Khoá học thẩm định giá bất động sản dành cho ai?

Khoá học thẩm định giá là chương trình học được thiết kế theo chuẩn chất lượng quy định. Khoá học nhằm trang bị cho người học kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để thực hiện các cuộc thẩm định giá. Vậy, khóa học dành cho ai? Có những kinh nghiệm lựa chọn đơn vị đào tạo khóa học như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Cơ hội hấp dẫn từ khoá học thẩm định giá bất động sản

Mở rộng và nâng cao kiến thức về bất động sản qua khoá học thẩm định giá

Muốn thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào thì việc đầu tiên là chúng ta cần có kiến thức. Đây là yếu tố thực sự quan trọng đối với những lĩnh vực “khó nhằn” và có tính chất thay đổi liên tục. Và bất động sản chính là một trong những lĩnh vực đầu tư đầy thử thách. Với lĩnh vực đầy cam go và khó khăn này, nếu anh/chị không trang bị kiến thức bất động sản thì rất khó có thể thành công.

Một trong những chương trình trong hệ thống kiến thức bất động sản mà anh/chị cần quan tâm là khóa học thẩm định giá.

Khóa học được tổ chức với khung chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Bao gồm việc tìm hiểu về quy trình, phương pháp thẩm định giá bất động sản từ đơn giản, phổ biến đến phức tạp. Và chương trình học luôn thay đổi và điều chỉnh theo xu hướng của thị trường sao cho phù hợp với sự phát triển của kinh tế. Do vậy, khi tham gia khóa học, anh/chị sẽ có cơ hội được mở rộng và nâng cao kiến thức về bất động sản và quá trình thẩm định giá bất động sản.

Khoá học thẩm định giá bất động sản

Cơ hội hấp dẫn từ khoá học thẩm định giá bất động sản.

Trang bị hành trang trở thành thẩm định viên bất động sản chuyên nghiệp

Khóa học thẩm định giá bất động sản giúp anh/chị tranh bị hành trang trở thành thẩm định viên chuyên nghiệp.

Trong một thị trường có thể nói là kém minh bạch về thông tin giá như ngày nay, việc xác định giá một cách khách quan, công khai và phù hợp là yếu tố tất yếu, thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản.

Mọi mặt hàng đều có giá trị, mọi giao dịch đều cần những thông tin về giá, đặc biệt là các giao dịch bất động sản. Do đó, nghề thẩm định giá được xem là ngành nghề có sức hút nhân sự mạnh mẽ.

Nghề thẩm định giá là một bộ môn khoa học, yêu cầu người thực hiện phải có sự chuẩn xác. Chính vì vậy hành trang đầu tiên không thể thiếu là chính kiến thức chuyên môn. Sau đó là các kỹ năng, kinh nghiệm thực chiến được rút ra từ những chia sẻ của người đi trước.

Song song với việc bồi dưỡng chuyên môn, thẩm định viên chuyên nghiệp phải có khả năng đọc, hiểu và ứng dụng những văn bản pháp luật liên quan. Ngoài ra, việc thẩm định giá bất động sản phải tuân theo các tiêu chuẩn thẩm định giá, các văn bản hướng dẫn chuyên ngành. Do đó, anh/chị phải nắm vững các yêu cầu từ văn bản luật để áp dụng đúng cho mỗi tình huống.

Đầu tư bất động sản giá trị với cơ hội sinh lãi hấp dẫn

Một nhà đầu tư chuyên nghiệp, ngoài việc nắm được những kiến thức chuyên môn thì cần biết tự thẩm định giá trị của bất động sản để đưa ra quyết định đúng đắn.

Khi tham gia khóa học thẩm định giá bất động sản, anh/chị sẽ rèn luyện được tư duy về giá trị của sản phẩm. Kiến thức học được sẽ giúp nhà đầu tư quyết định có nên đầu tư vào bất động sản nào đó hay không. Đôi lúc “sai một ly đi một dặm”. Nếu chọn sai thời điểm hoặc sản phẩm để xuống tiền đầu tư, anh/chị có thể sẽ mất đi cơ hội hiếm có hoặc thậm chí là “phá sản”.

Khoá học thẩm định giá bất động sản

Đầu tư bất động sản giá trị với cơ hội sinh lãi hấp dẫn.

Đối tượng tham gia lớp học thẩm định giá bất động sản

Người môi giới bất động sản

Đầu tiên, đối tượng của khóa học thẩm định giá bất động sản là những người môi giới bất động sản.

Nhà môi giới bất động sản hoạt động với tư cách là đại lý cho người mua hoặc người bán. Họ có nhiệm vụ thực hiện các giao dịch mua bán để nhận hoa hồng hay các khoản lệ phí môi giới.

Khi bán bất động sản, người môi giới phải thực hiện tất cả các nghiệp vụ từ khớp nối và tìm kiếm nhu cầu mua – bán và thu xếp các cuộc thương thảo cho đến khi giao dịch thành công và chủ mới của sản phẩm hoàn tất quyền sở hữu chuyển đổi.

Nhà môi giới cần cung cấp một cách đầy đủ thông tin về dự án bất động sản như giá trị, các chương trình khuyến mãi,…để tư vấn cho khách hàng. Giúp họ tìm kiếm được một căn nhà, sản phẩm bất động sản phù hợp và đúng ý nhất. Về phía người bán thì sẽ giúp họ bán được căn nhà với giá tốt nhất.

Vì vậy, người môi giới rất cần một mức giá phù hợp để giao dịch dễ dàng được hoàn thành và không gây thiệt hại cho khách hàng. Do đó, trước khi tham gia vào quy trình giao dịch, anh/chị phải thực hiện một cuộc thẩm định giá bất động sản theo đúng quy trình. Bởi vì điều này sẽ giúp anh/chị chủ động, tự tin và trở nên đáng tin cậy trong mắt khách hàng.

Khoá học thẩm định giá

Đối tượng đầu tiên của khóa học thẩm định giá bất động sản là nhà môi giới.

Chủ đầu tư và nhà đầu tư nên tham gia khoá học thẩm định giá bất động sản

Chủ đầu tư là các tổ chức sở hữu vốn/tổ chức được giao và thay mặt chủ sở hữu vốn, tổ chức vay vốn trực tiếp để quản lý quá trình thực hiện dự án.

Chủ đầu tư uy tín sẽ quyết định đến tính khả thi cũng như tiềm năng của dự án đó. Chủ đầu tư sẽ duyệt các ý tưởng thiết kế, dự trù chi phí vận hành tòa nhà và thẩm định giá trị của các căn hộ, dự án bất động sản.

Vì vậy, việc tham gia một khóa học thẩm định giá bất động sản là một cơ hội cũng như điều kiện bắt buộc để nhà đầu tư tham gia vào thị trường một cách chuyên nghiệp, uy tín và minh bạch.

Nhà đầu tư bất động sản

Nhà đầu tư là các tổ chức, cá nhân thực hiện hoạt động đầu tư và kinh doanh bất động sản bao gồm: Nhà đầu tư trong nước, nhà đầu tư nước ngoài và các tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài.

Trong kinh doanh bất động sản, nhà đầu tư sẽ bỏ vốn để đầu tư thông qua việc thành lập các tổ chức kinh tế; đầu tư góp vốn, mua cổ phần; đầu tư theo các hợp đồng hoặc thực hiện những dự án đầu tư. Đa số các nhà đầu tư khi bỏ tiền ra đều nhằm mục đích thu lợi nhuận về kinh tế.

Do đó, học thẩm định giá bất động sản trước khi tham gia vào thị trường sẽ giúp nhà đầu tư hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất và nâng cao khả năng lợi nhuận. Một khóa học đào tạo về thẩm định giá được xem là một bước đệm giúp nhà đầu tư có một tương lai vững vàng và thành công lâu dài.

Kinh nghiệm chọn đơn vị đào tạo lớp học thẩm định giá bất động sản chuyên nghiệp

Mức độ uy tín và chất lượng giảng dạy của khoá học thẩm định giá 

Đầu tiên, mức độ uy tín chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên chắc chắn là những tiêu chí mà anh/chị cần đặt lên hàng đầu. Chất lượng và phương pháp giảng dạy của đội ngũ chuyên gia, giảng viên ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả học tập. Chính vì vậy, anh/chị nên lựa chọn các khóa học có đào tạo lý thuyết lồng ghép với bài tập thực hành và tương tác cao giữa giảng viên và người học.

Không những thế, giáo trình khóa học thẩm định giá bất động sản cần được tổ chức một cách khoa học, đơn giản và được biên soạn bởi các chuyên gia có kinh nghiệm thực chiến. Phương pháp giảng dạy tích cực sẽ tạo điều kiện và có thể lôi cuốn người học chủ động trong học tập. Từ đó giúp học viên có thể phát triển cả kiến thức, tư duy và kỹ năng trong khâu thẩm định giá nhà đất.

Khoá học thẩm định giá

Kinh nghiệm chọn đơn vị đào tạo lớp học thẩm định giá bất động sản chuyên nghiệp.

Trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên

Cách nhanh nhất để thành công là học hỏi kinh nghiệm thực tiễn từ những người đi trước. Vì vậy, trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên cũng là một trong các tiêu chí mà anh/chị cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị đào tạo thẩm định giá bất động sản.

Để có thể truyền đạt khối lượng lớn kiến thức trong một khoảng thời gian ngắn ngủi cho người học, đòi hỏi giảng viên phải có khả năng tổng hợp, phân tích, đánh giá và đúc kết thông tin. Chính vì vậy, anh/chị cần tìm cho mình một đơn vị đào tạo có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm định giá. Từ đó có thể hướng dẫn, đào tạo và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho mọi người.

Xem xét yếu tố: Thời gian, địa điểm, học phí của khoá học thẩm định giá

Anh/chị nên tìm hiểu các yếu tố về thời gian, địa điểm, học phí của khóa học thẩm định giá bất động sản.

– Nên lựa chọn những đơn vị đào tạo tổ chức lớp học theo 2 hình thức online và offline. Bởi vì bản chất của người làm bất động sản là sự bận rộn, đôi lúc anh/chị sẽ không sắp xếp được thời gian học trực tiếp. Do đó, một khóa học online sẽ cực kỳ cần thiết và mag đến những lợi ích nhất định.

– Nên tìm đến những khóa học có mức ưu đãi học phí cho học viên. Hiện nay, để động viên và hỗ trợ học viên, nhiều đơn vị đã và đang tổ chức nhiều chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn và thu hút.

Địa chỉ cung cấp khoá học thẩm định giá bất động sản chất lượng nhất hiện nay

Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản viết tắt là Viện T.R.I là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo về bất động sản. Viện hướng đến sứ mệnh chuyên nghiệp hóa thị trường bất động sản Việt Nam, thịnh vượng hóa những người làm bất động sản chuyên nghiệp và tử tế, chuyên môn hóa đội ngũ giảng viên đào tạo bất động sản.

Một trong các khóa học bất động sản được học viên đánh giá cao là khóa học thẩm định giá bất động sản. Khóa học tập trung chủ yếu đào tạo về quy trình và phương pháp thẩm định giá nhà đất. Từ các sản phẩm bất động sản đơn giản đến phức tạp như nhà ở, nhà phố, khách sạn, resort,…

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Đây sẽ là điều kiện để đăng ký dự thi nhận thẻ thẩm định viên về giá do Bộ Tài chính cấp.

Hiện nay, Viện đang liên tục tổ chức các khóa học thẩm định giá bất động sản. Để nhận thông tin về lịch khai giảng và ưu đãi về học phí, anh/chị vui lòng liên hệ hotline 0859.143.143 hoặc tìm hiểu tại đây