Khóa học Pháp lý trong kinh doanh bất động sản – TRI

Khóa học Pháp lý trong kinh doanh bất động sản – TRI

   Ngày 08 – 09/06/2019, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản đã tổ chức khóa học “PHÁP LÝ TRONG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN” do Luật sư Nguyễn Văn Lộc (Chủ tịch Tổ hợp LP – LP Group, Luật sư điều hành Công ty luật LPVN) trực tiếp giảng dạy, cùng các chuyên gia khách mời: luật sư Lương Ngọc Đinh (Giám đốc Công ty luật Thịnh Việt Trí), chuyên gia Nguyễn Tấn Phong (nhà đầu tư, chuyên gia pháp lý) cùng chia sẻ và thảo luận các tình huống thực tế trong kinh doanh bất động sản hiện nay.

   Khóa học chuyên sâu về pháp lý trong kinh doanh bất động sản thu hút sự tham gia của nhiều nhà đầu tư và các anh chị hành nghề môi giới bất động sản tại thành phố Đà Nẵng cùng các tỉnh thành khác như: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế,… Lớp học trang bị nền tảng kiến thức pháp lý từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp học viên định hình và giải quyết được những vấn đề khó khăn họ đang vướng mắc trong việc đầu tư, kinh doanh của họ.

   Giảng viên chính của lớp học luật sư Nguyễn Văn Lộc, là chuyên gia pháp lý trong lĩnh vực Bất động sản, kinh doanh, thương mại và đầu tư tại Việt Nam, được các tổ chức uy tín xếp hạng là một trong các luật sư hàng đầu Việt Nam – chuyên về bất động sản, tài chính và công nghệ tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 10 năm hành nghề luật và tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, luật sư Nguyễn Văn Lộc được mệnh danh là “Luật sư riêng của Nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam”. Luật sư Nguyễn Văn Lộc là tác giả cuốn sách luật nổi tiếng dành cho giới doanh nhân hiện nay – sách “Pháp Lý Trong Kinh Doanh”. Cũng với luật sư Lương Ngọc Đinh và chuyên gia Nguyễn Tấn Phong, ông là đồng tác giả, chủ biên của Bộ sách mới nhất “Sổ tay pháp lý bất động sản” ra mắt vào ngày 09/06/2019 tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản. Với sự tận tâm, nhiệt tình của mình, các giảng viên đã mang đến những kiến thức vô cùng quý báu và thiết thực đến các học viên tham gia khoá học.

   Bên cạnh giảng viên chính, còn có sự tham gia của hai vị khách mới chuyên gia đặc biệt: luật sư Lương Ngọc Đinh (Giám đốc Công ty luật Thịnh Việt Trí) và chuyên gia Nguyễn Tấn Phong (Nhà đầu tư, Chuyên gia pháp lý). Với sự kết hợp của ba chuyên gia, đã giúp khoá học trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Các diễn giả đã cung cấp đến học viên nhiều hướng nhìn và khía cạnh khác nhau về các vấn đề pháp lý gặp phải trong quá trình kinh doanh, đầu tư bất động sản. Với sự tiếp cận đa chiều, thực tế đã giúp học viên có cái nhìn tổng quan, bao quát nhất. Từ đó, nghiên cứu các bài tập tình huống có thật trong thực tế và cách mà pháp luật bảo vệ các quyền lợi và nghĩa vụ của các bên liên quan, từ đó rút ra kinh nghiệm và bài học cho cá nhân mình khi tham gia đầu tư, kinh doanh bất động sản, đảm bảo đề phong được các rủi ro và an tâm khi đầu tư.

   Trong quá trình giảng dạy, luôn có những câu hỏi, thắc mắc về các vấn đề pháp lý được các học viên nêu lên với mong muốn được các diễn giả có thể đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Với kinh nghiệm, sự am hiểu của mình, các luật sư đã cùng trao đổi với học viên và giúp họ tháo gỡ được những lo lắng, vướng mắc đang gặp phải.

   Bên cạnh cung cấp những kiến thức luôn có sự xen kẽ bởi những bài tập tình huống sát với thực tế hiện nay để các học viên có thể ứng dụng ngay những gì đã học được vào công việc của mình. Các bài tập sẽ được đưa ra và sẽ được thảo luận theo nhóm, sau đó các học viên sẽ được yêu cầu lên thuyết trình để giảng viên có thể nắm được mức độ hiểu của học viên cũng như hỗ trợ họ để mang lại kết quả tốt nhất. 

   Kết thúc khoá học, các học viên đã nắm vững, hiểu rõ và có thể ứng dụng những kiến thức đã học được vào thực tế công việc của mình.

   Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản chân thành sự quan tâm, tham gia của tất cả các anh chị học viên. Viện tin tưởng với các kiến thức đã lĩnh hội từ khóa học, sẽ giúp cho quý học viên có thể áp dụng ngay vào công việc của mình, từ đó nâng cao độ an tâm khi đầu tư bất động sản, đề phòng mọi rủi ro và nguy cơ pháp lý có liên quan.

Video cảm nhận của học viên VŨ ĐOÀN (Tổng giám đốc Công ty CP BĐS Đại Thắng Miền Trung) sau khi tham gia khóa học “Pháp lý trong kinh doanh bất động sản“.

   Nếu quan tâm đến vấn đề pháp lý trong bất động sản, anh chị có thể xem thông tin chi tiết về khoá học “Pháp lý trong kinh doanh bất động sản” tiếp theo.  Hãy gọi 0935.811.631 (Ms Kiều) hoặc truy cập link http://bit.ly/TRI_LRE để đăng kí ngay hôm nay.