[GIẢI ĐÁP] Học chứng chỉ môi giới BĐS mất bao lâu?

Anh chị thắc mắc học chứng chỉ môi giới BĐS mất bao lâu? Đăng kí ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng nội dung được học? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời qua bài viết sau. 

Hành nghề môi giới không có chứng chỉ sẽ bị phạt

Theo điều 11/ nghị định 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007, tất cả các cá nhân, tổ chức khi tham gia lĩnh vực kinh doanh bất động sản phải có chứng chỉ môi giới. Trường hợp môi giới bất động sản tham gia hoạt động không có chứng chỉ sẽ bị phạt theo đúng quy định. Mức phạt có thể từ 40 – 60 triệu đồng. 

Lưu ý, chứng nhận hành nghề môi giới bất động sản phải do Sở Xây Dựng cấp phép. Chứng nhận không được chỉnh sửa, tẩy xóa,…

Hoc Chung Chi Moi Gioi Bds Mat Bao Lau2 Min

Hành nghề môi giới không có chứng chỉ sẽ bị phạt

Hiệu lực của giấy phép hành nghề môi giới bất động sản

Không chỉ cần biết học chứng chỉ môi giới bất động sản mất bao lâu, thời hạn giấy phép cũng rất quan trọng. Người tham gia kỳ thi chứng chỉ môi giới bất động sản phải có đầy đủ hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời,  môi giới cần đạt điểm thi tối thiểu quy định mới được cấp chứng chỉ hành nghề.

Giá trị sử dụng 5 năm trên phạm vi cả nước kể từ ngày được cấp. Khi chứng chỉ hết hạn không được phép hành nghề. Nếu muốn tiếp tục, bắt buộc phải tham gia lại kỳ thi chứng chỉ môi giới theo đúng quy định. Do đó, anh chị cần theo dõi và ghi nhớ ngày giấy phép được cấp. 

Học chứng chỉ môi giới BĐS mất bao lâu?

Có phải bạn đang thắc mắc rằng “Học chứng chỉ môi giới bất động sản mất bao lâu?”. Thời gian học được quyết định bởi nội dung đào tạo trong khóa học. Do đó, anh chị cần nắm rõ được các nội dung đào tạo rồi lên kế hoạch học tập

Nội dung khóa học chứng chỉ môi giới bất động sản

Khi đến với khóa học chứng chỉ môi giới bất động sản, bạn sẽ học về kiến thức chuyên doanh về bất động sản, phân tích các mặt rủi ro và hướng giải quyết trong thị trường bất động sản, đầu tư vào bất động sản như thế nào là hợp lý, môi giới và sàn giao dịch bất động sản. Đặc biệt, kiến thức về pháp luật trong kinh doanh bất động sản.

Hoc Chung Chi Moi Gioi Bds Mat Bao Lau1 Min

Nội dung khóa học chứng chỉ môi giới BĐS

Thời gian học chứng chỉ môi giới BĐS như thế nào?

Học chứng chỉ môi giới BĐS mất bao lâu? Đến với buổi học bạn sẽ được học cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản trong 8 buổi, sẽ chia đều trong vòng 2 tuần, không những có kiến thức chuyên môn đồng thời cũng có kỹ năng giải quyết tình huống thực tế.

Địa chỉ uy tín cung cấp khóa học hành nghề môi giới BĐS 

Học chứng chỉ môi giới BĐS mất bao lâu? Thời gian học cũng là một trong những tiêu chí giúp bạn chọn được cơ sở đào tạo chất lượng.

Thực tế, môi giới bất động sản là nghề tạo ra thu nhập khủng nên rất nhiều người bắt đầu tham gia vào thị trường. Nhu cầu học và thi chứng chỉ hành nghề môi giới cũng càng tăng. Vì vậy, mọi người cần chọn một địa chỉ uy tín cung cấp khóa học chất lượng nhất. Đặc biệt, ưu tiên chọn đơn vị có liên kết thi chứng chỉ do Sở Xây Dựng cấp. 

Viện đào tạo nghiên cứu bất động sản chuyên đào tạo môi giới BĐS

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp khóa học chứng chỉ môi giới bất động sản. Nhằm đáp ứng được nhu cầu quan tâm của mỗi người môi giới, có rất nhiều Viện đào tạo cung cấp khoá học nhưng chất lượng không đảm bảo. Trong đó, Viện đào tạo và nghiên cứu bất động sản tự hào là đơn vị hàng đầu sở hữu khóa học đào tạo chất lượng, được Sở Xây Dựng cấp phép hoạt động.

Cùng với đó, học viên tham gia học tạo Viên TRI hoàn toàn yên tâm về việc thi chứng chỉ môi giới. Bởi Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản được ủy quyền tổ chức kỳ thi sát hạch chứng chỉ hành nghề môi giới bđs. Trải qua hơn 5 năm phát triển, Viện đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên cơ sở uy tín, chất lượng đào tạo. 

Hoc Chung Chi Moi Gioi Bds Mat Bao Lau Min

Địa chỉ uy tín cung cấp khóa học hành nghề môi giới bđs.

Viên TRI cam kết chất lượng đào tạo đối với từng nội dung trong khóa học. Học việc được học kiến thức cơ bản đến chuyên sâu với phương pháp đào tạo thực chiến. Từ đó, Viện giúp nâng cao giá trị cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Đội ngũ giảng dạy của Viện đào tạo nghiên cứu bất động sản có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trong ngành. Với trình độ chuyên môn Tiến sĩ, thạc sĩ, các giảng viên mang đến những kiến thức mới mẻ, cùng sự tâm huyết chia sẻ cho với học viên. 

Tham gia học chứng chỉ môi giới bất động sản mất bao lâu tại Viện TRI

Học chứng chỉ môi giới BĐS mất bao lâu? Khóa học ôn thi chứng chỉ hành nghề bất động sản được Viên nghiên cứu với nội dung trọng tâm. Học viện được học trong 8 buổi với 6 chuyên đề chính. Ngoài ra, Viện còn tổ chức một buổi ôn thi dành cho các học viên trước khi bước vào kỳ thi sát hạch. Lịch học sẽ được cung cấp cụ thể đến từng học viên khi đăng ký học. 

Các khóa học môi giới bất động sản mới nhất tại Viện TRI

Trong thời gian sắp tới, Viện tiếp tục khai giảng các khóa học chứng chỉ môi giới:

– Khóa học bậc thầy chốt sale bất động sản triệu đô

– Khóa học chuyên gia pháp lý bất động sản

– Khóa học chuyên gia thẩm định giá bất động sản

– Khóa học giám đốc sàn bất động sản thực chiến

– Khóa học giám đốc sàn bất động sản thực chiến

– Khóa học phân tích và dự báo thị trường bất động sản chuyên sâu

Các khóa học được tổ chức offline và online đáp ứng nhu cầu học của mọi học viên. Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản thường xuyên khai giảng lớp học mới. Thông tin khóa học sẽ được cập nhật thường xuyên trên website và fanpge Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản.

Hoc Chung Chi Moi Gioi Bds Mat Bao Lau3 Min

Các khóa học môi giới BĐS mới nhất tại Viện TRI

Quý anh chị đã biết được học chứng chỉ môi giới BĐS mất bao lâu? Đừng lãng phí thời gian phát triển trong ngành bất động sản của mình. Hãy đăng ký tham gia học và thi chứng chỉ ngay hôm nay. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đế hotline 0859.143.143 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.