Tại Sao Tham Gia Khóa Học Thẩm Định Giá BĐS 2022?

Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản – T.R.I là nơi giảng dạy và phát triển các khóa học cho người môi giới. Trong đó, khóa học thẩm định giá bất động sản hiện đang được rất nhiều người trong ngành nói chung và người môi giới nói riêng quan tâm. Hãy cùng T.R.I tìm hiểu vì sao khóa học này lại được thu hút đến như vậy.

Thẩm định giá bất động sản là gì? 

Thẩm định giá bất động sản là ước tính giá trị bất động sản, thường được sử dụng để mua, bán trao đổi giữa cá nhân, tổ chức đối với khách hàng. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi giao dịch cho cả hai bên.

Đối với một người môi giới trong ngành bất động sản, việc thẩm định giá bất động sản buộc bạn phải có kỹ năng chuyên môn cao, khả năng phân tích thị trường biến động. Đồng thời, môi giới bất động sản cần có các nguyên tắc làm việc theo quy trình và tầm nhìn sâu rộng cho sản phẩm bất động sản. Đặc biệt, đạo đức nghề nghiệp là điều cần thiết để đánh giá sự thành công của mỗi người môi giới khi thẩm định giá bất động sản.

Lý do cần tham gia khóa học thẩm định giá bđs 

Hiện nay, loại hình kinh doanh bất động sản là một ngành nghề đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc. Đặc biệt, có chiến lược rõ ràng để thu hút khách hàng. Kiến thức thẩm định giá bất động sản là một trong những yếu tố hàng đầu. Yêu cầu mỗi người môi giới bất động sản nào cũng có

Thông qua khóa học “ Thẩm định giá bất động sản “ sẽ cho bạn góc nhìn sâu rộng hơn trong lĩnh vực này.

Chủ động tạo ra các giao dịch chất lượng từ khóa học thẩm định giá

Một lợi thế khi bạn có nền móng kiến thức vững chắc về lĩnh vực bất động sản sẽ mở cho bạn cánh cửa giúp bạn thu hẹp khoảng cách với khách hàng. Thay vì bạn mãi đi tìm kiếm khách hàng, họ sẽ tự chủ động tìm kiếm đến bạn. Nhờ có kiến thức đó, bạn sẽ mở ra cơ hội mới trong các cuộc giao dịch của mình. Và các dự án giao dịch bất động sản của bạn được rao bán dễ dàng hơn.

khóa học thẩm định giá

Chủ động tạo ra các giao dịch chất lượng từ khóa học thẩm định giá

Tham gia khóa học khóa học thẩm định giá bđs giúp mở rộng kết nối 

Vun đắp mối quan hệ cùng ngành với mọi người trong lĩnh vực bất động sản theo nghĩa tích cực là điều rất quan trọng. Một mối quan hệ cộng hưởng gắn bó lâu dài giúp bạn trong công việc diễn ra một cách thuận lợi. Nhờ những mối quan hệ đó, bạn nổi bật hơn trong đám đông, mọi người sẽ biết đến thương hiệu cá nhân của bạn một cách gián tiếp.

Khi tham gia khóa học thẩm định giá bất động sản, bạn sẽ được mở rộng kết nối với

giảng viên cùng với các học viên khác trong lớp. Thông qua các hội nhóm, group cộng đồng bạn sẽ tìm thấy các mối quan hệ khách hàng. Từ đó, các kết nối này sẽ hỗ trợ bạn trong công việc, chia sẻ và nâng cao kiến thức.

Học tập kiến thức mới nâng cao giá trị bản thân

Việc học chưa bao giờ là đủ, kiến thức bạn biết chỉ là một hạt cát nhỏ bé giữa lòng đại dương. Thị trường bất động sản luôn dao động, bắt buộc bạn phải liên tục cập nhật kiến thức mới mẻ. Nếu kiến thức bạn có chỉ ở mức cơ bản thì bạn không thể chống chọi trong môi trường khắc nghiệt này được. 

Học tập và nâng cao kiến thức đồng nghĩa với việc bạn nâng cao giá trị của bản thân, bạn tự tin với việc kiến thức của mình. Với sự hiểu biết rộng, am hiểu sâu bạn sẽ có được cơ hội tiếp cận những tệp khách hàng “giàu có”. Nhờ những kiến thức có được, bạn có thể bắt chuyện, giao tiếp với khách hàng và khai thác được nhu cầu của họ. 

Khóa học thẩm định giá giúp thấu hiểu giá trị bđs tăng thêm thu nhập và cơ hội phát triển

Giá trị bất động sản được tạo thành từ các yếu tố khác. Đối với một người môi giới, hiểu rõ cốt lõi giá trị sẽ đưa ra những phương pháp khai thác chuẩn xác giúp gia tăng thêm thu nhập. Trong quá trình học, một phương pháp hay nhất để bạn có cơ hội phát triển chính là học hỏi từ giảng viên và bạn học của mình. Bạn có thể nhờ họ chia sẻ thêm những gì bạn chưa biết, những điều bạn muốn được hỏi. Đừng ngần ngại hỏi vì chính nó sẽ giúp bạn nắm chắc kiến thức cũng như học hỏi được những kiến thức mới mẻ

khóa học thẩm định giá

Khóa học thẩm định giá giúp thấu hiểu giá trị bđs tăng thêm thu nhập và cơ hội phát triển

Tham gia khóa học thẩm định giá bđs tại Viện TRI được những gì?

Hiểu được mong muốn của học viên, Viện TRI liên tục khai giảng khóa học về Thẩm định giá Bất động sản cho những ai muốn được tham gia, nâng cao kiến thức lĩnh vực bất động sản của mình. Cùng tìm hiểu xem bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học nhé.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản chuyên đào tạo kiến thức thẩm định giá bđs

Viện T.R.I – Viện đào tạo và nghiên cứu bất động sản, là một trong những cơ sở chuyên đào tạo kiến thức bất động sản với đội ngũ giảng viên nhiều năm trong ngành. Số lượng học viên theo học ngày một tăng nhờ nỗ lực xây dựng uy tín, tận tâm của viện đối với học viên.

Hiện nay, khóa học Thẩm định giá bất động sản của Tiến Sĩ Phạm Văn Bình được rất nhiều học viên theo học. Bởi đây là khóa học giúp nâng cao kỹ năng định giá, giúp bạn phát triển nhanh chóng cuộc giao dịch với khách hàng.

Đối tượng tham gia khóa học thẩm định giá bất động sản

  • Các cá nhân, tổ chức tham gia hoạt động môi giới, giao dịch bất động sản
  • Các cá nhân đang có nhu cầu muốn tìm hiểu kiến thức Thẩm định giá bất động sản
  • Sinh viên mới ra trường muốn học hỏi kiến thức Thẩm định giá bất động sản để làm việc trong lĩnh vực này.

Khóa học thẩm định giá  bất động sản tại Viện TRI có những nội dung nào?

Đến với khóa học Thẩm định giá bất động sản của Viện T.R.I, bạn sẽ được học các nội dung được đầu tư bài bản, không ngừng đổi mới, kịp thời nắm bắt thông tin thị trường:

  • Quy trình và phương pháp chung định giá bất động sản: Trong nội dung buổi học này, học viên sẽ được tiếp xúc các kiến thức cơ bản về thẩm định giá bất động sản cũng như các rủi ro pháp lý trong quá trình thẩm định.
  • Thẩm định giá Bất động sản nhà ở: hướng dẫn các quy trình, phương pháp định giá dựa trên bài tập tình huống thực tế. 
  • Thẩm định giá Bất động sản thương mại dịch vụ: định giá bất động sản cho mục đích kinh doanh như trung tâm thương mại, bệnh viện, khu dân cư…
  • Thẩm định giá Bất động sản Công nghiệp và dự án đầu tư: mua bán hoặc cho thuê đất đai công nghiệp với mục đích sản xuất, phân phối và dự trữ.

Nội dung bài học đi kèm với bài tập được dựa trên tình huống thực tế, chia ra làm 4 buổi học với 4 nội dung khác nhau giúp học viên nắm chắc kiến thức

khóa học thẩm định giá

Tham gia khóa học thẩm định giá bđs tại Viện TRI

Sự khác biệt khóa học thẩm định giá bđs tại Viện T.R.I 

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản (Viện T.R.I) được thành lập với khát vọng thay đổi tích cực, chuyên nghiệp hóa ngành bất đọng sản ở Viện Nam. Viện trưởng Nguyễn Đức Lập nổ lực gieo kiến thức, lan tỏa năng lượng nhiệt huyết đến rất nhiều môi giới bất động sản.

Viện TRI được Bộ Xây Dựng cấp phép tổ chức đào tạo bất động sản. Cùng với đó, đội ngũ giảng viên và huấn luyện viên là những gương mặt nổi tiếng và có kinh nghiệm cực dày dặn trong ngành. Nội dung khóa học được xây dựng từ nên tảng kiến thức chuẩn mực hết hợp với thực tiễn, đáp ứng học viên tốt nhất. 

Tiến sĩ Phạm Văn Bình chính là một trong những thành viên Hội đồng Giảng Huấn tại Viện Nghiên cứu và đào tạo bất động sản. Trong “khóa học thẩm định giá bất động sản” ông là giảng viên chính của lớp.

Ông hiện đang là Trưởng phòng Quản lý Thẩm định giá. Cùng với đó, ông còn giảng viên môn Định giá tài sản tại Học Viện Tài Chính. Kinh nghiệm từ việc giảng dạy và thực chiến, tiến sĩ nổ lực cống hiến chia sẻ đến mọi người. 

Thông thi khai giảng khóa học thẩm định giá bđs 2022 mới nhất

Năm 2022, thẩm định giá bất động sản ngày càng nhiều người quan tâm. Bởi, thị trường và xã hội đang quan tâm nhiều đến giá trị thực của sản phẩm bất động sản. Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản nhận được rất nhiều yêu cầu mở lớp từ anh chị môi giới . Khóa học thẩm định giá tại hcm, Đà Nẵng và Hà Nội đang được Viện triển khai rộng rãi. 

Viện TRI đã và đang mang đến giá trị thay đổi tích cực cho ngành bất động sản. Học viên được tham gia khóa chọ thẩm định giá do Viện khai giảng các khóa học mới nhất. Lịch khai giảng mới nhất xin liên hệ qua hotline 0859.143.143 để được tư vấn.