Tin tức bất động sản – Ngày 30/05/2022

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản cập nhật những tin tức bất động sản nổi bật nhất trong ngày. Nội dung cụ thể như sau:

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG

Chính phủ lần thứ 4 gia hạn tiền thuê đất
Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Nghị định số 34 gia hạn thời hạn nộp thuế VAT, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong năm nay.
Tái diễn đầu tư bất động sản blockchain
Dù là xu hướng đầu tư phổ biến trên thế giới nhưng ở Việt Nam hình thức đầu tư bất động sản trên nền tảng công nghệ Blockchain vẫn chưa có hành lang pháp lý để tránh rủi ro cho nhà đầu tư.
Thị trường căn hộ hình thành mặt bằng giá mới
Bất động sản căn hộ tại Hà Nội và TP.HCM đang bước vào chu kỳ tăng giá và hình thành mặt bằng giá mới.

TIN BẤT ĐỘNG SẢN CÁC TỈNH THÀNH

Hải Phòng: Bất động sản hạng sang thu hút dòng Kiều hối
Hội tụ nhiều giá trị theo tiêu chuẩn quốc tế từ kiến trúc, tiện ích, đến vị thế trung tâm đất cảng, Diamond Crown Hai Phong là một điểm đến đầu tư sáng giá của nhiều kiều bào Hải Phòng.
Hà Nội: Cò đất đua nhau đẩy giá đất ở Thường Tín
Từ những luồng tin như xây dựng sân bay thứ 2, dự án quy hoạch đường vành đai 4, giá đất ở Thường Tín đang dao động 20 – 35 triệu đồng/m2, nay đã tăng thêm 5 – 10 triệu đồng/m2 tùy vị trí.
Nghệ An: Dự án bất động sản gây chú ý tại ngã tư chợ Vinh
Sở hữu vị thế sáng giá, T&T Victoria là dự án căn hộ nằm ngay ngã tư chợ Vinh – quỹ đất trung tâm còn sót lại tại thành phố Vinh, Nghệ An.
Bình Dương: An Gia ra mắt villa, nhà phố The Standard
Dòng sản phẩm villa, nhà phố “Gia sản Thịnh vượng” vừa được Tập đoàn BĐS An Gia ra mắt tại khu biệt lập The Standard (Bình Dương) với số lượng giới hạn.
TP.HCM: Đẩy nhanh đầu tư công, khu vực Bến Nghé được mở rộng
Đường Bến Nghé được nâng cấp mở rộng kết hợp với dự án cầu Thủ Thiêm 4 sẽ mang lại tiềm năng hiếm có cho khu vực ven sông, nhất là trong bối cảnh quỹ đất sạch ngày càng khan hiếm.
Nguồn: Tổng hợp
Tham khảo thêm các thông tin thú vị khác tại: Tin tức thị trường hoặc cập nhật tại Fanpage Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản