Các Công Ty Môi Giới Bất Động Sản Hàng Đầu Việt Nam Năm 2022

Các công ty môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam là mối quan tâm của nhiều người môi giới đang tìm việc làm. Tìm được một đơn vị uy tín để họ cùng đồng hành và phát triển cũng là một vấn đề khá khó khăn. Hãy cùng Viện T.R.I tìm hiểu những kinh nghiệm lựa chọn các công ty môi giới bđs uy tín ngay trong bài viết sau.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty môi giới bđs uy tín

Lựa chọn công ty có sản phẩm chiến lược

Khi tìm công ty để ứng tuyển vào vị trí môi giới bđs, anh/chị cần lưu ý đến sản phẩm chiếc lược của công ty. Vì nếu không có sản phẩm, thì anh/chị vào công ty để bán gì? Và làm thế nào để có thu nhập khi không có sản phẩm hay sản phẩm khôgn chiến lược.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn, anh/chị cũng cần xem xét đến năng lực của bản thân mình có chuyên về phân khúc sản phẩm đó hay không. Hoặc nếu anh/chị muốn thử sức thì cũng nên tự tin và học hỏi.

Vị trí văn phòng làm việc

Vị trí văn phòng là lợi thế để anh/chị chào bán các sản phẩm của dự án. Nếu văn phòng nằm trong khu vực đang phát triển, tiềm năng lớn thì lượng khách vãng lai qua lại sẽ rất nhiều. Đây chính là số lượng khách có nhu cầu thực tế, khách hàng tiềm năng của những sản phẩm bđs.

Ngoài ra, việc lựa chọn các công ty môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam gần nơi anh/chị sinh sống là giải pháp tốt cho công việc. Bởi vì anh/chị sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển và dành nhiều thời gian hơn cho việc học hỏi, giao lưu mở rộng mối quan hệ của mình với các đồng nghiệp, khách hàng. Điều này sẽ giúp cho công việc của anh/chị thuận lợi và tiềm năng hơn rất nhiều.

các công ty môi giới bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

Tìm hiểu vị trí văn phòng làm việc trong các công ty môi giới bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Chính sách của công ty môi giới bđs

Một công ty tốt sẽ thì chính sách của công ty đối với nhân viên cũng sẽ rất tuyệt vời. Chính sách rõ ràng trong từng trường hợp, đặc biệt là khi anh/chị bán được sản phẩm thì mức hoa hồng nhận được là như thế nào?

Thông thường, mức hoa hồng bất động sản sẽ dao động từ 5% –6% giá bán căn nhà. Trong hầu hết các lĩnh vực, phía môi giới của người mua sẽ nhận được 2,5% –3% hoa hồng và môi giới người bán nhận thì từ 2,5% -3%.

Top 5 các công ty môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa Ốc Đất Xanh – Top 10 công ty môi giới bđs uy tín tại Việt Nam

Đất Xanh Group được thành lập từ năm 2003. Tính đến nay, công ty môi giới bđs  đã có hơn 17 năm hình thành và phát triển. Với triết lý kinh doanh là “xây dựng niềm tin bắt đầu từ xây dựng ngôi nhà của bạn”, Đất Xanh Group đã dần chiếm lĩnh thị trường bất động sản.

Công ty cung cấp hơn 40.000 sản phẩm mỗi năm và luôn nhận được những phản hồi tích cực. Đất Xanh hoạt động chủ yếu dựa trên ba lĩnh vực: Đầu tư – tài chính; dịch vụ; xây dựng và cho ra mắt những sản phẩm căn hộ, kiến tạo trong khu đô thị hoàn chỉnh, khu nghỉ dưỡng, biệt thự hay Officetel.

Công ty Cổ phần bất động sản thế kỷ (Cenland) 

Công ty Cổ phần bất động sản thế kỷ (hay được gọi tên là Cenland) được thành lập vào năm 2002 và nhanh chóng trở thành thương hiệu công ty môi giới bđs uy tín trên thị trường. Công ty hoạt động với nhiều dịch vụ khác nhau trong lĩnh vực bất động sản như: hợp tác đầu tư dự án bất động sản, bất động sản công nghiệp và ngành logistic, phân phối và tiếp thị bất động sản, truyền thông – marketing bất động sản…

Công ty TNHH Savills Việt Nam

Savills là công ty bđs được thành lập vào năm 1855 tại Anh và được biết đến là Tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ bđs hàng đầu thế giới. Bắt đầu bước chân vào thị trường Việt Nam vào năm 1995, Công ty TNHH Savills Việt Nam đã dần dần khẳng định được bản thân thông qua hàng loạt các dự án và các công trình đầy sự chuyên nghiệp.

Tính đến nay, đã qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Savills Việt Nam với phương châm trở thành nhà tư vấn bđs hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn. Với mong muốn đó, Savill đã cải tiến và trau dồi để hoàn thiện trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến bất động sản như: Kinh doanh bđs nhà ở, cho thuê thương mại, dịch vụ tư vấn và cho thuê mặt bằng công nghệ, cho thuê các mặt bằng bán lẻ, nghiên cứu, tư vấn,  định giá và nghiên cứu mức độ khả thi của tài sản…

các công ty môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam

Top 5 các công ty môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Công ty Cổ phần địa ốc TTC LAND

Công ty cổ phần địa ốc TTC Land tiền thân là cong ty Sacomreal được thành lập vào năm 2004. Tính đến nay đã trải qua hơn 16 năm phát triển sự nghiệp. Với mục tiêu hoạt động: không đơn thuần đạt được lợi nhuận mà là mang giá trị đến với khách hàng thông qua việc sở hữu các sản phẩm của TTC Land. TTC Land khẳng định được vị trí của mình và đã dần trở thành thương hiệu đầu tư, phát triển, mua bán và là một trong các công ty môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Hiện tại TTC Land đang sở hữu quỹ đất trên 1.500ha, đội ngũ nhân sự dồi dào chuyên nghiệp lên đến 600 nhân viên và đang mở rộng đầu tư trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. TTC Land kỳ vọng đem đến những công trình chất lượng, trao gửi nhiều giá trị và mãn nhãn nhất đối với khách hàng.

Công ty cổ phần đầu tư T&A (T&A Corporation) – Các công ty môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam

Dù T&A chỉ mới được thành lập vào năm 2016 nhưng đơn vị này đã luôn nỗ lực xây dựng hệ thống phân phối bất động sản tận tâm, chuyển nghiệp và ngày càng lớn mạnh.

Là 1 thương hiệu còn rất mới nhưng T&A đã đạt được sự tín nhiệm từ nhiều khách hàng và hiện nay đang hợp tác với các chủ đầu tư bất động sản lớn ở trong và ngoài nước như: Vingroup, CapitaLand, Nam Long Group, Hankyu Realt…

Đặc biệt T&A là đơn vị phân phối của hơn 20 dự án lớn như: Khu đô thị Izumi City, Akari City, tổ hợp khu nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc, Mizuki Park, D’Edge Thảo Điền,…

Bí quyết làm việc tại các công ty môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam

Tham gia các khóa học bđs để bồi dưỡng kiến thức sâu rộng

Trên thực tế, kinh doanh bất động sản chính là ngành nghề đòi hỏi sự thông tuệ và hiểu biết sâu sắc. Đặc biệt, người làm trong các công ty môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam cần có các chiến lược kinh doanh rõ ràng, cụ thể để thu hút khách hàng. Vì vậy, trang bị kiến thức bất động sản chính là yếu tố hàng đầu và đòi hỏi bất cứ nhân viên môi giới bất động sản nào cũng cần phải có.

Nắm bắt được nhu cầu cũng như mong muốn của các anh/chị môi giới, Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản đang tổ chức nhiều khóa học chất lượng, hướng đến thành công bền vững. Viện T.R.I là đơn vị đào tạo đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam. Phương châm của Viện là “Học từ gốc rễ, hiểu tận ngọn ngành. Viện đề cao thực chiến và tôn trọng những nguyên lý từ lý thuyết.

Chương trình học được xây dựng dựa trên nền tảng tri thức khoa học tiên tiến và theo chuẩn Bộ Xây dựng. Khi theo học tại Viện, anh/chị sẽ được củng cố toàn diện hệ thống kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để trở thành người môi giới chuyên nghiệp. Đồng thời, Viện T.R.I sẽ tổ chức kết nối học viên được làm việc tại các công ty môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đây chính là cơ hội để anh/chị được học tập, làm việc và trở thành người môi giới thành công bền vững.

Xem ngay: Các khóa học bđs không nên bỏ lỡ

các công ty môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam

Tham gia các khóa học bđs để bồi dưỡng kiến thức sâu rộng làm việc tại các công ty môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Thiết lập mục tiêu làm việc cá nhân

Nếu anh/chị học viên xác định trở thành một môi giới bất động sản thì hãy đặt mục tiêu trở thành một người môi giới chuyên nghiệp. Một người môi giới BĐS chuyên nghiệp thì chắc chắn không thể thiếu việc thiết lập mục tiêu cho chính mình.

– Đầu tiên các anh/chị phải xác định rõ ràng mục tiêu dài hạn của mình từ 3 đến 5 năm.

– Sau đó, anh/chị cần đưa ra mục tiêu cụ thể trong vòng 1 năm. Thời điểm thích hợp nhất là vào dịp đầu năm mới. Anh/chị nên tổng kết 1 năm đã qua làm được những gì và cần thiết lập mục tiêu mới cho năm tiếp theo.

Rèn luyện khả năng chịu đựng áp lực

Nhân viên môi giới bđs luôn phải chịu áp lực lớn từ doanh số và khách hàng, đặc biệt là khi làm việc tại các công ty môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam. Doanh số và khách hàng yếu tố này có thể chứng minh được hiệu suất làm việc của bản thân. Vì vậy, những ai muốn trụ được lâu với nghề thì buộc phải có tinh thần “thép” và cần chịu đựng áp lực trong một khoảng thời gian dài.

Thông thường, các công ty môi giới bđs lớn tại Hà Nội hay các khu vực thành phố lớn thường có khối lượng công việc nhiều và gấp gáp. Nếu làm việc tại những đơn vị như vậy, thì trước hết, anh/chị cần giữ tâm lý bình tĩnh. Như vậy thì đầu óc mới có thể minh mẫn để suy nghĩ ra các giải pháp và sắp xếp lộ trình hành động cho giải pháp đó.

Trên đây là top 5 các công ty môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam và một số kinh nghiệm làm việc hiệu quả tại những tập đoàn lớn. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và có thể áp dụng vào thực tiễn công việc. Nếu có nhu cầu tham gia các khóa học bđs để trang bị kiến thức chuyên sâu, hãy liên hệ với Viện T.R.I qua hotline: 0859.143.143.