3 tuyệt chiêu gia tăng thu nhập cho môi giới bất động sản

Bất động sản là một trong 3 ngành nghề được trả lương cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh thu nhập “trên trời”, sự tự do và thời gian linh hoạt thì những thách thức cũng không hề nhỏ, đòi hỏi những nhà môi giới khéo léo hơn trong những “mánh khóe” của mình.

Ngoài những kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức cần thiết mà Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản chia sẻ qua từng khóa học, Viện TRI cũng xin phép “bật mí” top 3 bí quyết để gia tăng thu nhập cho môi giới bất động sản trong bối cảnh thị trường đầy biến động ở bài viết dưới đây!

Gia tăng thu nhập từ việc nắm rõ chu kỳ sản phẩm và phân loại khách hàng

Sàng lọc, nắm rõ những ưu – khuyết điểm của sản phẩm để có thể tự tin giới thiệu đến khách hàng một cách rõ ràng nhất, tăng độ tin cậy cho sản phẩm và cho bản thân người môi giới. Bên cạnh đó, phân loại khách hàng (khách hàng thân thiết, tiềm năng hay mới làm quen) và kèm theo sở thích đầu tư, số lượng bất động sản khách hàng này đang nắm giữ. Cách này giúp cho việc tiện chăm sóc, tư vấn khách hàng. Sự am hiểu cặn kẽ về người tiêu dùng là một trong những chìa khóa để tiếp cận họ hiệu quả hơn, giúp gia tăng thu nhập của người môi giới.

Tuyệt chiêu gia tăng thu nhập

Tuyệt chiêu gia tăng thu nhập

Gia tăng thu nhập từ việc đem lại cảm giác giá trị cho khách hàng và tôn trọng nhu cầu

Đừng xem mình là một người sale, hãy xem mình là một cố vấn khi làm việc!

Tiếp cận khách hàng để tư vấn bằng tất cả sự chân thành, đặt khách hàng ở vị trí trung tâm để phục vụ tốt nhất. Chú trọng đến những sản phẩm phù hợp cho từng phân khúc khách hàng và uy tín của chủ đầu tư. Môi giới phải chọn những sản phẩm có lợi nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng đồng thời giải đáp được mọi thắc mắc và cung cấp đầy đủ thông tin, không từ chối những yêu cầu chính đáng nào, dù là chi tiết nhỏ nhất.

Sau khi tư vấn, cần phải để cho khách hàng tự quyết định, tự cân nhắc suất đầu tư mua bán chứ không ép, không hối thúc họ chốt giao dịch. Điều này có nghĩa là một giao dịch thành công phải xuất phát từ nhu cầu thật sự và lợi ích thực tế của khách hàng chứ không sử dụng các tiểu xảo để lôi kéo.

Tuyệt chiêu gia tăng thu nhập

Tuyệt chiêu gia tăng thu nhập

Gia tăng thu nhập từ tính kiên trì

Nỗ lực đến phút cuối cùng, ngay cả khi giao dịch vuột khỏi tầm tay cũng đừng để tinh thần lao dốc quá lâu. Cần nhanh chóng trở lại công việc để tiếp tục theo đuổi khách hàng mới và không quên chăm sóc khách hàng cũ.

Hãy phục vụ vô điều kiện vì khi đạt được độ tin cậy cao, nếu khách này không mua, có thể họ sẽ giới thiệu những khách khác cho bạn.

Tuyệt chiêu gia tăng thu nhập

Tuyệt chiêu gia tăng thu nhập

Hy vọng những bí quyết gia tăng thu nhập đến từ Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản sẽ giúp bạn đọc nói chung và những nhà môi giới, đầu tư nói riêng có những kiến thức và định hướng đúng đắn hơn trong thị trường bất động sản hiện nay!