SỐ TALKSHOW VỚI CHỦ ĐỀ “XẤU TỐT TRONG PHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CÁCH HÓA GIẢI” 

Ngày 11/07/2022 vừa qua, Viện nghiên cứu và Đào tạo bất động sản rất vinh hạnh được đón tiếp hơn 50 anh/chị là những người môi giới, nhà đầu tư đến tham dự PROPERTY TALK với chủ đề “Xấu tốt trong Phong thuỷ Bất động sản và cách hoá giải”.   

Phong thủy và các ảnh hưởng xoay quanh bất động sản

Phong thủy và các ảnh hưởng xoay quanh bất động sản

Khi thị trường bất động sản phát triển càng đòi hỏi cao về tính chuyên nghiệp. Ngoài các tiêu chí đảm bảo về tính pháp lý của một dự án bất động sản. Lĩnh vực địa ốc cũng được quan tâm đặc biệt đến vấn đề phong thủy. Đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản. 

>>> Tìm hiểu thêm: Rủi ro pháp lý khi đầu tư dự án bất động sản 

Đêm Minitalk “Xấu tốt trong phong thủy bất động sản và cách hóa giải” đã diễn ra thành công tốt đẹp 

Số talkshow tối ngày 11/07/2022 được tổ chức tại khách sạn Bamboo Green đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đầy đủ của các học viên và toàn thể khách mời về tham dự.

Mở đầu chương trình, chuyên gia phong thủy – Master Phước Nguyễn đã có những góc nhìn khá thực tế về sự phát triển của thị trường bất động sản hiện nay. Tại buổi talkshow, Master Phước Nguyễn cũng đã có chia sẻ về những hiểu lầm lớn trong phong thủy, đưa ra các phương pháp nhận biết hình thế tốt xấu trong phong thủy cũng như các bí quyết để lựa chọn BĐS có phong thủy tốt. 

Talkshow phong thủy bất động sản

Phong thủy là yếu tố góp phần tạo nên giá trị và có thể làm mất đi giá trị của BĐS

Ngoài ra, phía diễn giả cũng đề cập đến tam thức mua bán bất động sản theo phong thủy. Trong đó, đánh giá được tổng quan về hình thế của bất động sản, các ưu nhược điểm của ứng dụng phong thủy trong lĩnh vực bất động sản; phương vị tài lộc cũng như ngày giờ tốt thuận lợi cho bản thân. 

Hơn nữa, sự khác biệt giữa ứng dụng phong thủy ở các nước Phương Đông và Phương Tây; các nguyên tắc trong phong thủy về nhà ở, những sản phẩm bất động sản có phong thủy tốt hay các rủi ro do phong thủy gây ra cũng được diễn giả chia sẻ tận tình đi kèm với những hình ảnh minh họa khá chi tiết. 

sự kiện phong thủy trong bất động sản

Diễn giả Master Phước Nguyễn và Host Nguyễn Đức Lập trong buổi property talk

Q&A và những giải đáp thiết thực từ chuyên gia 

Đại diện ban tổ chức, Viện Nghiên Cứu Và Đào Tạo Bất Động Sản chân thành cảm ơn những chia sẻ vô cùng giá trị từ khách mời: Chuyên gia phong thủy – Master Phước Nguyễn. Anh đã dành thời gian đến chia sẻ nội dung, kiến thức rất giá trị về Phong thuỷ trong BĐS. 

Nhờ những chia sẻ từ góc nhìn thực tế của anh đã góp phần giúp cho buổi chia sẻ diễn ra thành công. Nhiều nội dung Hỏi – Đáp đã hỗ trợ rất nhiều anh chị về các thông tin cần thiết, đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong phong thuỷ sau khi tham gia.

Khán giả và những câu hỏi về phong thủy bất động sản trong sự kiện

Khán giả và những câu hỏi về phong thủy bất động sản trong sự kiện

Viện cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các anh chị khách mời vì đã dành thời gian đến tham gia buổi talkshow lần này. Vì quý anh chị chính là động lực lớn giúp buổi chia sẻ diễn ra thành công. Viện hy vọng các anh chị sẽ là một trong những nhân tố góp phần nâng cao vị thế của nghề môi giới, là người môi giới chuyên nghiệp, có kiến thức và đạo đức tốt để phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất. 

Cuối cùng, Viện xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ hỗ trợ trong BTC đã chuẩn bị chu đáo, tận tình giúp cho sự kiện diễn ra thành công.

Tổng kết 

Những chia sẻ từ 2 diễn giả cũng nhận được sự quan tâm tích cực từ các anh chị khách mời trong buổi talkshow. Các anh chị đã đặt ra nhiều câu hỏi tương tác gắn với tình huống thực tế. Đêm sự kiện lần này đã để lại những giá trị sâu sắc. Cùng với tiềm năng phát triển của nghề môi giới nói riêng và thị trường bất động sản nói chung. 

Talk Show Phong Thuy Bat Dong San (5)

Host Nguyễn Đức Lập gửi tặng bó hoa tươi thắm đến diễn giả Master Phước Nguyễn

Khép lại chương trình với vô số những hình ảnh đáng nhớ của một sự kiện và những chia sẻ đầy tâm huyết của chuyên gia trong suốt buổi talkshow “Xấu Tốt trong phong thủy bất động sản và phương pháp hóa giải” cùng những đóng góp của toàn thể nhân sự tại Viện. Hy vọng, qua buổi Proper Talk lần này, anh chị cũng đã trang bị cho mình góc nhìn khoa học hơn khi mua bán bất động sản theo phong thủy. 

>>> Xem thêm bài viết: Khóa học bậc thầy chốt sale bất động sản triệu đô