Người làm môi giới bất động sản cần học gì để phát triển bền vững?

Làm môi giới bất động sản có thể mang lại nguồn thu nhập cao, có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển. Do đó, để tham gia vào lĩnh vực này, anh/chị cần tìm hiểu về thị trường một cách bài bản nhất. Trong bài viết này, hãy cùng Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản tìm hiểu về những khóa học mà người làm môi giới bất động sản cần tham gia học.

Tại sao người làm môi giới bất động sản tham gia các khoá học?

Số lượng người chuyển đổi ngành nghề qua làm môi giới bất động sản ngày càng nhiều. Thị trường kinh doanh cạnh tranh càng khó khăn, người làm môi giới cần phải nổ lực nâng cao kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mỗi ngày để vượt trội hơn. Đây là một trong những lý do cần tham gia các khoá học bất động sản.

Người làm môi giới bất động sản là vai trò trung gian giữa những người mua, bán, chuyển nhượng, thuê và cho thuê lại các sản phẩm bất động sản. Họ là những người quan trọng giúp kết nối giữa khách hàng và chủ đầu tư cũng như góp phần tạo nên thành công giữa các cuộc giao dịch bất động sản.

Do đó, anh/chị cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng hệ thống các kiến thức hành nghề môi giới bất động sản. Đồng thời học hỏi kỹ năng, kinh nghiệm từ việc trải nghiệm thực tế hoặc trong các khóa học để mang đến cho khách hàng những giá trị, lợi ích mà họ mong muốn.

Với một đơn vị đào tạo thực sự tốt, anh/chị sẽ được hướng dẫn, training chung và nhận ra thế mạnh riêng của bản thân. Từ đó, anh/chị đã có thể chuẩn bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và sẵn sàng bước chân vào nghề môi giới bất động sản.

Khoá học nền tảng đầu tiên mọi người cần tham gia là khoá học Ôn thi chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản. Khoá học giúp học viên ôn luyện các kiến thức bất động sản từ cơ bản đến vận dụng thực chiến. kiến thức vững chắc hỗ trợ nâng cao kết quả bài thi sát hạch chứng chỉ.

Làm môi giới bđs

Tại sao người làm môi giới bất động sản tham gia các khoá học?

Người làm môi giới bất động sản nên học gì tốt nhất cho sự nghiệp?

Khóa học ôn thi chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản

Khóa học Ôn thi chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản sẽ mang đến một nền tảng kiến thức và kinh nghiệm. Đồng thời làm nền tảng để anh/chị tham dự kì thi sát hạch chứng chỉ môi giới. Chương trình học cơ bản sẽ bao gồm:

 • Chuyên đề 1: Khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực bất động sản
 • Chuyên đề 2: Phân tích thị trường bất động sản trong xu thế hiện nay
 • Chuyên đề 3: Đầu tư về bất động sản
 • Chuyên đề 4: Quản trị những rủi ro trong các dự án đầu tư bất động sản
 • Chuyên đề 5: Môi giới và sàn giao dịch bất động sản
 • Chuyên đề 6: Những quy định pháp luật trong kinh doanh bất động sản

Khóa học thẩm định giá bất động sản

Khóa học thẩm định giá dành cho những người làm môi giới bất động sản được huấn luyện trực tiếp bởi Tiến sĩ Phạm Văn Bình – Trưởng phòng Quản Lý Thẩm Định giá, Cục quản lý giá, Bộ Tài Chính. Nội dung cụ thể của khóa học được tổ chức như sau:

 • Chuyên đề 1: Quy trình và phương pháp chung định giá bất động sản
 • Chuyên đề 2: Thẩm định giá Bất động sản nhà ở
 • Chuyên đề 3: Thẩm định giá Bất động sản Thương mại, dịch vụ
 • Chuyên đề 4: Thẩm định giá Bất động sản Công nghiệp và dự án đầu tư

Khóa học giám đốc sàn thực chiến – Khóa học dành cho người làm môi giới bất động sản muốn thăng tiến

Khóa học giám đốc sàn thực chiến dành cho người làm môi giới bất động sản muốn thăng tiến lên lên vị trí quản lý, giám đốc sàn. Nhằm trang bị hệ thống kiến thức, tư duy và nền tảng quản trị cho học viên, khóa học được tổ chức với khung chương trình như sau.

 • Chuyên đề 1: Tổng quát về sàn giao dịch bất động sản và các yêu cầu pháp lý
 • Chuyên đề 2: Bí quyết để xây dựng chiến lược cho sàn giao dịch bất động sản thành công bền vững
 • Chuyên đề 3: Thiết lập mô hình kinh doanh phù hợp – Cơ sở để tạo nên thành công đột phá.
 • Chuyên đề 4: Bí quyết thiết lập mục tiêu và xây dựng chương trình hành động cho công ty và bản thân nhà lãnh đạo bất động sản.
 • Chuyên đề 5: Bí quyết xây dựng mô hình quản trị – Tiến tới tự động hoá cho doanh nghiệp bất động sản.
 • Chuyên đề 6: Bí quyết xây dựng và tổ chức các hoạt động kinh doanh giúp hệ thống kinh doanh vận hành được trơn tru và tiến tới trở thành cỗ máy vận hành tự động.
 • Chuyên đề 7: Bí quyết thiết lập nền tảng tạo nên thương hiệu cho công ty và thương hiệu của nhà tuyển dụng nhằm thu hút nhân tài.
 • Chuyên đề 8: Bí quyết xây dựng và phát triển đội ngũ sale bất động sản.
Làm môi giới bất động sản

Người làm môi giới bất động sản nên học gì tốt nhất cho sự nghiệp?

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị đào tạo các khóa học bất động sản

Chương trình đào tạo đảm bảo chất lượng

Hiện nay, khi nhu cầu học của người làm môi giới bất động sản ngày càng cao, số lượng các đơn vị tổ chức đào tạo xuất hiện nhiều hơn. Thực tế không phải đơn vị nào cũng hoạt động hợp pháp và có chương trình giảng dạy đảm bảo chất lượng. Nếu tham gia học tại những đơn vị thiếu uy tín, anh/chị sẽ tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.

Do đó, anh/chị cần tìm đến những đơn vị đã được Bộ Xây dựng cho phép đào tạo về bất động sản. Đồng thời, các chương trình học phải đạt chuẩn chất lượng chuẩn. Anh/chị tham gia các buổi học sẽncó được hệ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để giúp anh/chị hành nghề chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Đội ngũ giảng viên uy tín, đáng tin cậy trong các khóa học dành cho người làm môi giới bất động sản

Cần lựa chọn những đơn vị đào tạo có thông tin giảng viên được công khai sẽ tốt hơn. Bởi vì sẽ giúp anh/chị nắm được thông tin cũng như trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trong nghề,…của giảng viên.

Giảng viên là người trực tiếp đồng hành và dẫn dắt học viên trong suốt quá trình học. Giảng viên có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ mang đến cho học viên nhiều kiến thức bổ ích, có giá trị thực tiễn cao. Đây cũng là một yếu tố anh/chị làm nghề môi giới bất động sản cần chú ý khi lựa chọn khóa học bồi dưỡng và nâng cao trình độ của bản thân.

Phương pháp giảng dạy đa dạng, hiệu quả

Anh/chị nên lựa chọn các khóa học với đa dạng phương pháp giảng dạy.

Phương pháp dạy học là cách thức, sự tương tác chung giữa giảng viên viên và học viên ở trong điều kiện dạy học nhất định để nhằm đạt được các mục tiêu của việc đào tạo. Trong các chương trình đào tạo dành cho người làm môi giới bất động sản, phương pháp giảng dạy chủ yếu là nghiên cứu các trường hợp điển hình để chứng minh một vấn đề nào đó.

Theo đó, đơn vị tổ chức sẽ lồng ghép giảng dạy nữa lý thuyết và thực hành dựa theo những tình huống cụ thể. Phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả và phù hợp với những mục đích.  sức học của từng học viên sẽ hỗ trợ, góp phần giúp cho anh/chị đi đến được thành công.

Học môi giới bất động sản tại Viện Nghiên cứu và đào tạo bất động sản

Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản là tổ chức khoa học và công nghệ có tư cách độc lập. Viện là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo bất động sản và được Bộ Xây dựng cho phép đào tạo về bất động sản.

Các chương trình bất động sản tại Viện T.R.I được xây dựng dựa trên nền tảng tri thức khoa học tiên tiến của ngành bất động sản và kiến thức quản trị kinh doanh hiện đại toàn cầu. Không những thế, tạo dựng sự thành công của Viện T.R.I là sự góp mặt của đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam, những người đã có nền tảng học thuật vững chắc, cùng với kinh nghiệm thực chiến hơn 20 năm trên thị trường.

Bộ chương trình học về bất động sản được tổ chức từ cơ bản đến nâng cao. Sẵn sàng hỗ trợ bồi dưỡng, nâng cao năng lực vượt trội cho học viên. Từ đó giúp anh/chị thành công bền vững trên con đường trở thành người làm môi giới bất động sản chuyên nghiệp và tài giỏi.

Hiện nay, Viện T.R.I đang tổ chức nhiều khóa học tại nhiều tỉnh/thành phố như TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk,… Đồng thời, để hỗ trợ học viên ở xa địa điểm học, Viện còn tổ chức thêm các khóa học online qua nền tảng zoom. Anh/chị hãy liên hệ qua hotline 0859.143.143 hoặc nhấn vào đây để nhận thêm thông tin chi tiết về các khóa học.

Làm môi giới bất động sản

Khóa học môi giới bất động sản tại Viện Nghiên cứu và đào tạo bất động sản.

Để trở thành người làm môi giới bất động sản được sự tôn trọng, tin cậy của khách hàng, đối tác hay doanh nghiệp, anh/chị cần liên tục trau dồi và nâng cao trình độ của bản thân. Và trên đây, Viện T.R.I đã giới thiệu đến anh/chị các khóa học tốt nhất mà anh/chị cần học. Hy vọng bài viết trên đây hữu ích với quý anh/chị và giúp anh/chị hoạch định được kế hoạch học tập kịp thời và đúng đắn nhất.