Khoá học “PMA.DN02 – Bí quyết đầu tư bất động sản dẫn đầu”: Liều thuốc thần kì, đặc trị hiệu quả

Khoá học “PMA.DN02 – Bí quyết đầu tư bất động sản dẫn đầu”: Liều thuốc thần kì, đặc trị hiệu quả

Thị trường thay đổi chóng mặt, SỐT ĐẤT khắp nơi, giá tăng từng ngày, lúc thực lúc giả, tiền lãi bỏng tay khiến nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Người người, nhà nhà, ai cũng muốn lao vào đầu tư vì chỉ nhìn vào lợi ích trước mắt mà quên đi những rủi ro luôn rình rập và có thể ập đến bất cứ lúc nào. Bên cạnh những nhà đầu tư non trẻ, không ít “lão niên đầy kinh nghiệm” cũng đã phải trả giá bằng tất cả những gì họ đang sở hữu, gia đình lục đục, nợ nần chồng chất và thậm chí phải trả bằng máu. Bởi lẽ họ chỉ làm theo kinh nghiệm, cảm tính của mình.

Hiểu được điều đó, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản kết hợp cùng Phú Vinh Group tổ chức khoá học “PMA – Bí quyết đầu tư bất động sản dẫn đầu” do ông Phan Công Chánh (chuyên gia BĐS cá nhân, Tổng giám đốc Phú Vinh Group) trực tiếp huấn luyện, với 25 giờ học và 45+ bài học chuyên sâu, nội dung phong phú và thực tiễn, áp dụng ngay vào thực tế. Diễn ra vào 3 ngày 19-20-21/04/2019, khoá học đã thu hút sự quan tâm, chú ý đặc biệt từ đông đảo các nhà đầu tư BĐS.

Với mục tiêu cung cấp những kiến thức, phương pháp và kĩ năng bổ ích giúp những học viên tham gia có thành công, cùng với sự tham gia của nhiều học viên, với một tâm thế hào hứng và tràn đầy năng lượng đã giúp khoá học mở đầu rất sôi động. Để bắt đầu, các học viện có một bài khởi động nho nhỏ để mọi người có thể làm quen và cởi mở hơn trong quá trình học. Chính điều này đã giúp mọi người vui vẻ, lại gần nhau hơn và càng giúp không khí lớp học trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Chuyên gia bất động sản cá nhân Phan Công Chánh là người trực tiếp huấn luyện. Là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tham gia thị trường BĐS, các nghiên cứu và kiến thức của anh rất thực tiễn, bổ ích và giúp cho rất nhiều nhà đầu tư thành công trong các hoạt động của mình, đồng thời,  khiến các học viên trở nên hứng thú hơn rất nhiều.

Trong suốt quá trình học, với các kiến thức truyền đạt bổ ích với thực tiễn cho công việc đầu tư của mình đã giúp các học viên hăng say, chăm chú lắng nghe. Sự tương tác tích cực giữa giảng viên và các học viên đã khiến mọi người hiểu sâu và rõ vấn đề. Những tình huống thực tế được đưa ra liên tục trong quá trình học nhằm giúp vận dụng kiến thức để tất cả học viên đều có thể tự mình thực hiện ngay và nhớ lâu hơn.

Sau 3 ngày học liên tục, đã cung cấp rất nhiều kiến thức, kĩ năng và bí quyết bổ ích giúp học viên hiểu rõ và vận dụng vào đầu tư bất động sản trên thực tế. Khoá học giúp các nhà đầu tư trang bị cho mình những hành trang giá trị để họ có thể phòng tránh rủi ro, đầu từ và phát triển một cách bền vững trên thị trường đầy khốc liệt này.

Mặc dù phải học trong 3 ngày liên tục, nhưng tất cả mọi người vẫn tràng đầy năng lượng và vui vẻ như lúc ban đầu. Khoá học đã khép lại và đạt được những thành công ngoài mong đợi. Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động và Phú Vinh Group sản xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các học viên đã đồng hành cùng khoá học!

Khóa học “PMA – Bí quyết đầu tư bất động sản dẫn đầu” tiếp theo sẽ khai giảng vào ngày 19 tháng 07 năm 2019.

Xem thêm chi tiết khóa học tại: http://tri.edu.vn/bi-quyet-dau-tu-bat-dong-san-dan-dau-2552

Hãy gọi 0935.811.631 (Ms Kiều) để đăng kí ngay hôm nay.