Khi nào nên đăng ký lớp học thẩm định giá bất động sản?

Lớp học thẩm định giá bất động sản là “chìa khóa vàng” giúp anh/chị hành nghề thẩm định giá chuyên nghiệp và bài bản. Vậy khi nào thì nên đăng ký lớp học định giá bất động sản? Hãy cùng Viện T.R.I tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về lớp học thẩm định giá bất động sản

Hiện nay, có một số đơn vị đào tạo uy tín được Bộ Xây dựng cho phép đào tạo về thẩm định giá bất động sản. Đó là những đơn vị đạt chuẩn về chương trình học. Sự chất lượng, hiệu quả của khóa học đã qua sự thẩm định của Bộ Xây dựng và trải nghiệm của học viên.

Lớp học thẩm định giá bất động sản dành cho những người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Họ là người môi giới, chủ đầu tư, nhà đầu tư bất động sản có mong muốn đánh giá, thẩm định được giá trị của các sản phẩm bất động sản. Từ đó, mang lại chất lượng cho thị trường bất động sản.

Mục đích của khóa học là cung cấp hệ thống kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm va chạm thực tế cho học viên. Khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ học được nhiều điều bổ ích, có được tư duy hoạch định nhanh nhạy, có nhiều góc nhìn của chuyên viên thẩm định giá chuyên nghiệp.

Lớp học thẩm định giá bất động sản

Tìm hiểu về lớp học thẩm định giá bất động sản.

Học thẩm định giá bất động sản là học gì?

Tại những đơn vị đào tạo uy tín, khung chương trình đào tạo sẽ bao gồm kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Thông thường, khi bắt đầu lớp học thẩm định giá bất động sản, anh/chị sẽ được đào tạo về quy trình và những phương pháp định giá bất động sản chuẩn xác và phù hợp với thị trường hiện nay.
Các buổi học sau sẽ tập trung vào giảng dạy cách thức định giá những sản phẩm bất động sản từ đơn giản đến phức tạp như: Bất động sản nhà ở, thương mại dịch vụ, bất động sản công nghiệp và dự án đầu tư.

Ngoài hệ thống kiến thức nền tảng, các học viên còn được bồi dưỡng những kỹ năng cần thiết của công việc định giá bất động sản. Đồng thời, anh/chị sẽ học cách đo lường, xác định những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình hành nghề. Từ đó giúp anh/chị hoạch định những phương pháp, chiến lược phát triển để hạn chế tuyệt đối các rủi ro đó.

Nên tham gia lớp học thẩm định giá online hoặc offline

Lớp học thẩm định giá online

– Đối với những người làm trong ngành bất động sản, thời gian là vô cùng quan trọng vì họ khá bận rộn. Khi tham gia lớp học thẩm định giá online, mọi người có thể linh hoạt sắp xếp thời gian học để phù hợp với công việc của mình. Thậm chí, nếu quá bận để tham gia học theo tiến độ của lớp, anh/chị có thể xem lại video bài giảng sau mỗi buổi học.

– Khóa học thẩm định giá online còn giúp anh/chị tiết kiệm thời gian di chuyển đến địa điểm học. Chỉ cần có thiết bị điện thoại, máy tính kết nối internet là đã có thể tham gia ngay vào lớp học dù đang ở bất kỳ đâu.

– Đặc biệt, khóa học online thường có mức học phí thấp hơn so với lớp học trực tiếp. Tuy nhiên, chất lượng vẫn đảm bảo, học viên vẫn sẽ được hỗ trợ tối đa để tiếp nhận nền tảng kiến thức một cách hiệu quả và toàn diện nhất.

Lớp học thẩm định giá

Nên tham gia lớp học thẩm định giá online hoặc offline.

Khóa đào tạo thẩm định bất động sản offline

– Đối với hình thức học truyền thống, anh/chị sẽ được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với đội ngũ giảng viên, chuyên gia uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh đó là cộng đồng hàng ngàn người làm bất động sản chân chính, chuyên nghiệp. Đây là cơ hội để mọi người cùng kết nối, trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

– Học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ tư vấn của những đơn vị đào tạo. Về những vấn đề như hồ sơ đăng ký dự thi chứng chỉ, học phí, tài liệu học tập…

– Việc tiếp thu kiến thức trực tiếp giúp anh/chị hiểu rõ, hiểu sâu và toàn diện các vấn đề liên quan.

Hiện nay, lớp học thẩm định giá bất động sản được nhiều đơn vị triển khai tổ chức với 2 hình thức đào tạo là online và offline. Tùy vào điều kiện và thời gian mà các học viên sẽ lựa chọn cho mình hình thức học phù hợp nhất.

Tham gia lớp học thẩm định giá ngay hôm nay

Môi giới bất động sản mới vào nghề

Để hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, anh/chị cần phải có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Tuy nhiên, khi là người mới bước chân vào nghề, anh/chị chỉ như một “tờ giấy trắng”. Do đó, anh/chị phải tham gia vào các khóa học bất động sản để củng cố kiến thức, nâng tầm tư duy.

Và một trong các khóa học bất động sản cần thiết đó là lớp học thẩm định giá. Trong quá trình môi giới bất kỳ một sản phẩm bất động sản thì khâu định giá là bắt buộc. Nếu anh/chị có thể thẩm định giá trị sản phẩm mà mình đang và sẽ tư vấn cho khách hàng, thì sẽ trở nên chủ động, chuyên nghiệp hơn.

Trở thành nhà môi giới thành công là điều vô cùng khó khăn bởi vì tính chất công việc khó, cạnh tranh cao và nghề liên tục đào thải. Nếu như anh/chị không tự xác định và lên kế hoạch học tập, làm việc ngay từ bây giờ thì sẽ khó gắn bó lâu dài với nghề. Do đó, hãy tham gia lớp học thẩm định giá ngay hôm nay để phát triển bản thân và hoàn thiện bản thân.

Lớp học thẩm định giá bất động sản

Khi nào nên đăng ký lớp học thẩm định giá bất động sản?

Điều kiện trở thành chuyên viên thẩm định giá

Sau khi kết thúc chương trình học, anh/chị sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học thẩm định giá bất động sản. Đây là điều kiện quan trọng cho những ai muốn thi cấp thẻ chuyên viên thẩm định giá.

Ngoài ra, tờ giấy chứng nhận này cũng là mình chứng cho cả quá trình học tập và bồi dưỡng bản thân của mỗi cá nhân học viên. Khi khách hàng nhìn vào, có thể thấy được anh/chị đã trải qua sự đào tạo bài bản và chất lượng. Từ đó sẽ để lại ấn tượng, sự tin cậy trong mắt khách hàng. Và thúc đẩy quá trình giao dịch đi đến thành công.

Các tiêu chí chọn lớp học thẩm định giá nhà đất cần biết

Chương trình giảng dạy đã được Bộ Xây dựng thẩm định chất lượng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị tổ chức lớp học thẩm định giá bất động sản, với đa dạng hình thức giảng dạy khác nhau. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng chất lượng và uy tín.

Để đảm bảo không lãng phí thời gian, công sức, tiền bạc, anh/chị nên lựa chọn tham gia học tại những đơn vị đã được Bộ Xây dựng cho phép đào tạo và thẩm định chất lượng của giáo trình giảng dạy.

Lớp học thẩm định giá bất động sản

Các tiêu chí chọn lớp học thẩm định giá bất động sản cần biết.

Lớp học thẩm định giá với đội ngũ giảng viên uy tín hàng đầu ngành 

Đội ngũ giảng viên được xem là “chìa khóa vàng” mang đến sự thành công của một lớp học thẩm định bất động sản. Vì vậy, một trong những tiêu chí lựa chọn khóa học hiệu quả là xem xét đội ngũ giảng viên của đơn vị đó.

Hãy tìm hiểu họ là ai? Có những kinh nghiệm nào liên quan đến thẩm định giá bất động sản? Những giảng viên đã có những thành tựu như thế nào và được học viên đánh giá ra sao? Phương pháp giảng dạy của họ có thực sự mang đến hiệu quả giúp học viên áp dụng kiến thức vào thực tiễn công việc hay không?

Chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn

Chương trình ưu đãi học phí là một trong những chiến lược chăm sóc học viên của các đơn vị đào tạo uy tín. Anh/chị cũng nên tìm hiểu về vấn đề này để được hưởng các chính sách hấp dẫn và mức học phí phù hợp với bản thân mình.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản khai giảng lớp học định giá bất động sản

Nội dung khoá học thẩm định giá tại Viện

Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản là tổ chức khoa học và công nghệ có tư cách pháp nhân độc lập. Viện chủ trương tạo nên cộng đồng những người làm bất động sản chuyên nghiệp và văn minh. Một trong các lớp học bất động sản tại Viện được đánh giá cao là lớp học thẩm định giá bất động sản với hệ thống nội dung như sau:

Quy trình và phương pháp chung định giá bất động sản:

– Giới thiệu về dịch vụ thẩm định giá bất động sản.

– Quy trình cơ bản trong hoạt động thẩm định giá bất động sản.

– Các nguyên tắc định giá bất động sản hiện nay.

– Các phương pháp cơ bản sử dụng trong việc thẩm định giá bất động sản.

– Báo cáo chứng thư thẩm định giá và các tiêu chuẩn thẩm định giá ở Việt Nam.

– Rủi ro pháp lý trong quá trình thẩm định giá bất động sản.

Thẩm định giá bất động sản là nhà ở:

– Thẩm định giá bất động sản là đất đai (tìm hiểu quy trình, phương pháp, hướng dẫn định giá theo bài tập tình huống thực tế).

– Thẩm định giá bất động sản là nhà ở dân sinh (tìm hiểu quy trình, phương pháp, hướng dẫn định giá theo bài tập tình huống thực tế).

Thẩm định giá bất động sản thương mại, dịch vụ
Thẩm định giá là trung tâm thương mại, khách sạn, resort (tìm hiểu quy trình, phương pháp, hướng dẫn định giá theo bài tập tình huống thực tế).

Thẩm định giá là bất động sản công nghiệp và dự án đầu tư

– Thẩm định giá bất động sản là thuê đất khu công nghiệp (tìm hiểu quy trình, phương pháp, hướng dẫn định giá theo bài tập tình huống thực tế).

– Thẩm định giá bất động sản là dự án đầu tư (tìm hiểu quy trình, phương pháp, hướng dẫn định giá theo bài tập tình huống thực tế).

Giá trị trao gửi từ khóa học thẩm định giá bất động sản

Khóa học thẩm định giá đất tại Viện T.R.I đã được Bộ Xây dựng thẩm định chất lượng và cho phép Viện đào tạo về bất động sản. Nội dung đào tạo đảm bảo cung cấp kiến thức đầy đủ nền tảng kiến thức chuyên môn để học viên thành công.

Ngoài việc bồi dưỡng kiến thức từ cơ sở đến chuyên môn, tại lớp học thẩm định giá nhà đất học viên còn được chia sẻ về những kinh nghiệm va chạm thực tế từ đội ngũ giảng viên. Từ đó, giúp học viên tránh được những rủi ro không đáng có trong khi hành nghề.

Ngoài ra, Viện T.R.I còn tổ chức kết nối cộng đồng học viên là nhà môi giới, quản lý sàn giao dịch, chủ đầu tư…trên khắp cả nước. Đây là cơ hội để anh/chị học viên có thể giao lưu, trao đổi, học hỏi thêm những kiến thức, kinh nghiệm mới mẻ và hay ho. Đồng thời, góp phần mở rộng mối quan hệ và tệp khách hàng. Giúp anh/chị tiến xa hơn trong nghề môi giới, kinh doanh bất động sản.

Lớp học thẩm định giá

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản khai giảng lớp học thẩm định giá bất động sản.

Lịch khai giảng lớp học thẩm định giá bất động sản

Các lớp học thẩm định giá bất động sản do Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản tổ chức được triển khai mỗi tháng, dưới 2 hình thức là online và offline. Khoá học thẩm định giá đất trực tiếp đã và đang được triển khai tại nhiều tỉnh, thành phố như Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Quảng Nam,…Bên cạnh đó, lớp online sẽ được tổ chức qua nền tảng zoom.

Với 2 hình thức học sẽ phù hợp với nhu cầu đang dạng của cộng đồng học viên trên khắp cả nước. Đồng thời, Viện còn có chính sách ưu đãi học phí cho những ai đăng ký sớm nhất và đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên.

Để tìm hiểu thêm những thông tin về lớp học thẩm định giá bất động sản, quý anh/chị học viên hãy liên hệ với Viện T.R.I qua hotline 0859.143.143 hoặc nhắn tin vào fanpage của Viện tại đây.

Để xây dựng năng lực vượt trội trong nghề thẩm định giá, anh/chị nên tham gia vào lớp học thẩm định giá một cách bài bản và chất lượng ngay từ hôm nay. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ góp phần giúp anh/chị hoạt định kế hoạch học tập phù hợp nhất. Liên hệ với Viện T.R.I qua hotline 0859.143.143 để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi học phí hấp dẫn nhất.