Khóa Học Chứng Chỉ Quản Lý Sàn Giao Dịch BĐS Uy Tín 2022

Chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bđs là điều kiện quan trọng cho những ai muốn thăng tiến lên vị trí quản lý, giám đốc sàn. Vậy học khóa học chứng chỉ quản lý sàn ở đâu uy tín, chất lượng nhất năm 2022? Hãy theo dõi ngay bài viết sau để tìm lời giải đáp.

Những ai nên tham gia khóa học chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bđs

Các chủ sở hữu, chủ đầu tư, giám đốc, quản lý sàn bđs

Sàn giao dịch bất động sản là nơi đáp ứng tất cả các dịch vụ cho hoạt động kinh doanh BĐS. Đây chính là một mô hình hoạt động vô cùng khắt khe, phải đảm bảo đáp ứng tuyệt đối những quy định của pháp luật. Vì vậy, các chủ sở hữu, chủ đầu tư hay những giám đốc sàn bđs cần liên tục cập nhật những quy định mới nhất về hoạt động quản lý sàn giao dịch.

Khi đã trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng quản lý sàn giao dịch bđs. Người quản lý có thể góp phần tạo ra một môi trường giao dịch BĐS minh bạch và công khai về giá cả và thông tin của sản phẩm. Thông qua đó có thể tránh được những rủi ro và thiệt hại cho những bên giao dịch.

chứng chỉ quản lý sàn giao dịch

Đối tượng của khóa học chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bđs.

Các chuyên viên môi giới muốn trở thành giám đốc/quản lý sàn bđs

Nếu anh/chị đang có ý định muốn thăng tiến lên vị trí giám đốc/quản lý sàn bđs, khóa học chứng chỉ quản lý sàn giao dịch là hành trang quan trọng dẫn lối thành công lâu dài.

Khi tham gia khóa học, anh/chị học viên sẽ được đào tạo các tố chất, kinh nghiệm để trở thành người quản lý giỏi. Đồng thời, với những kiến thức học được từ khóa học chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bđs anh/chị sẽ có nền tảng để hoạt động một cách chuyên nghiệp, đáng tin cậy và tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Từ đó, tạo nên tệp khách hàng trung thành, mở rộng mối quan hệ, tạo điều kiện cho sự thành công của mọi cuộc giao dịch.

Tổng quan nội dung khóa học chứng chỉ quản lý sàn chuyên nghiệp

Mỗi đơn vị đào tạo sẽ có các phương thức đào tạo khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì một khóa học chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bđs thường có khung chương trình cơ bản như sau:

– Chuyên đề 1: Tổng quát về sàn giao dịch BĐS và cầu yêu cầu pháp lý để thành lập sàn.

– Chuyên đề 2: Bí quyết để xây dựng chiến lược cho sàn giao dịch BĐS thành công bền vững.

– Chuyên đề 3: Thiết lập mô hình kinh doanh phù hợp – Điều kiện để tạo nên thành công đột phá.

– Chuyên đề 4: Bí quyết thiết lập mục tiêu và xây dựng kế hoạch hoạt động cho tổ chức/doanh nghiệp và bản thân nhà lãnh đạo BĐS.

– Chuyên đề 5: Bí quyết xây dựng mô hình quản trị – Cơ chế vận hành hệ thống quản trị tinh gọn, hiệu quả – Tiến tới tự động hoá cho tổ chức/ doanh nghiệp BĐS.

– Chuyên đề 6: Bí quyết để xây dựng và tổ chức các hoạt động giúp hệ thống sàn giao dịch bđs vận hành được trơn tru.

– Chuyên đề 7: Bí quyết thiết lập nền tảng để tạo nên thương hiệu Công ty và thương hiệu của nhà tuyển dụng nhằm thu hút nhân tài.

– Chuyên đề 8: Bí quyết xây dựng, đào tạo và phát triển đội ngũ sale BĐS.

Xem thêm: Các khóa học bđs quan trọng cần học ngay

chứng chỉ quản lý sàn giao dịch

Nội dung quá khóa học chứng chỉ quản lý sàn giao dịch.

Học chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bđs ở đâu uy tín, chất lượng?

Trường đào tạo bất động sản đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam

Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản – Viện T.R.I là tổ chức khóa học và công nghệ có tư cách pháp nhân độc lập. Viện có sứ mệnh đào tạo và phát triển cộng đồng các nhà kinh doanh bất động sản tử tế, giúp thành viên của mình xây dựng nền tảng kiến thức, kỹ năng vượt trội để thành công bền vững. Từ đó, góp công sức vào việc định hướng thị trường bất động sản Việt Nam phát triển theo hướng văn minh và chuyên nghiệp.

Các chương trình đào của Viện được tổ chức dựa trên nền tảng tri thức khoa học kết hợp với kiến thức kinh doanh bđs tiên tiến. Cùng với đó là việc đúc kết những kinh nghiệp quý báu từ đội ngũ giảng viên có hơn 15 năm hoạt động trong nghề.

Khóa học chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bđs do Viện T.R.I tổ chức nhằm trang bị tư duy và nền tảng quản trị khoa học, gắn liền với thực tiễn cho các nhà quán lý, giám đốc sàn bđs. Thông qua khóa học để giúp sàn giao dịch bđs hoạt động hiệu quả và lâu dài nhất.

chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bđs

Khóa học chứng chỉ quản lý sàn giao dịch tại Viện T.R.I uy tín, chất lượng nhất 2022.

Giá trị trao gửi từ khóa học chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bđs

Chương trình đào tạo đạt chuẩn: Khóa học chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bđs tại Viện T.R.I được tổ chức theo chuẩn chương trình của Bộ Xây dựng. Học viên tham gia khóa học sẽ được đào tạo về các khung lý thuyết dựa trên nền tảng kiến thức về bđs và quản trị sàn giao dịch hiệu quả, hiện đại. Đồng thời, mọi người còn được nghiên cứu và vận dụng các casetudy thực tiễn. Nhằm thiết lập, quản lý và vận hành thực tế trên thị trường sàn giao dịch bất động sản hiện nay.

Đội ngũ giảng viên uy tín hàng đầu Việt Nam: Đồng hành cùng mọi người trong khóa học chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bđs là Tiến sĩ Diệp Gia Hoàng. Tiến sĩ tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh; thầy là Chuyên gia huấn luyện Giám đốc sàn giao dịch BĐS, chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp, môi giới BĐS và là đầu tư BĐS. Giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, hứa hẹn sẽ có những buổi học chất lượng, hiệu quả và cần thiết cho mọi học viên.

Mở rộng mối quan hệ với cộng đồng người hành nghề bất động sản: Khóa học còn là nơi nối kết hàng ngàn người hành nghề môi giới trên khắp cả nước. Tại đây, anh/chị học viên sẽ có cơ hội trao đổi, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ nhiều người giỏi. Từ đó, giúp anh/chị tiến xa hơn trong công việc.

Vì sao cần học chứng chỉ quản lý sàn bđs ngay hôm nay?

Điều kiện mở sàn giao dịch bđs

Hiện nay ở các thành phố lớn, bất động sản là điểm nóng với giá trị cao, tiềm năng thu lợi nhuận lớn. Bởi vì nhu cầu về bđs tăng cao, nên sàn giao dịch bđs xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, sàn giao dịch bđs chỉ được thành lập khi có đủ điều kiện mở sàn giao dịch bđs theo quy định.

Theo Khoản 6, Điều 3, Luật Kinh doanh bđs năm 2014 quy định: Sàn giao dịch bất động sản là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại bất động sản.

Theo quy định, người quản lý sàn giao dịch phải có chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bđs do Bộ Xây dựng cấp cho những ai tham dự thi cấp chứng chỉ. Đây là loại chứng chỉ nhằm đánh giá năng lực, trình độ quản lý sàn giao dịch bđs. Và để mở sàn giao dịch bđs thì đây là chứng chỉ bắt buộc, là điều kiện không thể thiếu. Chính vì vậy, nhiều người đã đầu tư thời gian, tiền bạc để tham gia khóa học chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bđs.

Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, anh/chị sẽ được đơn vị đào tạo cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học có giá trị trên toàn quốc. Đây cũng là cơ sở để làm thủ tục đăng ký xin cấp chứng chỉ sau này.

chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bđs

Học chứng chỉ quản lý sàn giao dịch để đủ điểu kiện mở sàn giao dịch bđs.

Cơ hội ứng tuyển vào vị trí giám đốc sàn bđs tiềm năng

Như đã đề cập, hiện nay nhu cầu bđs trên thị trường là rất lớn và nhiều sàn giao dịch đã được thành lập. Tuy nhiên, những người sở hữu chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bđs thì lại rất ít. Chính vì vậy, vị trí quản lý, giám đốc sàn bđs đang có xu hướng thiếu nhân tài.

Đây sẽ là cơ hội để anh/chị ứng tuyển vào vị trí tiềm năng này. Và do đặc thù nghề nghiệp yêu cầu cần có kiến thức chuyên môn, khả năng lãnh đạo, đào tạo nhân sự. Nên anh/chị cần phải nhanh chóng xây dựng cho mình một nền tảng kiến thức, kỹ năng vững chắc để đủ năng lực đảm nhiệm chức vụ này.

Để trở thành người quản lý giỏi, trước tiên, anh/chị phải có chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bđs. Đây là một chức vụ khá cao trong doanh nghiệp và mang lại nguồn thu nhập cao. Để đáp ứng cho nhu cầu học quản lý sàn giao dịch bđs của mọi người thì hiện nay, Viện T.R.I đang liên tục triển khai nhiều khóa học. Để nhận thông tin mới nhất về lịch khai giảng, hãy liên hệ với Viện qua hotline: 0859.143.143.