Bật Mí Khóa Học Chứng Chỉ Môi Giới Bđs Uy Tín Số 1 Việt Nam

Khóa học chứng chỉ môi giới bđs là giải pháp tối ưu dành cho người hành nghề môi giới. Vậy, học môi giới ở đâu chất lượng, hiệu quả? Học viên sẽ nhận được gì sau khóa học này? Hãy cùng Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Học viên nhận được gì qua khóa học chứng chỉ môi giới bđs

Đủ điều kiện tham gia kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề

Trên thị trường bất động sản hiện nay, lực lượng những người hành nghề môi giới ngày một tăng cao. Tuy nhiên, có không ít những nhân viên môi giới thiếu kinh nghiệm, hiểu biết về pháp luật. Thậm chí còn có những trường hợp lừa dối làm mất uy tín với chủ dự án, khách hàng và đối tác…

Do đó, những người môi giới phải được đào tạo qua các khóa học chứng chỉ môi giới bđs. Qua đây, anh/chị sẽ xây dựng được hệ thống kiến thức, kỹ năng. Đồng thời, học viên sẽ có đủ điều kiện tham gia kỳ thi sát hạch và được cấp giấy phép hành nghề.

Việc này góp phần mang lại một đội ngũ nhân viên bất động sản chất lượng, chuyên nghiệp. Tạo ấn tượng, sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng, đối tác. Từ đó giúp thị trường bất động sản phát triển một cách mạnh mẽ và lành mạnh nhất.

khóa học chứng chỉ môi giới bđs

Lợi ích mà học viên nhận được từ khóa học chứng chỉ môi giới bđs.

Tạo nền tảng vững chắc để thành công trong mọi cuộc giao dịch

Về mặt kiến thức chuyên môn:

Hiện nay, xu thế thị trường bất động sản luôn biến đổi. Vì vậy, những khóa học chứng chỉ môi giới bđs luôn phải làm tròn trách nhiệm và nghĩa vụ của mình. Đó là bổ sung, cập nhật và truyền tải kiến thức chuyên môn cho học viên. Khóa học không những tạo nên nền tảng vững chắc cho người mới. Mà còn củng cố và bồi dưỡng kiến thức cho cộng đồng học viên hành nghề lâu năm.

Trên thực tế, sẽ có nhiều lớp học khác nhau, phục vụ cho nhu cầu của từng đối tượng. Song, đa số các lớp học môi giới sẽ tổng hợp kiến thức cơ bản đến nâng cao, bao gồm:

  • Phân tích các loại hình bất động sản đang được bán trên thị trường.
  • Cung – cầu của thị trường và những quy luật giúp bất động sản tồn tại, phát triển.
  • Giá cả hiện nay của thị trường bất động sản.
  • Những khu vực đầu tư hiệu quả và tiềm năng nhất của thị trường.

Về mặt kỹ năng:

Mục đích chính của việc tham gia khóa học chứng chỉ môi giới bđs của học viên là nhằm lấy chứng chỉ hành nghề. Do đó, bên cạnh kiến thức, đơn vị tổ chức các lớp học thường lồng ghép chia sẻ thêm kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng.

Khi tham gia học chứng chỉ môi giới, quý anh/chị sẽ được rèn luyện các kỹ năng môi giới chuyên nghiệp. Chẳng hạn như kỹ năng giao tiếp, đàm phán – thuyết phục, kỹ năng marketing cho sản phẩm bất động sản, kỹ năng chốt sales nhanh chóng, đọc và hiểu hợp đồng mua bán…

Xây dựng năng lực vượt trội để phát triển lâu dài

Câu hỏi đặt ra là làm sao để phát triển sự nghiệp lâu dài cùng nghề môi giới? Khóa học chứng chỉ môi giới bđs sẽ giúp anh/chị làm được điều nói trên.

Theo quan điểm của chúng tôi: Không có gì khác ngoài việc nhà môi giới phải nâng giá trị bản thân. Từ đó đem lại những giá trị, lợi ích thiết thực cho khách hàng. Đồng thời, anh/chị cần định hình ngay từ đầu tư duy đúng đắn, thái độ tích cực, tinh thần chuyên nghiệp để phụng sự khách hàng. Chỉ có như vậy mới có thể phát triển sự nghiệp môi giới bất động sản một cách lâu dài nhất.

Hầu hết các thương vụ, các cuộc giao dịch của khách hàng đều có sự tham gia của môi giới. Việc nắm bắt rõ, hiểu về sự linh động trong một quy trình giao dịch bất động sản là một năng lực dẫn lối thành công. Tức là ở giai đoạn này, anh/chị đã có sự am hiểu và vận dụng được kỹ năng phân tích thị trường, phân tích sản phẩm. Từ đó có sự đánh giá về những điều có thể khai thác từ một căn nhà, mẩu đất.

Khi đã nắm rõ về quá trình giao dịch, các thông tin về sản phẩm thì việc tư vấn, thuyết phục khách hàng sẽ trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Đây cũng là một yếu tố được khách hàng đánh giá khá cao. Nhờ vậy nhà môi giới sẽ mở rộng được mạng lưới khách hàng trung thành.

Tóm lại, khi tham gia khóa học bđs, anh/chị sẽ được đào tạo sâu hơn về lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Nhờ đó, người môi giới sẽ càng có nhiều cơ hội tiến đến thành công lâu dài.

Viện TRI tổ chức khóa học chứng chỉ môi giới bđs chất lượng, hiệu quả

Trọn bộ chương trình khóa học chứng chỉ bđs

Trọn bộ chương trình khóa học chứng chỉ môi giới bđs bao gồm các chuyên đề sau đây:

Chuyên đề 1: Khởi nghiệp thành công từ bất động sản.

Chuyên đề 2: Phân tích xu hướng thị trường bất động sản.

Chuyên đề 3: Đầu tư vào các loại hình bất động sản.

Chuyên đề 4: Quản trị rủi ro trong quá trình đầu tư bất động sản.

Chuyên đề 5: Môi giới và sàn giao dịch bất động sản.

Chuyên đề 6: Quy định của pháp luật trong kinh doanh bất động sản.

Tìm hiểu ngay: Chi tiết khóa ôn thi chứng chỉ môi giới bất động sản

khóa học chứng chỉ hành nghề môi giới bđs

Khóa học chứng chỉ môi giới bđs chất lượng tại Viện TRI.

Đội ngũ huấn luyện viên tài năng, dày dặn kinh nghiệm

Minh chứng cho sự thành công của Viện TRI đó chính là đội ngũ giảng viên tài năng, giàu kinh nghiệm. Trong số đó, có những giảng viên đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Có thể kể đến thầy Nguyễn Đức Lập – Viện Trưởng & Sáng lập viên Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản. Thầy có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc lĩnh vực bất động sản từ vị trí Chuyên viên ban giải tỏa đền bù TP Đà Nẵng. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình và tận tâm từ các thầy, học viên vừa tiếp thu được hệ thống kiến ​​thức vững chắc, vừa học hỏi được những kinh nghiệm quý báu từ thực tiễn.

Từ đây, anh/chị sẽ tiếp thu được những giá trị tri thức mới, có được cái nhìn tổng thể hơn về bất động sản. Hơn nữa, học viên sẽ được các chuyên gia truyền cảm hứng, niềm đam mê và nâng cao khả năng phục vụ công việc.

Khóa học chứng chỉ bđs dành cho ai?

Mục đích cuối cùng của các khóa học chứng chỉ môi giới bđs là đào tạo ra những người hành nghề bất động sản có chuyên môn và trình độ cao. Đồng thời, khóa học giúp họ có thể vượt qua kỳ thi sát hạch chứng chỉ bất động sản. Do đó, đối tượng đầu tiên của khóa học chứng chỉ môi giới bất động sản là những người mới vào nghề.

Hơn nữa, đối với những nhà đầu tư bất động sản, đây cũng là khóa học mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Khóa học sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tìm kiếm cho tổ chức của mình những chuyên viên môi giới đáng tin cậy.

Đôi lúc, nhà thầu cũng sẽ tự mình bước ra thị trường mà không cần người môi giới. Anh/chị sẽ phải tự phân tích, nghiên cứu và tham gia vào các cuộc giao dịch bất động sản. Vì vậy, nhà đầu tư cũng nên đăng ký các khóa học bđs. Khóa học mở ra cơ hội trau dồi kỹ năng, gia tăng kinh nghiệm để có thể hoạt động linh hoạt và tránh những rủi ro không đáng có.

khóa học chứng chỉ hành nghề môi giới bđs

Đối tượng của khóa học chứng chỉ môi giới bđs.

Tại sao nên chọn Viện TRI để học khóa học chứng chỉ bđs?

Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản – Viện TRI là đơn vị đào tạo bất động sản uy tín tại Việt Nam. Hiện nay, Viện đang kết nối với hàng nghìn nhà đầu tư bất động sản trên cả nước.

Với sứ mệnh đề cao tinh thần cộng đồng cùng nhau chia sẻ, các khóa học tại Viện liên tục được tổ chức khai giảng theo tháng. Tạo cơ hội cho tất cả mọi người được học tập, tích lũy kinh nghiệm đầu tư bất động sản. Bên cạnh đó, góp phần giúp quý anh/chị học viên giải quyết mọi các vấn đề kinh doanh bằng kiến ​​thức và tư duy thực tế.

Một số lý do anh/chị nên chọn tham gia khóa học chứng chỉ môi giới bđs tại Viện TRI:

– Viện TRI là đơn vị có chức năng, nhiệm vụ nghiên cứu và đào tạo bất động sản.

– Viện có giáo trình đào tạo chuẩn về kiến thức Cơ sở, kiến thức chuyên môn. Đồng thời, giáo trình đã qua sự kiểm tra, thẩm định của Bộ xây dựng.

– Viện được hàng ngàn học viên đánh giá là đơn vị đào uy tín, chất lượng hàng đầu.

Sau khi kết thúc khóa học, anh/chị học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Đây là cơ sở để anh/chị có thể tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ do Bộ Xây dựng quy định.

Chúng tôi được nhiều Sở xây dựng thẩm định và ủy quyền cho tổ chức kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ môi giới bất động sản.

Để nâng tầm giá trị, mỗi người môi giới cần tham gia khóa học chứng chỉ môi giới bđs. Từ đây, anh/chị sẽ tích lũy được nhiều kiến thức, kỹ năng, làm hành trang cho sự phát triển lâu dài. Để được tư vấn, cập nhật những thông tin mới nhất về các khóa học, anh/chị hãy gọi ngay vào hotline: 0859.143.143.