Những chỉ số thị trường nhà môi giới bất động sản cần phải nắm I TRI

Những chỉ số thị trường nhà môi giới bất động sản cần phải nắm I TRI

NHỮNG CHỈ SỐ THỊ TRƯỜNG

NHÀ MÔI GIỚI BĐS CẦN PHẢI NẮM

NHỮNG CHỈ SỐ THỊ TRƯỜNG NHÀ MÔI GIỚI BĐS CẦN PHẢI NẮM

ChỈ số thị trường là yếu tố quan trọng nhất để người môi giới có thể đưa ra những tư vấn hợp lí cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, đa số các môi giới hiện nay chưa nắm được tầm quan trọng của các chỉ số dẫn đến việc hao tốn nhiều tiền bạc cho các giải pháp tiếp thị mà vẫn không bán được nhà.

Đã đến lúc bạn biến bản thân mình thành chuyên gia, hiểu rõ các chỉ số phản ánh thị trường thực tế để người mua có thể trông cậy vào bạn. Khách mua nhà sẽ cần chuyên môn của bạn trước khi ra quyết định thấu đáo trong việc chào mua hay đàm phán. Chính vì vậy, thường xuyên cập nhật các chỉ số này trên cơ sở hàng tháng, hàng tuần, thậm chí hàng ngày là một công việc rất cần thiết.

1.TỶ GIÁ ĐĂNG BÁN TRÊN GIÁ THỰC BÁN

Tỷ giá đăng bán trên giá bán thực tế có thể giúp người mua quyết định số tiền chào mua cho một căn nhà, nó cũng giúp bạn có căn cứ giải thích cho người mua số tiền họ có thể kỳ vọng khi thương lượng giá với người bán.

2. SỐ NGÀY TRUNG BÌNH TRÊN THỊ TRƯỜNG TẠI CÁC KHOẢNG GIÁ KHÁC NHAU

Người mua thường quan tâm đến thời gian căn nhà đã được đăng bán trên thị trường. Điều này giúp họ chào mua và thương lượng.

3. SỐ NHÀ ĐĂNG BÁN TRÊN THỊ TRƯỜNG TẠI CÁC KHOẢN GIÁ KHÁC NHAU

Bạn cần nhận biết các xu hướng và có một cái nhìn tổng thể những gì đang diễn ra, xét về tồn kho bất động sản trên các khoảng giá của thị trường. Điều này có thể giúp người mua hiểu mức độ khẩn cấp để hành động.

4. CÁC XU HƯỚNG GIÁ

Xem xét xu hướng giá nhà khu vực trong 5 tới 10 năm gần đây và cho người mua biết thị trường đang thuộc về người mua hay người bán. Các xu hướng giá sẽ điều chỉnh hành vi của người mua và người bán trên thị trường. Xem trên các trang đăng bán, trao đổi với Nhóm trưởng của bạn và những nhân viên am hiểu khác để luôn bắt nhịp với thị trường.

Chúc anh/chị thành công!

————————-

   Anh (Chị) có thể vào mục kiến thức hữu ích để biết thêm nhiều thông tin về bất động sản

   Các kiến thức chuyên sâu về pháp lý trong kinh doanh BĐS được truyền tải đầy đủ và chi tiết trong khóa học CHUYÊN GIA MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN – REAL ESTATE BROKERS , đây là khóa học rất cần thiết đối với các nhà môi giới , nhà đầu tư bất động sản