MRE   MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN

12 buổi học

GIỜ HỌC

Hotline: 0859.143.143

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO "MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN - MRE"

Đây là chương trình đào tạo để giúp các anh chị hiểu sâu, và tổng thể về bản chất của Marketing gắn với các casestudy là các dự án đã được triển khai và tư vấn từ huấn luyện viên nguyên là cựu CMO của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam.

THÔNG TIN KHOÁ HỌC MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN

THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình đào tạo này phù hợp với các đối tượng tham dự sau:

• CEO các công ty là chủ đầu tư, sàn phân phối bất động sản.
  • Giám đốc, trưởng phòng Marketing các công ty là chủ đầu tư, sàn phân phối bất động sản.
  • Các chuyên viên Marketing các công ty là chủ đầu tư, sàn phân phối bất động sản.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Chương trình này sẽ trang bị, cung cấp cho Học viên kiến thức và kỹ năng:

• Hiểu biết sâu sắc về vĩ mô, vi mô, bối cảnh cạnh tranh của doanh nghiệp.
  • Xây dựng chiến lược marketing.
  • Xây dựng chiến lược thương hiệu cho bất động sản.
  • Thấu hiểu khách hàng, chân dung khách hàng trong từng hành vi mua hàng.
  • Xây dựng chiến lược sáng tạo và chiến lược nội dung.
  • Xây dựng chiến lược truyền thông trong bất động sản.

MỤC TIÊU HỌC TẬP

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, Học viên có thể: Hiểu, xây dựng và thực thi các chiến lược marketing trong ngành bất động sản

THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

Tổng thời lượng chương trình là 14 buổi.

HOÀN TẤT CHƯƠNG TRÌNH

Hoàn tất thành công chương trình, Học viên sẽ được VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN cấp Chứng nhận hoàn thành khoá học “MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN”. Giúp bạn gia tăng UY TÍN, THU NHẬP, phát triển thương hiệu và bản thân.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

STTNội DungThời Lượng
(Buổi)
Module 1Phân tích bối cảnh cạnh tranh, những sai lầm trong marketing bất động sản3
Module 2Hoạch định chiến lược marketing3
Module 3Phân tích Insight khách hàng.2
Module 4Chiến lược định vị thương hiệu2
Module 5Xây dựng chiến lược và kế hoạch truyền thông2
Module 6Báo cáo – tổng kết2

Danh Sách Hội Đồng chuyên gia đào tạo bất động sản

HỘI ĐỒNG CHUYÊN GIA

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản là nơi tập hợp đội ngũ giảng viên cao cấp là các chuyên gia đầu ngành đến từ các Công ty bất động sản hàng đầu và các trường Đại học và Viện chuyên ngành Bất động sản trong và ngoài nước.

GIÁ TRỊ ĐẶC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Viện chúng tôi là đơn vị tiên phong và độc nhất, tập hợp chuyên gia đầu ngành để triển khai chương trình đào tạo này.

KIẾN THỨC TOÀN DIỆN, KHOA HỌC VÀ THỰC CHIẾN

Bạn không thể có tại các trường Đại học và Các chương trình mang tính thực chiến hiện nay trên thị trường.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN VƯỢT BẬC

Hoàn thành tốt chương trình đào tạo, bạn sẽ gia tăng UY TÍN và THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN. Phát triển sự nghiệp không giới hạn.

CẤP SỐ NHÂN NĂNG LỰC VÀ THU NHẬP

Là một khoản đầu tư xứng đáng để bạn trở thành chuyên gia Marketing trong lĩnh vực bất động sản.

HỖ TRỢ LÂU DÀI

Được hưởng nhiều quyền lợi, ưu đãi dành cho cựu học viên.

CỘNG ĐỒNG TỬ TẾ

Cộng đồng những người làm bất động sản văn minh, chuyên nghiệp và tử tế trên khắp Việt Nam. Có năng lực và uy tín vượt trội. Là nơi để bạn có thể học hỏi, hợp tác trong công việc để cùng thành công.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN THAM GIA KHOÁ HỌC

KHÓA HỌC BẤT ĐỘNG SẢN CÓ LIÊN QUAN