Digital marketing cho bất động sản: Kiến thức trọn vẹn, gói gọn trong khóa học

Digital marketing cho bất động sản: Kiến thức trọn vẹn, gói gọn trong khóa học

    Ngày 6-7/4/2019, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản đã tổ chức khóa học “Digital marketing cho Bất động sản”, nhằm giới thiệu đến quý học viên những kiến thức, công cụ và giải pháp tiếp thị số trong kinh doanh bất động sản. Khi mà sự cạnh tranh trong ngành càng khốc liệt, viêc tìm kiếm khách hàng mới ngày càng khó khăn, chăm sóc khách hàng cũ là “nỗi đau của doanh nghiệp” và khách hàng thì ngày càng “khó tính” hơn, các doanh nghiệp kinh doanh BĐS, nhà đầu tư BĐS cá nhân hoặc môi giới BĐS cần có những công cụ, quy trình, giải pháp về marketing, đặc biệt trong môi trường số hóa như hiện nay, để có thể “nuôi dưỡng”, tiếp cận, đàm phán, thuyết phục và chốt deal thành công; cũng như chăm sóc khách hàng sau bán hàng một cách bài bản, đúng quy trình, hoàn toàn tự động và sử dụng ít nhân sự nhất, tối ưu chi phí thấp nhất .

    Trước khi tham gia khóa học, giảng viên đã yêu cầu học viên gửi các câu hỏi, chủ đề và những mong muốn của họ để nội dung khóa học có thể đáp ứng và sát với thực tiễn công việc của  học viên. 

     Khi tham gia khóa học, các học viên rất hào hứng và chăm chú lắng nghe bài giảng. Những kiến thức giảng viên mang đến hoàn toàn bám sát thực tiễn, dựa trên những kinh nghiệm tích lũy trong công việc của họ. Trong quá trình học, luôn có những tình huống thực tế được đưa ra để các học viên có thể hiểu sâu và áp dụng được trong công việc của họ.

     Giảng viên: Bà Trần Thị Thu Trang, hiện đang là Giám đốc Giải phát công nghệ BĐS Zamba (thương hiệu BETO, thuộc VCCorp – Công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số). Với sự am hiểu, nhiệt tình và thân thiện của mình, bà đã không ngại chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích cùng với đó là những bí quyết trong thực tế giúp bà thành công trong công việc. Trong quá trình học giảng viên luôn tương tác với học viên, có những thắc mắc nào bà luôn tận tình giải đáp một cách chi tiết và dễ hiểu nhất cho học viên.

     Sự tương tác qua lại giữa các học viên, giảng viên đã giúp cho không khí khóa học trở nên hấp dẫn và sôi động hơn rất nhiều. Khóa học thu hút nhiều người đến từ các lĩnh vực, ngành nghề và vị trí công việc khác nhau, do đó các học viên có cơ hội quen biết thêm rất nhiều người bạn mới.

     Kết thúc khóa học, tất cả học viên đều nắm vững, hiểu rõ và có thể vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế công việc của mình.

     Khóa học “Digital marketing cho bất động sản” tiếp theo sẽ khai giảng vào tháng 06 năm 2019. 

     Xem thêm chi tiết khóa học tại: http://tri.edu.vn/digital-marketing-cho-bat-dong-san-2590

     Hãy gọi 0935.811.631 (Ms Kiều) để đăng kí ngay hôm nay.