VINH DANH TOP CƠ SỞ ĐÀO TẠO NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TỐT NHẤT VIỆT NAM 2022

Viện Nghiên Cứu Và Đào Tạo Bất Động Sản được vinh danh là “Cơ sở đào tạo nghề môi giới bất động sản tốt nhất Việt Nam 2022” trong đêm Gala vinh danh của Ngày Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022. 

Cơ sở đào tạo nghề môi giới bất động sản

Cơ sở đào tạo nghề môi giới bất động sản

Viện Nghiên Cứu Và Đào Tạo Bất Động Sản – Top đơn vị đào tạo nghề bất động sản tốt nhất 2022

Ngày Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam 2022 được tổ chức tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Được diễn ra trong hai ngày liên tiếp 24 và 25/06/2022 với chủ đề “Tụ hội thăng hoa”. Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022 là nơi gặp gỡ, giao lưu, phát triển của toàn bộ thành viên trong Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cùng các lãnh đạo, đại biểu cấp cao trong lĩnh vực bất động sản.

Vinh hạnh trở thành top cơ sở đào tạo nghề môi giới bất động sản tốt nhất Việt Nam 2022 

Vinh hạnh trở thành top cơ sở đào tạo nghề môi giới bất động sản tốt nhất Việt Nam 2022

Tại ngày hội, VARS đã đồng thời công bố với hơn 15 hạng mục nhằm vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp đã có những đóng góp giá trị cho cộng đồng. Trong đó, Viện Nghiên Cứu Và Đào Tạo Bất Động Sản đã xuất sắc dành được hai giải thưởng danh giá của ngành bất động sản do Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức: 

– Viện đã được vinh danh và trao danh hiệu TOP CƠ SỞ đào tạo nghề Môi Giới Bất Động Sản TỐT NHẤT VIỆT NAM trong “Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam năm 2022”.

– Bằng khen đơn vị đã có thành tích đóng góp cho sự phát triển của Hiệp hội BĐS Việt Nam trong “Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam năm 2022”.

Giải thưởng giá trị dành cho sự nỗ lực trong hoạt động chuyên nghiệp hóa nghề môi giới bất động sản 

Tự hào về những kết quả tuyệt vời mà Viện Nghiên Cứu Và Đào Tạo Bất Động Sản cùng toàn thể cộng sự đã có thành tích xuất sắc, những đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. Viện đã chạm đến danh hiệu danh giá trong chương trình “Giải thưởng nghề môi giới bất động sản Việt Nam 2022”. 

cơ sở dạy nghề môi giới bất động sản tốt nhất việt nam

Lãnh đạo Viện Nghiên Cứu Và Đào Tạo Bất Động Sản nhận bằng khen trong ngày hội MGBĐS năm 2022

Với những giải thưởng danh giá trên, Viện tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong việc chuyên nghiệp hóa thị trường bất động sản thông qua đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Đến nay, Viện đã đào tạo thành công cho hàng ngàn học viên và tạo dựng năng lực vượt trội để họ thành công bền vững trong nghề. 

Đây không chỉ là niềm tự hào của đội ngũ giảng viên mà còn là niềm hãnh diện của toàn thể cán bộ nhân viên tại Viện Nghiên Cứu Và Đào Tạo Bất Động Sản. Tất cả đang làm việc trong một môi trường nhân văn với một tinh thần hăng say, được nâng cao năng lực mỗi ngày. 

Cùng với mục tiêu chuyên môn hóa đội ngũ, chuyên nghiệp hóa nghề nghiệp và hệ thống hóa tri thức. Xây dựng các chương trình đào tạo chuyên biệt và vượt trội về chất lượng. Viện còn chú trọng vào đội ngũ huấn luyện viên cao cấp là các chuyên gia và giảng viên từ các trường đại học uy tín. Chuyển giao tri thức thực thụ nhằm đem lại giá trị thiết thực cho cộng đồng. 

Viện Nghiên Cứu Và Đào Tạo Bất Động Sản - Top 6 đơn vị đào tạo nghề môi giới bất động sản tốt nhất 2022

Viện Nghiên Cứu Và Đào Tạo Bất Động Sản – Top 6 cơ sở đào tạo nghề môi giới bất động sản tốt nhất 2022

Kể từ những ngày thành lập đến nay, Viện Nghiên Cứu Và Đào Tạo Bất Động Sản đã đào tạo thành công cho hàng ngàn học viên. Đây chính là niềm hạnh phúc, niềm tự hào nhất trong hành trình mang sứ mệnh giúp người môi giới trở nên Chuyên nghiệp và Thịnh vượng. Là động lực để Viện đạt được kết quả như ngày hôm nay. 

Cùng với sứ mệnh đến năm 2025, Viện Nghiên cứu và đào tạo Bất động sản sẽ trở thành đơn vị nghiên cứu ứng dụng và đào tạo môi giới bất động sản thực chiến tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Hướng đến trở thành đơn vị đối tác đào tạo đáng tin cậy và mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.