[THÔNG BÁO] KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI THÁNG 9/2022

Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản thông báo khai giảng khóa học chứng chỉ môi giới tháng 9/2022. Chúng tôi nhận được số lượng nhu cầu anh chị môi giới khu vực tỉnh Gia Lai và KonTum mong muốn được tham gia khóa học để hoàn thành tốt nhất cho kỳ thi CCMG.

Lịch khai giảng khóa học chứng chỉ môi giới tháng 9 năm 2022

• Khai giảng: 24/09/2022
  • Hình thức: học trực tiếp
  • Huấn luyện viên: Viện trưởng Nguyễn Đức Lập và TS. Phạm Văn Võ.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản chính thức khai giảng lớp ôn thi chứng chỉ môi giới bất động sản tháng 9/2022 tại Gia Lai và Kontum. Lớp học được tổ chức trực tiếp, học viên sẽ tham gia học tại tỉnh Gia Lai hoặc Kontum theo đăng ký.

Lưu ý: Học viên đăng ký tham gia khóa ôn thi chứng chỉ môi giới bđs sớm được nhận chương trình ưu đãi học phí. Liên hệ hotline 0859 143 143 để đăng ký ngay.

Tìm hiểu chi tiết: khóa học ôn thi chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản

[THÔNG BÁO] KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI THÁNG 9/2022

Khóa học chứng chỉ môi giới tháng 9 tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản

Viện Nghiên Cứu và Đào tạo Bất động sản là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo bất động sản. Phương pháp đào tạo của Viện theo định hướng vững chắc kiến thức cơ bản và phát triển sâu rộng qua kinh nghiệm thực chiến. Khóa học ôn thi chứng chỉ môi giới BĐS được Viên chia thành 6 module chính.

Học viện được học các kiến thức cơ sở về pháp luật trong kinh doanh BĐS, Môi giới & Sàn giao dịch BĐS, Đầu tư bất động sản, phân tích thị trường, quản trị rủ ro và khởi nghiệp BĐS thành công. Trọn bộ khóa học “ôn thi chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản” được học trong tổng 8 buổi.  Viện trường Nguyễn Đức Lập sẽ chia sẻ về các kiến thức bất động sản qua kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến. Và T.S Phạm Văn Võ chia sẻ giảng dạy về các nội dung kiến thức cơ bản quan trọng đối với hoạt động môi giới bất động sản.

Hoc Chung Chi Moi Gioi Thang9 Min1

Giảng viên khóa học ôn thi chứng chỉ môi giới tháng 9

Ngoài 8 buổi học, học viên được tham gia 1 buổi ôn thi chứng chỉ môi giới BĐS. Buổi ôn thi sẽ được bố trí sắp xếp trước ngày thi để giúp học viên ôn bài tốt nhất. Cùng với buổi ôn luyện, học viên được cấp tài khoản sử dụng tài khoản ôn thi CCMG do Viện cung cấp. Quá trình học và ôn thi đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên hiểu bài tốt nhất.

Khóa ôn thi chứng chỉ môi giới BĐS tháng 9/2022 tại Gia Lai và KonTum có thể là khóa cuối cùng Viện khai giảng lớp học trực tiếp trong năm nay. Nếu các anh chị môi giới chưa có chứng chỉ môi giới hoặc chứng chỉ hết hạn hãy đăng ký tham gia học ngay hôm nay. Liên hệ hotline 0859 143 143 để nhận tư vấn chi tiết và đăng ký tham gia khóa học đặc biệt này.