THÔNG BÁO TỔ CHỨC THI LẠI – KỲ THI SÁT HẠCH CCMG BẤT ĐỘNG SẢN ĐỢT 1-2022

Sở Xây Dựng Đắk Lắk thông báo Kế hoạch triển khai Kỳ thi lại sát hạch chứng chỉ Môi giới bất động sản đợt 1 năm 2022. Anh chị môi giới tham gia thi đợt 1 không đạt và đã đăng ký thi lại nhận thông báo cụ thể sau.

Kế hoạch triển khai – Kỳ thi lại sát hạch chứng chỉ môi giới

1. Thời gian tổ chức thi lại: 7 giờ sáng ngày 11 tháng 9 năm 2022. Tất cả các phần thi được tổ chức thi chung trong một buổi.

2. Địa điểm thi: Phân hiệu trường Đại học Luật Hà Nội tại Đắk Lắk,  tổ 8, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

3. Thời gian làm bài thi: 120 phút/môn.

4. Phòng thi

– Phòng 1: Thi lại kiến thức cơ sở

– Phòng 2: Thi lại kiến thức chuyên môn

– Phòng 3: Thi lại 2 môn (kiến thức cơ sở và kiến thức chuyên môn)

4. Thí sinh dự thi cần chuẩn bị:

– Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ Giấy từ gồm hình ảnh và thông tin cá nhân có xác nhận của chính quyền.

Thông tin liên hệ:

Để biết thêm chi tiết và nhận hỗ trợ kế hoạch triển khai kỳ thi lại chứng chỉ môi giới xin vui lòng liên hệ:

– VP Viện Nghiên cứu và Đào tạo BĐS tại Đắk Lắk, SĐT: 0859.143.143.

– Phòng Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản – Sở Xây dựng, SĐT: 02623.606.744.

Chi tiết thông báo kế hoạch kỳ thi lại sát hạch: