Tại sao nên tham gia khóa học giám đốc sàn bđs 2023?

Giám đốc sàn bđs đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp bất động sản. Đó cũng là một trong những lý do anh/chị nên tham gia khóa học giám đốc sàn. Trong bài viết này, hãy cùng Viện T.R.I tìm hiểu kỹ hơn những thông tin chi tiết.

Khóa học giám đốc sàn bđs trang bị chuẩn chỉnh nền tảng kiến thức cho thành công vượt bậc

Bất động sản là các tài sản lớn được pháp luật thừa nhận bằng giấy chứng nhận quyền sở hữu và quyền sử dụng bất động sản. Giao dịch bất động sản là các quá trình giao dịch được pháp luật nghi nhận bằng hợp đồng mua và bán nhà đất.

Khi hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, đặc biệt là giám đốc sàn bđs, anh/chị phải am hiểu kiến thức từ chuyên môn cho đến những kiến thức về pháp luật liên quan đến bất động sản.

Khi tham gia khóa học giám đốc sàn bđs, anh/chị sẽ được đào tạo chuẩn chỉnh hệ thống kiến thức về sàn giao dịch bất động sản và những yêu cầu về pháp lý. Trong các buổi học kế tiếp, anh/chị sẽ được tiếp cận với bí quyết xây dựng chiến lược hoạt động cho sàn giao dịch bất động sản. Ngoài ra, khóa học còn đào tạo cách thiết lập mô hình kinh doanh phù hợp kết hợp với thiết lập mục tiêu, xây dựng các chương trình hành động.

Không dừng lại ở đó, để tiến tới tự động hóa cho doanh nghiệp, khóa học giám đốc sàn bđs còn tổ chức đào tạo xây dựng mô hình quản trị theo cơ chế vận hành tinh gọn và hiệu quả. Bên cạnh đó, anh/chị cũng sẽ được học các bí quyết xây dựng, quản lý và phát triển đội ngũ sales bất động sản.

Giám đốc sàn bất động sản

Khóa học giám đốc sàn bđs trang bị chuẩn chỉnh nền tảng kiến thức cho thành công vượt bậc.

Rèn luyện, bồi dưỡng kỹ năng để trở thành giám đốc sàn bđs tài ba qua khoá học

Kỹ năng là yếu tố không phải sinh ra đã có sẵn mà phải trải qua quá trình học hỏi, rèn luyện và trau dồi thì mới thực hiện một cách nhuần nhuyễn, thuần thục. Từ đó mới đem lại hiệu quả cao khi ứng dụng vào các công việc cụ thể.

Đối với giám đốc sàn bđs cũng vậy, họ cần có những kĩ năng cơ bản như kỹ năng tư duy, kỹ năng quản lý nhân viên, kỹ năng đàm phán, kỹ năng telesales, chốt sales bất động sản…. Những kỹ năng này sẽ góp phần đưa đội nhóm của anh/chị phát triển và làm việc có hiệu quả hơn. Ngoài ra, nó còn giúp các giám đốc sàn bđs có thể dễ dàng nắm bắt tình huống đang xảy ra và đưa ra các biện pháp xử lí kịp thời để phù hợp với sàn bất động sản của mình.

Để học hỏi và trau dồi các kỹ năng lãnh đạo cơ bản và chuyên nghiệp, anh/chị nên tìm đến các khóa học giám đốc sàn bất động sản. Các khóa học này luôn cập nhật và thiết kế các chương trình giảng dạy phù hợp với nhu cầu và xu hướng của thị trường hiện nay.

Học hỏi kinh nghiệm phát triển doanh nghiệp từ khóa học giám đốc sàn bất động sản thực chiến

Thực tế cho thấy, những buổi học chỉ thiên về lý thuyết thì sẽ khiến cho người học cảm thấy chán nản, thời ngắn than dài và thiếu tập trung vào bài giảng. Vì thế, việc “đóng gói” những kinh nghiệm thực chiến khi làm nghề, đưa và trong mỗi buổi học là một trong những giá trị của các khóa học giám đốc sàn bđs.

Nói cách khác thì thông qua những chia sẻ thực tế từ đội ngũ giảng viên, việc ghi nhớ lý thuyết sẽ trở nên dễ dàng hơn với học viên. Những bài học kinh nghiệm thực chiến của giảng viên cũng sẽ giúp học viên rút ngắn được thời gian va chạm thực tế. Từ đó anh/chị sẽ nắm bắt được cơ hội trong nghề và hạn chế các rủi ro không đáng có.

Xây dựng và mở rộng các mối quan hệ với giảng viên, học viên tại khóa học

Khi tham gia khóa học giám đốc sàn bđs, anh/chị sẽ được giao lưu trực tiếp với đội ngũ giảng viên. Họ là những chuyên gia hàng đầu trong ngành bất động sản. Bên cạnh đó, anh/chị còn có cơ hội kết nối, học hỏi với cộng đồng học viên trên khắp cả nước. Họ là giám đốc sàn, nhà quản lý, nhà môi giới, chủ đầu tư trên khắp cả nước.

Những mối quan hệ này sẽ là nguồn tin tuyệt vời để, có thể giúp ích cho anh/chị rất nhiều ngay trong công việc và cuộc sống. Việc chia sẻ cùng nhau về những thông tin, kinh nghiệm hành nghề bất động sản là một trong những lợi ích mấu chốt của việc có mối quan hệ rộng.

Tương tự, khi anh/chị chia sẻ kinh nghiệm của bản thân mình đến người khác – một phương thức hay để tạo dựng thương hiệu cá nhân của chính anh/chị. Đây cũng là một trong những yếu tố gieo mầm cho sự thành công bền vững.

Khoá học góp phần tạo nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp bất động sản

Một trong những lợi ích mà khóa học giám đốc sàn thực chiến mang lại đó là tạo ra những người giám đốc sàn bđs xuất chúng. Họ là người hoạch định chiến lược phát triển của một doanh nghiệp. Đây chính là nền tảng cho sự phát triển của một tổ chức bất động sản.

Chiến lược phát triển chính là tầm nhìn và phương hướng phát triển của một doanh nghiệp. Nó tác động trực tiếp tới kết quả, sự phát triển mà doanh nghiệp đạt được. Toàn bộ hệ thống trong doanh nghiệp sẽ tập trung nguồn lực để hoàn thành nhiệm vụ được đề ra. Chính vì vậy, việc đưa ra định hướng đúng đắn không phải là điều không hề dễ dàng. Nó yêu cầu người giám đốc sàn bđs phải có kiến thức sâu rộng, khả năng nắm bắt tình hình thị trường, đón đầu xu thế và vận dụng kinh nghiệm,…

Giám đốc sàn bđs

Khoá học góp phần tạo nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp bất động sản.

Kinh nghiệm đăng ký khoá học giám đốc sàn bđs

Lựa chọn khóa học giám đốc sàn bđs có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp:

Hãy đảm bảo rằng, đơn vị tổ chức khóa học giám đốc sàn bđs mà anh/chị chọn phải có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc đứng lớp, giảng dạy. Đồng thời, họ đã có nhiều thành tựu trong công việc giám đốc sàn bất động sản.

Cơ sở có phương pháp dạy khoa học và liên hệ thực tiễn:

Học phải đi đôi với thực hành. Ngoài hệ thống kiến thức mà anh/chị được đào tạo thì còn phải được cung cấp môi trường để thực hành tại lớp để nâng cao kĩ năng. Ngoài ra, trong phương pháp dạy tại các khóa học cần đảm bảo có sự thu hút, hấp dẫn người nghe, tránh cảm giác nhàm chán.

Mức học phí khóa học hợp lý và có nhiều chương trình ưu đãi:

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của học viên, có nhiều khóa học ra đời với đa dạng mức học phí. Anh/chị nên lựa chọn các khóa học vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo mức học phí phải chăng hoặc có các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên.

Viện nghiên cứu và đào tạo Bất động sản chuyên đào tạo giám đốc sàn thực chiến

Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản là tổ chức khoa học và công nghệ có tư cách pháp nhân độc lập. Viện là đơn vị tiên phòng trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng. Viện T.R.I có nghĩa vụ giúp các tổ chức, cá nhân kinh doanh bất động sản xây dựng năng lực vượt trội để thành công bền vững.

Để làm được điều đó, Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản đã triển khai tổ chức nhiều chương trình đào tạo bất động sản. Các chương trình đào tạo tại Viện được xây dựng trên nền tảng tri thức khoa học tiên tiến của ngành bất động sản. Với phương châm “học từ gốc rễ – hiểu tận ngọn ngành”, Viện đề cao giảng dạy lý thuyết trên cơ sở triển khai đào tạo lồng ghép với kinh nghiệm thực tế.

Khóa học giám đốc sàn bđs tại Viện T.R.I được xây dựng nhằm trang bị cho các giám đốc sàn tư duy và nền tảng quản trị khoa học, gắn liền với các tình huống thực tiễn, góp phần giúp sàn hoạt động lâu dài.

Hiện nay, khóa học liên tục được tổ chức trực tiếp tại nhiều địa phương trên cả nước. Bên cạnh đó, để hỗ trợ học viên ở xa, Viện còn triển khai các lớp học online qua nền tảng zoom.

Giám đốc sàn bđs

Viện nghiên cứu và đào tạo Bất động sản chuyên đào tạo giám đốc sàn thực chiến.

Để đăng ký khóa học giám đốc sàn bđs, anh/chị vui lòng liên hệ qua hotline 0859.143.143 hoặc nhấn vào đây. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp anh/chị có được những thông tin hữu ích và hoạch định kế hoạch học tập nhanh chóng và kịp thời.