARS) và Chuyên trang thông tin BĐS Batdongsan.com.vn đã đồng hành, chia sẻ Báo cáo thị trường BĐS đến Q3/2019 rất hữu ích. 

   Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản cũng chân thành cảm ơn các diễn giả tham gia chương trình: ông Nguyễn Đức Lập (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản), cô Đặng Thúy Hà (Giám đốc Nghiên cứu Khách hàng – Nielsen Vietnam), anh Trần Công Thành (Thành Bobber, Chiến lược gia Facebook – MediaZ Vietnam), anh Nguyễn Ngọc Hiếu (Trưởng bộ phận Nghiên cứu thị trường – Batdongsan.com.vn), anh Mai Xuân Đạt (Đạt SEOngon – CEO SEONGON & RED MONSTERS), anh Đặng Đình Toàn (Chủ tịch Học viện Nhà môi giới)… đã chia sẻ hết tâm huyết và tràn năng lượng với những kiến thức vô cùng quý giá.
   Cảm ơn các anh em team hỗ trợ của Viện nghiên cứu và đào tạo bất động sản và các đối tác đã rất tận tậm phục vụ. Cảm ơn hơn 200 anh chị em môi giới BĐS đã đồng hành, tham gia và cổ vũ chương trình.                                        

Hẹn gặp lại các anh chị tại các khóa học, chương trình bổ ích, hấp dẫn và thực chiến khác của Viện.

———————————-

[ Hãy đồng hành cùng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản – để tham gia vào cộng đồng những nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp ]  

Truy cập vào đây để xem thông tin các khóa học khác: http://tri.edu.vn/danh-sach/khoa-hoc-5