Khoá học giám đốc sàn giao dịch bất động sản dành cho ai?

Giám đốc sàn giao dịch bất động sản là người có vai trò vai trò trong việc truyền lửa, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ sales. Vì vậy, người giám đốc phải luôn trau dồi và phát triển bản thân mình. Và khóa học giám đốc sàn bất động sản ra đời để làm nhiệm vụ vừa củng cố kiến thức cho giám đốc sàn, vừa nâng cao năng lực, mở rộng cơ hội thăng tiến cho những người môi giới bất động sản.

Khóa học giám đốc sàn giao dịch là gì?

Hiện nay, khi kinh tế – xã hội phát triển nhu cầu về nhà ở của người dân cũng được gia tăng. Vì vậy, ngày càng xuất hiện nhiều sàn giao dịch bất động sản. Các sàn giao dịch bất động sản không ngừng mở rộng quy mô, hoạt động và nâng cao chất lượng của mình. Và vấn đề cấp thiết được đặt ra là thị trường đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực có đủ năng lực chuyên môn làm việc tại các sàn giao dịch, đặc biệt là vị trí giám đốc sàn giao dịch bất động sản.

Do đó, khóa học giám đốc sàn ra đời với mục đích đào tạo ra những người giám đốc sàn chuyên nghiệp và tài ba. Khóa học giám đốc sàn giao dịch đảm bảo hệ thống kiến thức chuyên môn và khả năng thực chiến. Học viên khi tham gia sẽ học các nội dung chính như sau:

      Chuyên đề 1: Tổng quan về sàn giao dịch bất động sản và tìm hiểu cac yêu cầu pháp lý bất động sản.

      Chuyên đề 2: Bí quyết Xây dựng chiến lược phát triển cho sàn giao dịch bất động sản thành công bền vững.

      Chuyên đề 3:Thiết lập mô hình kinh doanh phù hợp – Cơ sở để tạo nên sự thành công đột phá.

      Chuyên đề 4: Bí quyết thiết lập mục tiêu và xây dựng khung chương trình hành động cho Công ty và bản thân nhà lãnh đạo sàn giao dịch bất động sản.

      Chuyên đề 5: Bí quyết xây dựng mô hình quản trị – Cơ chế vận hành hệ thống tinh gọn, hiệu quả – Tiến tới tự động hoá cho Doanh nghiệp bất động sản.

      Chuyên đề 6: Bí quyết xây dựng và tổ chức các hoạt động giúp hệ thống kinh doanh vận hành được trơn tru và tiến tới trở thành cỗ máy vận hành tự động.

      Chuyên đề 7: Bí quyết thiết lập nền tảng tạo nên thương hiệu cho công ty và thương hiệu nhà tuyển dụng nhằm thu hút nhân tài.

      Chuyên đề 8: Bí quyết xây dựng và phát triển đội ngũ sale bất động sản.

Giám đốc sàn giao dịch

Khóa học giám đốc sàn giao dịch là gì?

Khóa học giám đốc sàn giao dịch dành cho ai?

Người môi giới có định hướng thăng tiến hay thành lập sàn giao dịch riêng

Đối tượng đầu tiên của khóa học giám đốc sàn giao dịch là những người môi giới bất động sản có định hướng thăng tiến hoặc thành lập sàn giao dịch riêng.

Để thăng tiến lên vị trí giám đốc sàn giao dịch, anh/chị có thể được thăng chức hoặc ứng tuyển vào các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng. Tuy nhiên, cơ hội xin việc thành công của anh/chị chỉ được đảm bảo sau khi đã hoàn thành các chương trình học cần thiết và trau dồi đủ kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, để thành lập sàn giao dịch bất động sản, anh/chị môi giới phải có giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa đào tạo và bồi dưỡng kiến thức về quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản.

Giám đốc sàn giao dịch

Khóa học giám đốc sàn giao dịch dành cho ai?

Người quản lý, giám đốc sàn giao dịch cần phát triển, nâng cao trình độ của bản thân

Thị trường hiện nay đang biến đổi liên tục, để cập nhật kiến thức và rèn luyện tư duy theo xu hướng phát triển, giám đốc sàn giao dịch cũng cần học hỏi để nâng cao trình độ của bản thân.

Bên cạnh đó, các giám đốc sàn cần phải có được trình độ năng lực nhất định để thiết lập uy tín với nhân viên, khách hàng và đối tác của họ.

Để làm được điều đó, anh/chị nên tham gia khóa học giám đốc sàn giao dịch bất động sản. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mình mong muốn, anh/chị cần sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị đào tạo uy tín và xứng đáng.

Khóa học giám đốc sàn bất động sản tại Viện T.R.I

Giá trị trao gửi từ khóa học giám đốc sàn giao dịch bất động sản

Chương trình đào tạo tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản được xây dựng dựa trên nền tảng tri thức khoa học, kiến thức quản trị kinh doanh toàn cầu kết hợp cùng kinh nghiệm thực tế trong môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

Song song với đó, khóa học giám đốc sàn giao dịch bất động sản thực chiến được tổ chức nhằm trang bị cho các giám đốc sàn tư duy, nền tảng quản trị khoa học gắn liền với tình huống thực tiễn. Với mục đích chính là đào tạo những giám đốc sàn xuất chúng, giúp sàn bất động sản hoạt động hiệu quả và lâu dài.

Đồng hành trực tiếp cùng quý học viên trong suốt khóa học giám đốc sàn thực chiến là Tiến sĩ Diệp Gia Hoàng – Chuyên gia hàng đầu với nền tảng kiến thức quản trị chuyên sâu. Thầy là người có nhiều năm kinh nghiệm điều hành và lãnh đạo sàn bất động sản Top đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 2000 sales. Tại các buổi học, thầy sẽ truyền đạt kiến thức đến học viên thông qua việc vận dụng casetudy thực tiễn nhằm thiết lập, quản lý và vận hành thực tế sàn giao dịch bất động sản hiện nay.

Ngoài ra,  khi tham gia học giám đốc sàn giao dịch thực chiến tại Viện T.R.I, anh/chị còn có thể cùng với những học viên khác trao đổi về kiến thức. Đây được đánh giá là một trong những cơ hội hiếm có để quý học viên có thể cùng nhau kết nối, lan tỏa các giá trị của bản thân mình đến mọi người. Và cũng là thời điểm để anh/chị tham gia học hỏi, lắng nghe kinh nghiệm của những người đi trước.

Những điều này sẽ giúp anh/chị có thể hạn chế được các rủi ro khi hành nghề. Đồng thời sẽ rèn luyện được tư duy nhanh nhạy trong việc lựa chọn, quyết định và nắm bắt những cơ hội “ngàn năm có một”.

Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, anh/chị học viên sẽ được nhận chứng nhận hoàn thành khóa học. Chứng chỉ này sẽ do Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản cấp. Tuy nhiên, anh/chị chỉ được nhận chứng chỉ khi hoàn thành khóa học theo đúng quy định. Đây là điều kiện cần thiết khi anh/chị muốn thành lập sàn bất động sản. Đồng thời cũng là một điểm cộng khi anh/chị nộp hồ sơ ứng tuyển vào các tổ chức/doanh nghiệp, sàn giao dịch bất động sản.

Giám đốc sàn giao dịch bất động sản

Khóa học giám đốc sàn bất động sản tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản – Đơn vị đào tạo đáng tin cậy

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản có tên tiếng Anh là Real Estate Training and Research Institute – Viết tắt là T.R.I. Viện là đơn vị đào tạo chuyên gia bất động sản tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Đến với Viện T.R.I, học viên không chỉ được học giám đốc sàn giao dịch bất động sản mà còn có nhiều chương trình học khác như: Ôn thi chứng chỉ môi giới bất động sản, Chuyên gia thẩm định giá bất động sản…

Viện T.R.I hướng tới mục đích chung là phát triển cộng đồng các nhà kinh doanh bất động chuyên nghiệp, giúp các anh/chị có đủ nền tảng năng lực vượt trội để thành công bền vững. Hơn nữa, góp phần định hướng thị trường bất động sản Việt Nam phát triển theo hướng văn minh và chuyên nghiệp.

Hiện nay, Viện T.R.I đang khai giảng khóa giám đốc sàn giao dịch thực chiến trên 2 nền tảng là online và offline. Anh/chị hãy liên hệ qua hotline 0859.143.143 hoặc nhấn vào đây để nhận lịch khai giảng và các chương trình ưu đãi học phí.