Sản xuất video chuyên nghiệp chỉ với chiếc Smartphone: Quyến rũ và hút hồn khách hàng từ những giây đầu tiên

Sản xuất video chuyên nghiệp chỉ với chiếc Smartphone: Quyến rũ và hút hồn khách hàng từ những giây đầu tiên

     

Trước khi tham gia khóa học, ai cũng nghĩ muốn tạo ra được một video chuyên nghiệp với những hiệu ứng, kỹ xảo đẹp mắt thì chỉ có những chuyên gia đồ họa mới làm được và cần phải trang bị những thiết bị có cấu hình khủng khủng. Nhưng sau khi khóa học diễn ra, tất cả mọi người đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ. Ít ai nghĩ rằng để tạo ra được video quảng cáo, video bán hàng hay những thước phim lại có thể đơn giản đến vậy.

     Khóa học đã cung cấp những kiến thức nền tảng và kĩ năng giúp học viên có thể biết cách xây dựng kịch bản, thực hiện tiền kỳ và quay phim, biên tập, chèn nhạc, làm đồ họa cho video và hướng dẫn cách phân phối cho nội dung của mình.

     Tất cả các học viên tham gia khóa học đều cảm thấy hào hứng và thích cái không khí mà lớp học mang lại. Tham gia vào khóa học giúp cho học viên quen biết thêm nhiều bạn mới ở nhiều lĩnh vực và ngành khác nhau từ marketing, sale, bất động sản,…cùng hòa đồng, năng động chính điều này làm cho lớp học càng sôi động hơn.

     Đồng hành cùng khóa học là đạo diễn Hoàng Dũng, một giảng viên rất chuyên nghiệp nhưng vui tính, nhiệt tình và năng động từ đó đã truyền cho học viên trong lớp học một cảm xúc hăng say. Phong cách nói chuyện của tạo nên sự gần gũi, làm cho học viên cởi mở năng động hơn, tự tin hơn khi tương tác với giảng viên. Những vấn đề nào học viên không hiểu, không làm được đều được giảng viên tận tình giải đáp mọi thắc mắc và sẽ giảng lại vấn đề đó một cách rất nhiệt tình. Các hoạt động trong lớp liên tục được diễn ra, nào là thảo luận, thực hành, rồi phát biểu ý kiến nên đã làm không khí lớp học luôn sôi động.

     Thông qua việc tham gia khóa học “Sản xuất video chuyên nghiệp bằng Smartphone”, học viên đã tiếp thu được nhiều kiến thức và bài học rất bổ ích. Gói gọn trong 1 ngày học cùng chiếc Smartphone với công cụ hoàn toàn miễn phí và thêm vào đó một chút sáng tạo, tất cả học viên đã có thể tự tay tạo ra được những video với hiệu ứng đẹp mắt, thu hút và khá chuyên nghiệp.

     Với những gì học được và với sự sáng tạo của mỗi người, tất cả các học viên đã ngay lập tức ứng dụng và thực hành làm video ngay tại buổi học. Những video được tạo ra ấn tượng, dưới đây là video thực hành của một học viên:

     Bạn có muốn tạo ra những video ấn tượng như vậy không? Hãy đăng kí tham gia ngay khóa học làm video tiếp theo sẽ khai giảng vào ngày 25/05/2019.

     Truy cập: http://tri.edu.vn/san-xuat-video-chuyen-nghiep-bang-smartphone-2564