Kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản (Đợt 2- năm 2020)

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản là đơn vị được Sở Xây dựng Tp. Đà Nẵng Ủy quyền tổ chức thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản năm 2020.

Thông báo tổ chức thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản Thông báo tổ chức thi sát hạch cấp chứng chỉ Môi giới bất động sản năm 2020

Thông báo: “Về việc tổ chức thi sát hạch và cấp chứng chỉ Môi giới bất động sản ( đợt 2 – năm 2020)”.

Ngày 04/11/2020 vừa qua, Viện Nghiên cứu và đào tạo Bất động sản đã nhận được thông báo chính thức từ Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng “Về việc tổ chức thi sát hạch và cấp chứng chỉ Môi giới bất động sản (đợt 2 – năm 2020)”. Cụ thể như sau:

– Thi sinh đăng ký dự thi sát hạch có thể nộp hồ sơ tại Viện nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản – 215 Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu TP.Đà Nẵng (số điện thoại: 0355 189 415 – Ms. Huệ). Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 05/11/2020 đến hết ngày 04/12/2020.

– Hồ sơ đăng ký bao gồm:

• 01 đơn đăng ký dự thi, có dán ảnh màu cỡ 4x6cm, chụp trong thời gian 06 tháng tính đến ngày đăng ký dự thi (theo mẫu);
  • 01 Bản sao có chứng thực Giấy chứng minh nhân dân đối với người Việt Nam hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài;
  • 01 Bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học về đào tạo bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản (nếu có);
  • 01 Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên;
  • 04 Ảnh màu cỡ 4x6cm chụp trong thời gian 06 tháng tính đến ngày đăng ký dự thi, 02 phong bì có dán tem ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận;
  • 02 Bản sao và bản dịch có chứng thực chứng chỉ do nước ngoài cấp (đối với người nước ngoài và người Việt Nam có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản do nước ngoài cấp đang có giá trị);
  • Chứng chỉ cũ (bản gốc) đối với trường hợp đã hết hạn hoặc bản sao có chứng thực đối với trường hợp chứng chỉ chưa hết hạn.

– Thời gian dự kiến thi: Tháng 12/2020.

Kinh phí dự thi:

• Đối với trường hợp cấp mới chứng chỉ: 600.000 đồng/thí sinh;
  • Đối với trường hợp cấp lại chứng chỉ do chứng chỉ cũ hết hạn: 300.000 đồng/thí sinh.

– Kinh phí cấp chứng chỉ 200.000 đồng/chứng chỉ.

Viện nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản vinh dự được đồng hành cùng các anh chị em hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản cũng như đồng hành cùng Chính quyền trong việc phát triển năng lực nhà môi giới, chuyên nghiệp hóa nghề môi giới bất động sản, góp phần vào sự phát triển ổn định và lành mạnh cho thị trường bất động sản.

Thông qua các hoạt động nghiên cứu, đào tạo, huấn luyện, bồi dưỡng và bổ sung kiến thức, hội thảo chuyên sâu, hội nghị chuyên đề v.v…Viện mong muốn cùng chung tay tạo nên các thế hệ nhà đầu tư mới, nhà môi giới mới, những người kinh doanh dựa những giá trị văn minh, văn hóa, lấy chính trực làm trọng, đề cao tri thức và các giá trị đạo đức xã hội.

—————————————–

Anh/chị có thể vào đây để đăng ký tham gia khóa học: “Ôn thi sát hạch cấp Chứng chỉ hành nghề Môi giới bất động sản”. Đây là khóa học rất cần thiết đối với các nhà môi giới có nguyện vọng thi cấp Chứng chỉ hành nghề để làm việc đúng theo quy định Pháp luật hiện hành.