WORKSHOP & YEP “Bất động sản 2020 – Cơ hội và Thách thức – TRI

WORKSHOP & YEP “Bất động sản 2020 – Cơ hội và Thách thức – TRI

     Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản tiếp tục là đơn vị đồng hành cùng Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam – Khu vực miền Trung, tổ chức WORKSHOP & YEP “Bất động sản 2020 – Cơ hội và Thách thức” vào ngày 23/12/2019 tại TP. Đà Nẵng. Đây là sự kiện thường niên đầy giá trị và ý nghĩa trong lĩnh vực bất động sản tại khu vực miền Trung..

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản vinh dự là đơn vị đồng hành trong hai năm liền cùng Hội Môi giới Bất động sản miền Trung.Hình ảnh tại workshop

   Có mặt và chia sẻ tại buổi tọa đàm, có ông Nguyễn Mạnh Hà (Nguyên Cục trưởng Cục Quản lý Nhà và Thị trường BĐS – Bộ Xây dựng, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam); ông Nguyễn Mạnh Khởi (Phó Cục trưởng Cục Quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản – Bộ Xây dựng), ông Nguyễn Văn Đính (Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam); ông Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ CENInvest, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CENGROUP); ông Nguyễn Đức Lập (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản – đơn vị tiên phong về nghiên cứu và đào tạo các khóa học chuyên sâu liên quan đến BĐS); ông Hà Nghiệm (Giám đốc Chuyên trang thông tin bất động sản Batdongsan.com.vn tại TP. Đà Nẵng).

   Xuyên suốt buổi workshop là những phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam; Đánh giá và tổng kết hoạt động của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam – Khu vực miền Trung; Những cái nhìn tổng quan, những phân tích, nhận định về thị trường BĐS Việt Nam nói chung, miền Trung nói riêng; Ghi nhận sự đóng góp của các tập thể, cá nhân cùng đồng hành với Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam – Khu vực miền Trung, với phần trao tặng bằng khen cho các cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp cho hoạt động của Hội.

   Ngay từ ngày đầu thành lập, với sứ mệnh chung tay tạo nên những con người mới, các thế hệ nhà đầu tư mới, nhà môi giới mới, những người sống và kinh doanh dựa những giá trị văn minh, lấy chính trực làm trọng, đề cao tri thức và các giá trị đạo đức xã hội, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản luôn đồng hành cùng Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam – Khu vực miền Trung trong nhiều hoạt động, phong trào của Hội.

   Nhân sự kiện workshop “Bất động sản 2020 – Cơ hội và Thách thức” này, ông Nguyễn Đức Lập (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản), đã được vinh danh và trao giấy khen Cá nhân có nhiều đóng góp trong các hoạt động phong trào và sự nghiệp phát triển của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam.                                                                  

   Trong 2 năm liên tiếp 2018-2019, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản cũng được ghi nhận là một trong những Hội viên xuất sắc của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam và được trao tặng giấy khen vì có nhiều đóng góp trong các hoạt động phong trào và sự nghiệp phát triển của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam.

Hình ảnh tại workshop                                    Ông Bùi Quốc Việt (Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản) thay mặt Viện, nhận giấy khen dành cho Hội viên xuất sắc

   Những giấy khen này đã ghi nhận những nỗ lực hết  mình của cá nhân ông Nguyễn Đức Lập (Viện trưởng) và tập thể Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản với phong trào chung của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam; đồng thời cũng là động lực để Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản tiếp tục cố gắng phát triển với sứ mệnh chung tay tạo nên những con người mới, các thế hệ nhà đầu tư mới, nhà môi giới mới, những người sống và kinh doanh dựa những giá trị văn minh, lấy chính trực làm trọng, đề cao tri thức và các giá trị đạo đức xã hội. Đó là thế hệ những con người giàu có cả về tài sản, tri thức và lòng nhân ái.

   Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản kỳ vọng năm 2020 sẽ là năm thành công của các nhà đầu tư, nhà môi giới bất động sản Việt Nam.