ONT  ÔN THI CCHN MÔI GIỚI BDS

THỜI LƯỢNG

0859.143.143

HOTLINE

0859.143.143

PHÍ THAM GIA

Học phí gốc: 1.900.000 VNĐ (online)

PHÍ ƯU ĐÃI

Liên hệ: 0859.143.143

KHÓA HỌC ÔN THI CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ
MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Chứng chỉ hành nghề môi giới Bất động sản là Chứng chỉ bắt buộc phải có khi tham gia hành nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam. Đây chính là tấm vé thông hành đầu tiên bắt buộc BẠN phải có khi tham gia hành nghề môi giới bất động sản chuyên nghiệp đúng theo quy định của PHÁP LUẬT. Theo quy định hiện hành, nếu hành nghề môi giới bất động sản mà không có Chứng chỉ sẽ bị phạt từ 40 triệu đến 60 triệu.

Tạo dựng giá trị cho khách hàng là con đường duy nhất mang lại sự thành công bền vững và hạnh phúc dài lâu cho bất cứ nhà kinh doanh nào và lĩnh vực bất động sản không phải là ngoại lệ.  
Để tạo nên giá trị cho khách hàng thì chính chúng ta phải là người có giá trị vượt trội và học tập là con đường lý tưởng để chúng ta có thể nâng cao năng lực và giá trị của bản thân để phụng sự cho khách hàng.

KHÓA HỌC ÔN THI CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ MÔI GIỚI BĐS CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 1.  Đây là khóa ÔN THI cung cấp kiến thức cơ bản để dự thi sát hạch chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS. Khóa ôn thi này cung cấp cho bạn những nội dung căn bản về:
 • Quy định pháp luật liên quan đến kinh doanh, giao dịch BĐS.
 • Thị trường BĐS.
 • Đầu tư kinh doanh BĐS
 • Phòng chống rửa tiền trong kinh doanh BĐS
 • Tổng quan về dịch vụ môi giới BĐS.
 • Quy trình và kỹ năng môi giới BĐS.
 1. Là khóa ÔN THI giúp bạn thi đạt trong kỳ thi sát hạch chứng chỉ hành nghề môi giới được tổ chức tại các tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương.

TẠI SAO CHỌN HỌC TẠI VIỆN TRI ?

BỘ XÂY DỰNG CẤP PHÉP

Là nơi được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo. Thông tin đã được niêm yết trên trang quản lý của Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản.

SỞ XÂY DỰNG ỦY QUYỀN

Là nơi được nhiều Sở Xây dựng đã tin tưởng, ủy quyền tổ chức thi sát hạch Chứng chỉ hành nghề Môi giới bất động sản cho hàng ngàn học viên.

HỘI MÔI GIỚI BĐS VINH DANH

Là đơn vị được Hội môi giới bất động sản tin tưởng ký kết hợp tác chiến lược, được vinh danh là đơn vị đào tạo nghề BĐS tốt nhất Việt Nam.

CHUYÊN SÂU VỀ BẤT ĐỘNG SẢN

Là đơn vị giáo dục tiên phong nghiên cứu ứng dụng, đào tạo định hướng thực hành, đầy đủ các kiến thức chuyên sâu và toàn diện trong các lĩnh vực thuộc hệ sinh thái đa dạng của ngành Bất động sản.

KIẾN THỨC KHOA HỌC BÀI BẢN

Là nơi đào tạo kiến thức vững vàng giúp bạn nắm rõ gốc rễ để hiểu rõ ngọn ngành về bất động sản và những tính chất chuyên môn đặc thù của nghề nghiệp.

GIẢNG VIÊN TÀI NĂNG KINH NGHIỆM

Là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên đầu ngành giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao và trải nghiệm thực tiễn dày dạn.
Xem đội ngũ chuyên gia Viện tại đây

HỖ TRỢ LÂU DÀI

Là nơi bạn được tư vấn trong suốt quá trình làm nghề. Và có nhiều ưu đãi cho cựu học viên, có chính sách hợp tác đào tạo phát triển nhân tài.

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Là nơi giảng dạy uy tín và tiên phong xây dựng phần mềm ôn thi trực dành cho học viên.

CỘNG ĐỒNG TỬ TẾ

Là nơi xây dựng và phát triển cộng đồng những người làm bất động sản văn minh, chuyên nghiệp và tử tế trên khắp Việt Nam.

HỘI ĐỒNG GIẢNG VIÊN & CHUYÊN GIA

HỘI ĐỒNG CHUYÊN GIA

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản là nơi tập hợp đội ngũ giảng viên cao cấp là các chuyên gia đầu ngành đến từ các Công ty bất động sản hàng đầu và các trường Đại học và Viện chuyên ngành Bất động sản trong và ngoài nước.

ĐĂNG KÝ THAM GIA KHOÁ HỌC


  MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP ÔN THI TẠI VIỆN

  Z3760184731209_d578c44498c35457e791c64e9c8c7961 Min
  Khoá học chứng chỉ môi giới bất động sản
  DSC00175 Min
  Khoá học chứng chỉ môi giới bất động sản
  Khoá học chứng chỉ môi giới bất động sản
  Lễ bế giảng khoá học chứng chỉ bất động sản

  KHÓA HỌC BẤT ĐỘNG SẢN CÓ LIÊN QUAN