Chia sẻ tài liệu độc quyền: Thu hút, xây dựng dữ liệu, thấu hiểu khách hàng thông qua công cụ tìm kiếm Google

Chia sẻ tài liệu độc quyền: Thu hút, xây dựng dữ liệu, thấu hiểu khách hàng thông qua công cụ tìm kiếm Google

   Với sự phát triển của công nghệ thông tin, Internet đã làm thay đổi hành vi của khách hàng. Họ ngày càng có xu hướng tìm kiếm thông tin về sản phẩm mình cần hay thậm chí mua hàng qua internet. Điều này đồng nghĩa với việc nhà môi giới bất động sản càng phải thay đổi cách thức giới thiệu sản phẩm bất động sản của mình để phù hợp với thời thế.

Vậy phải làm thế nào?

Hình ảnh hai vị diễn giả MAI XUÂN ĐẠT (CEO SEONGON & RED MONSTERS) – NGUYỄN ĐỨC LẬP (Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản) tại chương trình huấn luyện đặc biệt “Ngôi sao môi giới bất động sản

   Tại chương trình huấn luyện đặc biệt “Ngôi sao môi giới bất động sản“, diễn giả MAI XUÂN ĐẠT (CEO SEONGON & RED MONSTERS, Chuyên gia về Google) đã có những chia sẻ tâm huyết và tràn đầy năng lượng liên quan đến thu hút, xây dựng data, thấu hiểu khách hàng thông qua công cụ tìm kiếm Google. Những chia sẻ của anh đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của anh/chị/ em môi giới có mặt tại chương trình.

   Với mục tiêu “Học là phải làm được”, luôn hỗ trợ học viên trong suốt hành trình của mình, Viện Nghiến cứu và Đào tại Bất động sản quyết định chia sẻ bộ tài liệu độc quyền trên. Anh chị truy cập vào Link sau để nhận tài liệu nhé: http://bit.ly/TRI_GoogleBDS

   Hi vọng với bộ tài liệu này, sẽ giúp ích cho anh chị em môi giới trong hành trình phát triển sự nghiệp của mình.

Chúc các bạn thành công!

—————————————-

[Hãy đồng hành cùng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản – để tham gia vào cộng đồng những nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp]

Anh (Chị) có thể tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác tại đây: mục kiến thức hữu ích để biết thêm các kiến thức về môi giới bất động sản.

Anh/chị có thể đăng ký tham gia khóa học ôn thi Chứng chỉ hành nghề Môi giới BĐS và Điều hành Sàn giao dịch BĐS là khóa học rất cần thiết đối với các nhà môi giới , nhà đầu tư bất động sản.

Để trang bị cho mình kiến thức về kinh doanh bất động sản, mời các bạn tham gia ngay các khóa học chuyên sâu về bất động sản tại Viện nghiên cứu và đào tạo bất động sản.