Khai giảng khóa 04 Ôn thi Chứng chỉ hành nghề môi giới Bất động sản tại Đà Nẵng

Theo quy định tại Khoản 2, Điều 68 của Luật kinh doanh Bất động sản năm 2014:

Chứng chỉ hành nghề môi giới Bất động sản chỉ có thời hạn sử dụng là 05 năm.

Thông tư 11/2015/TT-BXD, ngày 31/12/2015 của Bộ Xây dựng quy định tại khoản 1 Điều 27: ” Chứng chỉ môi giới bất động sản được cấp trước ngày 01/7/2015 (ngày Luật Kinh doanh bất động sản có hiệu lực thi hành) có giá trị sử dụng trong thời hạn 05 năm kể từ ngày 01/7/2015. Chứng chỉ môi giới bất động sản, chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản được cấp sau ngày 01/7/2015 có giá trị 05 năm kể từ ngày cấp.”

Như vậy, Đối với các anh chị đã có Chứng chỉ môi giới bất động sản được cấp trước ngày 01/7/2015 thì đến ngày 01/7/2020 xem như đã hết hạn sử dụng.

Để phục vụ cho các Anh chị hoạt động trong lĩnh vực Môi giới bất động sảnViện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản tổ chức khóa học:

“Ôn thi sát hạch cấp Chứng chỉ hành nghề Môi giới bất động sản”

Do huấn luyện viên Nguyễn Đức Lập (Ủy viên thường vụ Hội Môi giới BĐS Việt Nam, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản) và Tiến sĩ Lưu Quốc Thái, Chuyên gia Pháp luật Bất động sản, giảng viên Đại học Luật TP Hồ Chí Minh trực tiếp giảng dạy.

Đây là Khóa học trang bị nền tảng kiến thức cơ bản và đầy đủ nhất cho các anh chị muốn dấn thân vào nghề Môi giới Bất động sản hiện nay tại Việt Nam.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản là đơn vị đã được Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng ủy quyền tổ chức thi sát hạch Chứng chỉ hành nghề. Sau khóa học, Viện sẽ xin phép Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng để tổ chức đợt thi tiếp theo cho các anh chị.

Về Hồ sơ và thủ tục thi Cấp Chứng chỉ hành nghề, các anh chị vui lòng tham khảo bài viết sau: Hồ sơ và thủ tục thi Cấp Chứng chỉ hành nghề môi giới.

==================================

Thời gian khai giảng: 8h00 ngày 04/07/2020.

Thời gian học: Khóa học diễn ra trong 7 buổi và 1 buổi thi thử.

Địa điểm tổ chức tại tầng 2, BAMBOO GREEN, 158 Phan Châu Trinh, TP. Đà Nẵng.

===================================

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN:

Phần 1: Kiến Thức Chuyên Môn về Bất động sản.

1. Nghề và Nghiệp Môi giới Bất động sản.
  2. Chân dung nhà Môi giới bất động sản chuyên nghiệp.
  3. Tổng quan về thị trường Bất động sản.
  4. Tổng quan về đầu tư bất động sản.
  5. Tổng quan về dịch vụ Môi giới bất động sản.
  6. Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản.
  7. Sàn giao dịch Bất động sản.
  8. Quy tắc đạo đức nghề nghiệp Môi giới bất động sản.
  9. Q&A.

Phần 2: Kiến Thức Pháp Luật kinh doanh Bất động sản.

1. Pháp luật về kinh doanh Bất động sản.
  2. Pháp luật về Đất đai trong kinh doanh Bất động sản.
  3. Pháp luật về nhà ở trong kinh doanh Bất động sản.
  4. Pháp luật về dân sự trong kinh doanh Bất động sản.
  5. Pháp luật về thuế, phí trong kinh doanh Bất động sản.
  6. Pháp luật về phòng chống rửa tiền trong kinh doanh Bất động sản.

👉 Về Hồ sơ và thủ tục thi Cấp Chứng chỉ hành nghề, các anh chị vui lòng tham khảo bài viết sau: Hồ sơ và thủ tục thi Cấp Chứng chỉ hành nghề môi giới.

HUẤN LUYỆN VIÊN:

– Ths. Nguyễn Đức Lập
  • Ông học chuyên ngành xây dựng Dân dụng và Công nghiệp tại Đại học Bách khoa Đà Nẵng niên khóa 1997-2002.
  • Tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học kinh tế – Đại học quốc gia Hà Nội năm 2013.
  • Ông đã có 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Bất động sản. Ông là người sáng lập nên sàn giao dịch Thế Giới Bất Động Sản, là một trong những sàn giao dịch bất động sản đầu tiên tại Đà Nẵng từ năm 2009.
  • Ông từng đảm nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc công ty cổ phần Thiên Đường Cổ Cò – Thành viên của tập đoàn Tuần Châu, Quảng Ninh – Phụ trách mảng pháp lý và đầu tư tại Quảng Nam.
  • Ông là sáng lập viên, Viện trưởng Viện nghiên cứu và đào tạo Bất động sản.
  • Ủy viên Ban thường vụ Hội môi giới Bất động sản Việt Nam.
  • Chuyên gia huấn luyện lĩnh vực Môi giới BĐS; Chuyên gia môi giới, tư vấn phát triển, đầu tư dự án bất động sản.
– TS. Lưu Quốc Thái
  • Thạc sỹ Luật châu Âu (ĐH Lund – Thụy Điển, 2002); Tiến sĩ Luật Kinh tế (ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh, 2010);
  • Giảng viên chính, khoa Luật Thương mại, Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh;
  • Chuyên gia nghiên cứu và giảng dạy về pháp luật trong kinh doanh BĐS, đặc biệt là Luật Đất đai;
  • Tác giả sách, chủ biên giáo trình, tác giả công trình nghiên cứu;
  • Hướng nghiên cứu chính: Nghiên cứu pháp luật về đất đai, nhà ở và kinh doanh bất động sản.

HỌC PHÍ:

– Học phí khóa CCMG 3.500.000đ/HV
– Ưu đãi

• Đăng ký và đóng học phí trước ngày 27/06/2020: Giảm 500.000đ còn 3.000.000 đ/HV. Đặc biệt, học viên sẽ được tặng kèm sách “Cẩm nang pháp luật kinh doanh bất động sản” trị giá 365.000đ.
  • Đăng ký nhóm 03 người trở lên: Giảm 500.000đ còn 3.000.000 đ/HV
  • Đăng ký, đóng học phí trước ngày 27/06/2020 và nhóm 3 người trở lên: Giảm 800.00đ còn 2.700.000 đ/HV

LƯU Ý: Học phí bồi dưỡng kiến thức sát hạch chứng chỉ hành nghề Môi giới BĐS chưa bao gồm LỆ PHÍ DỰ THI và PHÍ CẤP CHỨNG CHỈ (do Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng quy định).

– TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG:

• Tên TK: Công ty CP DV và ĐT Thế giới Bất động sản
  • Số TK: 3011161168168
  • Chi nhánh: Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Đà Nẵng

– Nội dung chuyển tiền: Số điện thoại + Tên + CCMG05. Hoặc nộp trực tiếp tại Tầng 2, 215 Nguyễn Hữu Thọ, Tp. Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản là đơn vị tiên phong, dẫn đầu về Nghiên cứu và đào tạo các lĩnh vực có liên quan đến Bất động sản.

Hotline: 0859143143

Email: cskh@tri.com

• Hà Nội: 195 Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Hà Nội
  • Đà Nẵng: 215 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng