Sản xuất video chuyên nghiệp bằng smartphone: Con đường chạm đến con tim khách hàng

Sản xuất video chuyên nghiệp bằng smartphone: Con đường chạm đến con tim khách hàng

Trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ như hiện nay, khách hàng hằng ngày phải tiếp cận với hàng trăm nghìn thông tin, quảng cáo bán hàng khác nhau khác nhau. Do đó, muốn tạo ấn tượng mạnh mẽ và thu hút để khách hàng nhớ đến sản phẩm/dịch vụ của mình trở nên vô cùng khó khăn. Nhưng nhờ có video mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn, video giúp người dùng nhớ đến bạn lâu hơn, tạo sự thu hút mạnh mẽ hơn cùng với đó giúp tăng khả năng bán hàng.

Vào ngày 26/05/2019, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản đã tổ chức khoá học “Sản xuất video chuyên nghiệp bằng smartphone” lần thứ 3. Khoá học đã thu hút các học viên đến từ các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau: Bất động sản, du lịch, bán hàng, marketing,… Bên cạnh những học viên mới, các học viên cũ cũng được mời đến tham gia lớp học. 

Để bắt đầu khoá học, đạo diễn Hoàng Dũng – giảng viên của khoá học yêu cầu học viên giới thiệu về bản thân, ngành nghề và những mong muốn của họ khi quyết định tham gia khoá học này. Từ đó, giảng viên sẽ bám sát vào để giúp từng học viên đạt được kết quả cao nhất.

Giảng viên sẽ giới thiệu về các kiến thức, quy trình và kĩ thuật để có thể giúp học viên sau khi học xong có thể tự tay thực hiện quay, biên tập cũng như xử lý hậu kì để tạo nên một video hoàn chỉnh.

 Sự tương tác giữa học viên và giảng viên diễn ra rất sôi động trong một bầu không khí vui vẻ. Giảng viên tận tình đến từng chỗ học viên để hướng dẫn, góp ý và sửa các lỗi nếu học viên chưa nắm rõ. Sự thân thiện, vui vẻ của giảng viên đã tạo cho các học viên cảm giác thoả mái trong việc trao đổi và hỏi đáp.

Kết thúc khoá học, các học viên đã hiểu, nắm rõ và tự tay tạo nên những video mà họ mong muốn. Khoá học đã giúp các học viên ứng dụng để tạo ra những video phục vụ cho việc quảng bá và bán hàng của mình. 

  Xem thêm chi tiết khoá học “Sản xuất video chuyên nghiệp bằng smartphone” tiếp theo.

  Hãy gọi 0935.811.631 (Ms Kiều) để đăng kí ngay hôm nay.