“Khóa Học Bđs 2022” Tại Sao Nên Tham Gia Ngay?

Hiện nay, thị trường bất động sản tại Việt Nam đang phát triển khá sôi động. Nhiều người đang băn khoăn không biết có nên tham gia khóa học bđs hay không? Ngay trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích khi tham gia các khóa học chứng chỉ hành nghề. Để từ đó biết rằng bản thân anh/chị liệu có nên tham gia vào các khóa học này hay không.

Lợi ích khi tham gia khóa học bđs

Hoàn thành khóa học bđs góp phần nâng cao sự hiệu quả công việc

Vì những người môi giới bất động sản đã được đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề nên họ sẽ có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ. Nhờ đó việc tư vấn cho khách hàng sẽ mang lại hiệu quả cao chứ không đơn thuần chỉ là nói bừa.

Chính vì vậy, những đơn vị sở hữu đội ngũ môi giới có chứng chỉ hành nghề sẽ hấp dẫn khách hàng. Từ đây, tạo được lợi nhuận và nguồn thu nhập cao hơn cho chính họ.

Có thể thành lập công ty hoặc sàn giao dịch bất động sản

Theo quy định của Pháp Luật, muốn thành lập được sàn giao dịch bất động sản thì điều kiện là phải có chứng chỉ hành nghề. Việc này được quy định tại điều 69 Luật kinh doanh bất động sản: “sàn giao dịch bất động sản phải có ít nhất 2 người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản…”.

Trang bị đủ kiến thức thi giấy phép hành nghề bất động sản chân chính

Chúng ta không còn quá xa lạ đối với lĩnh vực môi giới bất động sản. Đây là một dịch vụ được nhiều người đầu tư kinh doanh bởi thù lao của ngành dịch vụ này thật sự rất hấp dẫn và đem lại nguồn lợi cao.

Tuy nhiên, theo quy định của pháp luật thì để hoạt động, kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản, các cá nhân, tổ chức phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện. Trong đó, chứng chỉ hành nghề bất động sản là giấy phép để người môi giới bất động sản được phép hành nghề.

Vì thế đây là loại giấy phép buộc phải có và bạn nên tham gia các khóa học bđs để được cấp chứng chỉ hành nghề.

khóa học bđs

Lợi ích khi tham gia khóa học bđs.

Những ai cần học khóa học bất động sản?

Khóa học bđs dành cho mọi môi giới đang hành nghề

Những khóa học bất động sản cung cấp toàn bộ hệ thống kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ. Đối tượng chủ yếu của khóa học chứng chỉ hành nghề là người đang và sẽ làm nghề bất động sản. Mục đích cuối cùng của các khóa học ôn thi chứng chỉ hành nghề bất động sản là đào tạo ra những người môi giới nghề bất động sản có chuyên môn và trình độ cao. Đồng thời, hỗ trợ họ hoàn thành xuất sắc kỳ thi sát hạch chứng chỉ bất động sản.

Hơn hết, anh/chị sẽ được đào tạo để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Không chỉ một mà hàng chục, hàng trăm mà là hàng ngàn người khách.

Các nhà đầu tư bất động sản

Khi bước chân vào bất kỳ lĩnh vực nào thì kiến thức và nền tảng luôn quan trọng. Vậy có thể nói, đối với những nhà đầu tư thì những khóa học bất động sản cũng có nhiều lợi ích. Khóa học sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tìm kiếm cho mình người môi giới đáng tin cậy để giao việc.

Đôi lúc, các nhà đầu tư sẽ tự mình tham gia thị trường mà không cần người môi giới. Họ có thể tự học và tự nghiên cứu. Tuy nhiên việc này sẽ mất khá nhiều thời gian và thậm chí có thể vướng mắc nhiều sai lầm. Do đó, các nhà đầu tư cũng nên tham khảo thêm các khóa học bđs để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Khóa học bđs mở rộng dành cho nhiều đối tượng khác

Bất kể là người từng học hay từng làm việc ở ngành nghề nào cũng có thể chuyển sang làm môi giới. Miễn là anh/chị có sự yêu thích và hơn cả là phải có niềm đam mê với bất động sản.

khóa học bất động sản

Đối tượng cần tham gia học khóa học bđs.

Bạn sẽ học được gì qua khóa học ôn thi chứng chỉ hành nghề bất động sản

Kiến thức chuyên môn được đào tạo chi tiết tại khóa học bđs

Tất cả những kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản sẽ được củng cố ở trong những khóa học. Người môi giới mới vào nghề sẽ được cung cấp hệ thống kiến thức một cách bài bản. Người môi giới đã có kinh nghiệm cũng sẽ được củng cố, cập nhật và nâng cao kiến thức từ khóa học bđs.

Khi tham gia các khóa học bất động sản, anh/chị sẽ được học từ kiến thức cơ bản cho đến nâng cao. Hệ thống kiến thức bao gồm những khái niệm ngành nghề cho tới những kỹ thuật đọc giấy tờ và tài liệu. Đồng thời, bạn sẽ được đào tạo cách phân tích những con số thị trường và đưa ra các nhận định. Từ những kiến thức học được, người môi giới sẽ có thêm hiểu biết để tư vấn cho khách hàng.

Khóa học bất động sản giúp tăng kỹ năng nghiệp vụ

Người môi giới nếu học kiến thức lý thuyết thôi là chưa đủ để được bắt đầu thực chiến. Họ cần được hướng dẫn tập trung phát triển thêm kỹ năng mềm.

Trong các khóa học bđs, anh chị sẽ được đào tạo những kỹ năng chăm sóc bề ngoài, tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. Tiếp đó là một số kỹ năng giao tiếp tạo được thiện cảm và ấn tượng tốt với khách hàng. Mỗi người thì đều sẽ có tâm lý và cá tính của riêng mình. Tuy nhiên việc vận dụng các kỹ năng và điều chỉnh nó cho phù hợp với khách hàng là một quá trình không ngừng học hỏi và sửa sai.

Ngoài ra, khóa học còn rèn luyện kỹ năng thu thập, chọn lọc cũng như bảo mật thông tin của khách hàng. Đây là những yếu tố rất quan trọng, thể hiện sự tôn trọng, bảo đảm với khách hàng của mình.

Và để có thể trở thành môi giới bất động sản chuyên nghiệp, người môi giới cũng cần học nhiều, từ phong thủy, văn hóa, xã hội, thậm chí là tâm lý học, v.v…

Xem ngay: Các khóa học bất động sản tại Viên Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản

Đơn vị tổ chức khóa học bđs uy tín số 1 Việt Nam

Viện nghiên cứu và Đào tạo bất động sản chuyên đào tạo kiến thức bất động sản thực chiến

Các chương trình đào tạo tại Viện nghiên cứu và Đào tạo bất động sản, đặc biệt là các khóa học chứng chỉ môi giới bất động sản đều được xây dựng dựa trên nền tảng tri thức tiên tiến. Mọi kiến thức được củng cố và đào tạo bởi những chuyên gia bđs hàng đầu tại Việt Nam.

Một số lý do bạn nên lựa chọn tham gia các khóa học bđs tại Viện:

  • Phương châm đào tạo của chúng tôi là “Học từ gốc rễ, hiểu tận ngọn ngành” – chúng tôi đề cao thực chiến và tôn trọng các nguyên lý từ lý thuyết.
  • Trách nhiệm trọn đời: Chúng tôi luôn bên cạnh để giúp bạn thành công vượt bậc.
  • Nếu quý anh/chị muốn thành công bằng tri thức thành công bền vững thì tại Viện nghiên cứu và Đào tạo bất động sản, chúng tôi hứa hẹn sẽ hỗ trợ bạn tuyệt đối.
  • Viện chúng tôi chủ trương không tạo ra “cò đất” mà tạo ra cộng đồng hàng vạn người chuyên nghiệp, được khách hàng tôn trọng và nhiều người ao ước kết nối.
khóa học bđs

Lễ bế giảng khóa học bđs do Viện T.R.I tổ chức.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến

Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi, kiến thức sâu rộng về lĩnh vực bất động sản. Các giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến sẽ hết lòng mang kinh nghiệm vào kiến thức, mang chiến lược vào tư duy, truyền đạt một cách dễ hiểu và tận tâm nhất đến các học viên.

Các khóa học thường sẽ do 2 chuyên gia huấn luyện chính:

– Tiến sĩ. Phạm Văn Võ – Phó trưởng khoa Luật Thương mại, Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh. Thầy đã có gần 30 năm kinh nghiệm giảng dạy, thỉnh giảng tại các trường ĐH và các công ty và tập đoàn lớn như Ngân hàng Agribank, Tập đoàn Đất Xanh, Tập đoàn Hưng Thịnh Phát,…; Bên cạnh hoạt động nghiên cứu và giảng dạy, TS. Phạm Văn Võ còn tham gia hoạt động tư vấn pháp lí, tranh tụng và đầu tư kinh doanh.

– Viện trưởng Nguyễn Đức Lập có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc lĩnh vực bất động sản từ vị trí Chuyên viên ban giải tỏa đền bù TP Đà Nẵng, Chuyên viên tư vấn bất động sản cao cấp, Giám đốc sàn giao dịch thegioibatdongsan.com, cho đến vai trò PTGĐ phụ trách đầu tư dự án của Tập đoàn Tuần Châu tại Quảng Nam, sẽ trực tiếp huấn luyện phần chuyên môn.

Xem thêm: Đội ngũ giảng viên đầu ngành bất động sản

Bài viết trên đây đã chia sẻ một số lý do bạn nên tham gia vào khóa học bđs ngay từ bây giờ. Liên hệ hotline 0895 143 143 để được tư vấn đăng ký tham gia khóa ôn thi CCMG online khai giảng ngày 29/08/2022.