R.B.L – ÔN THI CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Real estate Broker License - Khóa học chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản được các chuyên gia của Viện T.R.I chia sẻ một cách “Tận Tụy” để giúp các anh chị em hành nghề môi giới hiệu quả. Khóa học xây dựng nền móng vững chắc cho thành công bền vững của người làm môi giới. 

Khóa học chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản là cơ sở nền móng phát triển thành công bền vững của môi giới. Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản tự hào là đơn vị đi đầu trong chất lượng đào tạo bất động sản. Học viên tham gia học được nâng cao kiến thức và kỹ năng thực chiến sau 8 buổi học.

Vì sao cần học ôn thi chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản?

Khóa học chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản mang đến một nền tảng kiến thức và kinh nghiệm Chứng chỉ môi giới là một giấy phép quan trọng đối với người làm môi giới hợp pháp. Hoàn thành khóa học chứng chỉ môi giới, học viên đã được đủ kiến thức tham gia kì sát hạch. Đồng thời, ôn thi còn giúp các học viên có sơ hội giao lưu kết nối với anh chị trong ngành.

– Tham gia khóa ôn thi chứng chỉ hành nghề môi giới do Viện T.R.I tổ chức, anh chị em có cơ hội:

– Kết nối mạng lưới hợp tác trên toàn quốc từ Cộng đồng đông đảo cựu học viên của Viện.

– Phát triển năng lực để chuyển giao giá trị cho khách hàng, trở nên thịnh vượng và hạnh phúc.

– Xây dựng được lộ trình thăng tiến rõ ràng và hiệu quả.

– Tiếp cận đúng khách hàng thông qua các kênh marketing, tăng tỷ lệ chuyển đổi.

– Học tập từ các Case Study thực tiễn.

– Được tham gia, kết nối với cộng đồng gần 2.000 thành viên. Bao gồm nhà đầu tư, chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, doanh nhân, giám đốc, nhà báo, luật sư, quản lý,… trên toàn quốc.

Nội dung khóa học chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản tại Viện T.R.I

Khoá học ôn thi chứng chỉ môi giới bất động sản được Viện T.R.I tổ chức với hai hình thức lớp: online qua zoom hoặc trực tiếp. Học viên được chọn lớp học phù hợp theo nhu cầu học của mình sao cho hiệu quả cao nhất.

Khóa học gồm hai nội dung chính với 6 chuyên đề trọn bộ kiến thức bất động sản từ cơ bản đến nâng cao.

 • Chuyên đề 1: Khởi Nghiệp Bất Động Sản Thành Công
 • Chuyên đề 2: Phân Tích Thị Trường Bất Động Sản
 • Chuyên đề 3: Đầu Tư Bất Động Sản
 • Chuyên đề 4: Quản Trị Rủi Ro Trong Đầu Tư Bất Động Sản
 • Chuyên đề 5: Môi Giới & Sàn Giao Dịch Bất Động Sản
 • Chuyên đề 6: Pháp Luật Trong Kinh Doanh Bất Động Sản

Khóa học ôn thi chứng chỉ hành nghề bất động sản được Viện xây dựng nội dung giảng dạy trong 8 buổi. Mỗi buổi học đều đào tạo kiến thức kết hợp kỹ năng. Đặc biệt, học viên được dành tặng một buổi ôn thi trước ngày thi sát hạch.

Học viên nhận được gì khi hoàn thành khóa học chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản

Tham gia khóa học, anh chị em môi giới sẽ hoàn thiện được kiến thức căn bản hành nghề. Đồng thời, mọi người còn có thể nhiều kỹ năng, mối quan hệ giúp ý cho con đường phát triển sự nghiệp của mình. Người làm môi giới sẽ trả lời được những câu hỏi này:

 • Môi giới bất động sản là gì? Làm thế nào để nâng cao thu nhập nghề môi giới bất động sản?
 • Làm thế nào để khách hàng có thể thừa nhận nghề môi giới và biết được rằng môi giới chuyên nghiệp khác với “cò đất”?
 • Nền móng để thành công bền vững trong nghề bất động sản?
 • Những kiến thức pháp luật nào để giao dịch an toàn trong hoạt động kinh doanh bất động sản?
 • Khởi nghiệp bất động sản cần những vấn đề gì?
 • Có những phương án nào để quản trị rủi ro trong giao dịch và đầu tư bất động sản?

Phương pháp đào tạo đặc biệt của khóa chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản

Theo số liệu báo cáo từ đại diện trang batdongsan.com.vn tại Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam vào tháng 6 năm 2019 thì có đến 89% môi giới bỏ việc sau 5 năm theo nghề và 64% là tỷ lệ bỏ nghề sau 3 năm làm việc.

Và thực sự thì đối với nhiều người tham gia nghề môi giới ngoài cơ may có được thu nhập hấp dẫn còn lại là nhiều nỗi “truân chuyên”. Đây là nghề bị xã hội kỳ thị và ruồng rẫy, danh xưng cò đất” không mấy thiện cảm đến nay vẫn đeo bám cuộc đời nhà môi giới.

Câu hỏi đặt ra là làm sao để sống hạnh phúc và phát triển sự nghiệp lâu dài cùng nghề môi giới là câu hỏi thường trực trong suy nghĩ của mỗi người theo nghề này. Theo quan điểm của chúng tôi không gì khác các nhà môi giới hãy nâng giá trị bản thân để đem lại giá trị, lợi ích thực sự cho khách hàng; định hình ngay từ đầu tư duy đúng đắn, thái độ tích cực, tinh thần chuyên nghiệp phụng sự khách hàng như thế mới có thể gắn bó với nghề.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo bất động sản. Những trải nghiệm và kinh nghiệm quý báu trong suốt quá trình hành nghề cùng với các nền tảng kiến thức, kỹ năng trong nghề môi giới bất động sản sẽ được các chuyên gia chia sẻ  “Tận Tụy” đến học viên. Mục tiêu Viện hướng đến là giúp các anh chị em hành nghề môi giới Hiệu quả, chuyên nghiệp và Thành công bền vững.

Khóa ôn thi chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản là khóa học đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam do Viện nghiên cứu và đào tạo bất động sản đề xuất dành cho các nhà môi giới bất động sản. Viện T.R.I đào tạo kết hợp giữa kiến thức với các case sutdy thực tiễn, giúp học viên bám sát các tình huống thực tế. Kiến thức và kinh nghiệm thực chiến của đội ngũ huấn luyện viên, giảng viên mang đến những buổi học chất lượng nhất cho từng học viên.

Lịch khai giảng khóa ôn thi chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản

Khóa học “Ôn thi Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản/ Real Estate Broker License” được Viện T.R.I tổ chức thường xuyên. Học viên được tham gia lớp học trực tiếp hoặc học online sao cho thuận tiện nhất.

Lịch khai giảng khóa học ôn thi chứng chỉ môi giới bất động sản mới nhất tại Viện: liên hệ trực tiếp chúng tôi

Các khóa học luôn được cập nhật thời gian khai giảng và lịch học tại:

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản cùng các đôi tác chiến lược của Viện đã được SỞ XÂY DỰNG ủy quyền tổ chức thi. Địa điểm thi hiện nay được tổ chức tại các tỉnh/thành trên toàn quốc như: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Cần Thơ, Đắk Lắk.

Học viên tham gia khóa học chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản được Viện hỗ trợ hoàn thiện nộp hồ sơ thi sát hạch chứng chỉ. Viện luôn là người bạn đồng hành tin cậy, tư vấn và hỗ trợ các anh chị trong suốt quá trình hành nghề thông qua đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.