KINH DOANH MÀ KHÔNG NẮM VỮNG VĨ MÔ THÌ KHÁC GÌ BỊT MẮT CHẠY VIỆT DÃ?

TRI.EDU.VN_TRItalk07

Đừng mất công sức, tiền của đi đầu tư, kinh doanh nếu không hiểu biết những tác động từ các chính sách của nhà điều hành. Đó là những yếu tố cốt lõi tạo nên môi trường cho nhà đầu tư, doanh nghiệp hoạt động. Tất cả chúng ta hầu như không thể tách ra khỏi môi trường đó được.

Đặc biệt những ai quan tâm đến đầu tư, kinh doanh bất động sản mà không hiểu về vĩ mô thì chỉ biết chờ vận may đến.
Được sự bảo trợ của Hội môi giới bất động sản Việt Nam, Viện nghiên cứu và đào tạo bất động sản tổ chức workshop nhằm “Giải mã kinh tế và chính sách giai đoạn nửa cuối 2023 và dự báo năm 2024” nhằm phân tích cơ hội, thách thức và đề xuất các giải pháp với doanh nghiệp, nhà đầu tư trong giai đoạn hiện nay.

👨‍🎓 Diễn giả: Tiến sĩ Cấn Văn Lực – hiện là Chuyên gia Kinh tế trưởng BIDV kiêm Giám đốc Viện Đào tạo và Nghiên cứu BIDV. Ông là Thành viên Hội đồng Tư vấn Chính sách Tài chính – tiền tệ Quốc gia và Ủy viên Ủy ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Thái Bình Dương (VNCPEC). Là chuyên gia hàng đầu về kinh tế vĩ mô tại Việt Nam.

👨‍🎓 Host: Nguyễn Đức Lập – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản. 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
– Thời gian: từ 8h30 – 11h00, ngày 28 tháng 7 năm 2023, tại khách sạn MAXIMILAN – số 222 đường Võ Nguyên Giáp, thành phố Đà Nẵng.

– Đối tượng phù hợp tham gia chương trình: cán bộ quản lý, lãnh đạo, chủ các doanh nghiệp; các nhà đầu tư, tư vấn, môi giới bất động sản, chứng khoán,…

🚀 Phí tham dự: là chương trình đồng hành vượt khó nên chỉ thu phí tượng trưng MỘT TRĂM NGÀN đồng để tham gia chương trình.

Đăng ký tham gia sự kiện: https://forms.gle/UrpXQKryMCB5vPSK6

Link vào nhóm Zalo: https://zalo.me/g/cqitfp990

Holine hỗ trợ: Ms. Cẩm Hà – 0774.046.360

🚀🚀🚀 Còn 20 vé cuối cùng cho những ai nhanh chân!

———————————————————————-

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN