ON THI CHUNG CHI MOI GIOI BAT DONG SAN REAL.EXAM

KHÓA ÔN THI CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN - REAL.EXAM

VÌ SAO PHẢI CÓ CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN?

Chứng chỉ hành nghề môi giới Bất động sản là Chứng chỉ bắt buộc phải có khi tham gia hành nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam. Đây chính là tấm vé thông hành đầu tiên bắt buộc bạn phải có trước khi tham gia hành nghề môi giới bất động sản chuyên nghiệp đúng theo quy định của PHÁP LUẬT. Theo quy định hiện hành, nếu hành nghề môi giới bất động sản mà không có Chứng chỉ sẽ bị phạt rất cao và sẽ bị cấm hành nghề.

AI NÊN THAM GIA ÔN THI CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN - REAL.EXAM?

Đây là khóa học Ôn thi chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, dành cho các anh chị đã có Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản nhưng đã hết hạn sử dụng hoặc gần hết hạn sử dụng nay muốn thi cấp gia hạn.

Theo quy định pháp luật hiện hành, Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản có thời hạn sử dụng 5 năm, sau thời hạn quy định trên chứng chỉ người hành nghề buộc phải thi lại phần kiến thức cơ sở.

ĐIỀU KIỆN THI CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN MỚI NHẤT

Theo quy định pháp luật hiện hành, để được tham dự kỳ thi cấp Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản anh chị cần đảm bảo một số tiêu chí sau:

  1. Đảm năng lực hành vi dân sự.
  2. Không trong thời hạn bị cấm thi vì các sai phạm do thu hồi chứng chỉ, vi phạm quy chế thi
  3. Tốt nghiệp PTTH trở lên.
  4. Đã hoàn thành chương trình đào tạo môi giới bất động sản và được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học theo quy định của Bộ Xây dựng tại cơ sở được Bộ Xây dựng cho phép. Như là Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản. Tham khảo chương trình đào tạo tại đây.
  5.  Đã nộp hồ sơ và lệ phí dự thi theo quy định tại mỗi kỳ thi.

Các ANH CHỊ CHƯA CÓ CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO cần tham gia khóa học CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN để cấp Chứng Nhận trước khi đăng ký thi.

Tạo dựng giá trị cho khách hàng là con đường duy nhất mang lại sự thành công bền vững và hạnh phúc dài lâu cho bất cứ nhà kinh doanh nào và lĩnh vực bất động sản không phải là ngoại lệ.  
Để tạo nên giá trị cho khách hàng thì chính chúng ta phải là người có giá trị vượt trội và học tập là con đường lý tưởng để chúng ta có thể nâng cao năng lực và giá trị của bản thân để phụng sự cho khách hàng.

NỘI DUNG KHÓA HỌC ÔN THI CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN - REAL.EXAM MỚI NHẤT

Theo quy định pháp luật hiện hành, thí sinh đăng ký thi gia hạn Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản sẽ phải thi lại phần kiến thức cơ sở, bao gồm một số nội dung cơ bản sau:

  1. Kiến thức pháp luật liên quan đến kinh doanh bất động sản.
  2. Pháp luật về phòng chống rửa tiền.
  3. Kiến thức về thị trường bất động sản.
  4. Kiến thức thẩm định giá bất động sản.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

VÌ SAO NÊN HỌC ÔN THI CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN - REAL.EXAM TẠI ĐÂY?

khóa học tập trung vào việc trang bị kiến thức để thi và đạt kết quả tốt nhất giúp thí sinh đạt mục tiêu được gia hạn và cấp lại chứng chỉ hành nghề. Nội dung tập trung vào bài kiểm tra theo chương trình khung của Bộ Xây dựng. Sau khóa học, học viên sẽ được cấp tài khoản luyện thi online mới nhất để ôn tập mọi lúc, mọi nơi. Vì vậy, các học viên tại Viện luôn đạt kết quả nổi trội tại các kỳ thi.

BỘ XÂY DỰNG CẤP PHÉP

Là nơi được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo. Thông tin đã được niêm yết trên trang quản lý của Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản.

SỞ XÂY DỰNG ỦY QUYỀN

Là nơi được nhiều Sở Xây dựng đã tin tưởng, ủy quyền tổ chức thi sát hạch Chứng chỉ hành nghề Môi giới bất động sản cho hàng ngàn học viên.

HỘI MÔI GIỚI BĐS VINH DANH

Là đơn vị được Hội môi giới bất động sản tin tưởng ký kết hợp tác chiến lược, được vinh danh là đơn vị đào tạo nghề BĐS tốt nhất Việt Nam.

CHUYÊN SÂU VỀ BẤT ĐỘNG SẢN

Là đơn vị giáo dục tiên phong nghiên cứu ứng dụng, đào tạo định hướng thực hành, đầy đủ các kiến thức chuyên sâu và toàn diện trong các lĩnh vực thuộc hệ sinh thái đa dạng của ngành Bất động sản.

KIẾN THỨC KHOA HỌC BÀI BẢN

Là nơi đào tạo kiến thức vững vàng giúp bạn nắm rõ gốc rễ để hiểu rõ ngọn ngành về bất động sản và những tính chất chuyên môn đặc thù của nghề nghiệp.

GIẢNG VIÊN TÀI NĂNG KINH NGHIỆM

Là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên đầu ngành giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao và trải nghiệm thực tiễn dày dạn.
Xem đội ngũ chuyên gia Viện tại đây

HỖ TRỢ LÂU DÀI

Là nơi bạn được tư vấn trong suốt quá trình làm nghề. Và có nhiều ưu đãi cho cựu học viên, có chính sách hợp tác đào tạo phát triển nhân tài.

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Là nơi giảng dạy uy tín và tiên phong xây dựng phần mềm ôn thi trực dành cho học viên.

CỘNG ĐỒNG TỬ TẾ

Là nơi xây dựng và phát triển cộng đồng những người làm bất động sản văn minh, chuyên nghiệp và tử tế trên khắp Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP ÔN THI TẠI VIỆN

Z3760184731209_d578c44498c35457e791c64e9c8c7961 Min
Khoá học chứng chỉ môi giới bất động sản
PGD So Xay Dung Bui Van Cu Phat Bieu Khai Mac Ky Thi
DSC01873 Min
Tieu Chuan Cap Chung Chi Hanh Nghe Moi Gioi Min 2
Lễ bế giảng khoá học chứng chỉ bất động sản

KHÓA ÔN THI CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN - REAL.EXAM