Chia sẻ tài liệu độc quyền: Facebook Marketing trong BẤT ĐỘNG SẢN.

Chia sẻ tài liệu độc quyền: Facebook Marketing trong BẤT ĐỘNG SẢN.

   Hiện nay, Facebook là kênh marketing được nhiều người và doanh nghiệp quan tâm, chú ý trong đó có ngành bất động sản bởi tính hiệu quả và dễ tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên để có thể nổi bật lên giữa hàng ngàn thương hiệu bất động sản khác nhau, thì cần có chiến lược tiếp cận khách hàng hợp lý.

   Tại chương trình huấn luyện đặc biệt “Ngôi sao môi giới bất động sản”, với những kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Facebook Marketing – anh Trần Công Thành (Thành Bobber, Chiến lược gia Facebook – MediaZ Vietnam) đã có những chia sẻ rất hấp dẫn và thú vị, mang tính thực tiễn cao về ứng dụng Facebook Marketing trong linh vực bất động sản.        

Anh Thành Bobber – diễn giả tại chương trình huấn luyện đặc biệt “Ngôi sao môi giới bất động sản”.

   Ngay từ những ngày đầu Viện nghiên cứu và đào tạo bất động sản hợp tác với anh Thành Bobber, cả hai bên đều đồng quan điểm “Học là phải làm được”, luôn hỗ trợ học viên trong suốt hành trình học tập và làm việc của mình.  Chính vì điều này, Viện cũng như anh Thành Bobber quyết định chia sẻ bộ tài liệu ĐỘC QUYỀN Facebook Marketing áp dụng trong lĩnh vực bất động sản. Đây được xem như món quà dành riêng cho những anh chị em môi giới bất động sản.

Anh chị có thể truy cập link sau để nhận tài liệu: http://bit.ly/FbMar_TRIRealtorStars

Hi vọng với bộ tài liệu này, sẽ giúp ích cho anh chị em môi giới bất động sản trong hành trình phát triển sự nghiệp của mình.

Chúc các bạn thành công!

—————————————-

[Hãy đồng hành cùng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản – để tham gia vào cộng đồng những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp]

Anh (Chị) có thể tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác tại đây: mục kiến thức hữu ích để biết thêm các kiến thức về môi giới bất động sản.

Anh/chị có thể đăng ký tham gia khóa học ôn thi Chứng chỉ hành nghề Môi giới BĐS và Điều hành Sàn giao dịch BĐS là khóa học rất cần thiết đối với các nhà môi giới , nhà đầu tư bất động sản.

Để trang bị cho mình kiến thức về kinh doanh bất động sản, mời các bạn tham gia ngay các khóa học chuyên sâu về bất động sản tại Viện nghiên cứu và đào tạo bất động sản