Khóa Học Thẩm Định Giá Bất Động Sản Online Trọn Bộ A – Z

Học thẩm định giá bất động sản online đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà môi giới bđs. Bởi vì các khóa học online sẽ giúp mọi người vừa tiết kiệm được thời gian, tiền bạc vừa kịp thời cập nhật, bồi dưỡng kiến thức cần thiết để hành nghề. Hãy cùng Viện T.RI tìm hiểu khóa học định giá bđs online trọn bộ từ A – Z ngay trong bài viết sau.

Những ai có thể học thẩm định giá bất động sản online

Người môi giới BĐS: Những khóa học thẩm định giá bất động sản online cung cấp toàn diện hệ thống kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ. Đối tượng chủ yếu của khóa học là người đang và sẽ tiếp tục làm nghề môi giới bđs. Mục đích cuối cùng của các khóa học định giá nhà đất online là đào tạo ra những chuyên gia định giá bđs có chuyên môn và trình độ cao.

Họ sẽ được bồi dưỡng để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực định giá từ tài sản phổ biến đến các bđs hạng sang. Từ đó, người môi giới sẽ thu hút được nhiều khách hàng và làm chủ được mọi giao dịch.

Các nhà đầu tư: Khi tham gia vào một cuộc giao dịch, nhà đầu tư cũng cần tự thẩm định giá trị bđs mà mình sẽ đầu tư. Bởi vì định giá sẽ giúp nhà đầu tư có thể so sánh bđs đó với các tài sản đầu tư khác. Đồng thời, để xem xét khả năng đầu tư vào sản phẩm bất động sản.

Để làm được việc đó thì anh/chị cần có một nền tảng kiến thức vượt trội. Như vậy, việc tham gia các khóa học định giá bđs để hệ thống hóa, cập nhật kiến thức là điều cần thiết. Và học thẩm định giá bất động sản online là hình thức học được nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì những gíá trị thiết thực mà nó mang lại.

thẩm định giá bđs online

Khóa học thẩm định giá bất động sản online dành cho người môi giới và các nhà đầu tư.

Tại sai học thẩm định giá bất động sản online được đón nhận tích cực

Nội dung khóa học định giá bđs trọn bộ từ cơ bản đến nâng cao

Mỗi đơn vị đào tạo sẽ có các phương pháp giảng dạy khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản thì khóa học thẩm định giá bất động sản online sẽ có khung chương trình cơ bản như sau:

Chuyên đề 1: Quy trình và các phương pháp chung để định giá bất động sản đúng và chuẩn nhất:

– Giới thiệu chung về dịch vụ định giá bất động sản.

– Quy trình cơ bản trong thẩm định giá bất động sản.

– Các nguyên tắc cần nắm rõ trong thẩm định giá bất động sản.

– Các cách tiếp cận và những phương pháp cơ bản được sử dụng trong thẩm định giá bất động sản.

– Báo cáo chứng thư thẩm định giá và những tiêu chuẩn thẩm định giá ở Việt Nam.

– Rủi ro pháp lý trong quy trình thẩm định giá bất động sản.

Chuyên đề 2: Định giá bất động sản là nhà ở

– Thẩm định giá bđs là đất đai. Tìm hiểu chuyên sâu về quy trình, phương pháp, hướng dẫn định giá theo bài tập tình huống thực tế.

– Thẩm định giá bđs là nhà ở dân sinh. Tìm hiểu chuyên sâu về quy trình, phương pháp, hướng dẫn định giá theo bài tập tình huống thực tế.

Chuyên đề 3: Thẩm định giá bất động sản tài sản thương mại, dịch vụ

Thẩm định giá là trung tâm thương mại, khách sạn, resort. Tìm hiểu chuyên sâu về quy trình, phương pháp, hướng dẫn định giá theo bài tập tình huống thực tế.

Chuyên đề 4: Thẩm định giá bất động sản là công nghiệp và dự án đầu tư 

Chuyên đề cuối cùng trong khóa học thẩm định giá bất động sản online là đào tạo về thẩm định giá bất động sản là thuê đất khu công nghiệp. Tìm hiểu chuyên sâu về quy trình, phương pháp, hướng dẫn định giá theo bài tập tình huống thực tế.

Thẩm định giá bất động sản là dự án đầu tư. Tìm hiểu chuyên sâu về quy trình, phương pháp, hướng dẫn định giá theo bài tập tình huống thực tế.

thẩm định giá bất động sản online

Khung chương trình học thẩm định giá bất động sản online từ A – Z.

Tiết kiệm thời gian, thuận tiện cho mọi học viên trên cả nước

Bản chất của nghề bất động sản là sự bận rộn, thường xuyên có lịch trình làm việc và liên tục phải đi công tác. Mặc dù muốn nhưng nhiều người không thể sắp xếp được thời gian để tham gia các khóa học trực tiếp. Chính vì vậy, khóa học thẩm định giá bất động sản online ra đời.

Tham gia khóa học trực tuyến thì anh/chị không phải đến lớp, đồng nghĩa với việc dành ít thời gian di chuyển và có nhiều thời gian học tập hơn. Anh/chị cũng được linh động trong việc tham gia vào các khoá học thẩm định giá bđs online để học tập một cách chủ động hơn.

Thời gian, kế hoạch học tập có thể linh hoạt theo thời gian rảnh. Chỉ cần có một thiết bị kết nối mạng như điện thoại, máy tính là đã có thể tham gia vào lớp học. Đặc biệt hơn, nếu thời gian học trùng với lịch làm việc, anh/chị học viên còn có thể xem lại các video bài giảng sau mỗi buổi học.

Mức học phí của khóa thẩm định phù hợp

So với lớp học trực tiếp, lớp học thẩm định giá bất động sản online sẽ tiết kiệm được chi phí về cơ sở vật chất, kỹ thuật. Vì vậy, khóa học online sẽ có mức học phí thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của chương trình giảng dạy.

Đồng thời, anh/chị sẽ không phải chịu chi phí nhà ở, phương tiện đi lại như khi học trực tiếp. Điều này góp phần giảm gánh nặng tài chính cho mọi người.

Kinh nghiệm học thẩm định giá bđs online

Tham gia đăng ký học tại cơ sở uy tín

Việc tìm được đơn vị đào tạo thẩm định giá bất động sản online uy tín, chất lượng sẽ là bước khởi đầu giúp anh/chị đi nhanh hơn. Các khóa học giúp anh/chị trang bị được hệ thống kiến thức, học hỏi nhiều điều hay ho từ người đi trước và cuối cùng là được cấp chứng chỉ thẩm định viên.

Anh/chị cần lưu ý rằng một đơn vị đào tạo bđs đạt chuẩn sẽ có đủ các tiêu chí sau:

– Được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo, được Sở Xây dựng của các tỉnh ủy quyền tổ chức thi sát hạch.

– Chương trình đào tạo đã trải qua sự thẩm định nghiêm ngặt của Bộ Xây dựng.

– Đội ngũ giảng viên uy tín và tiếng trong ngành bất động sản.

– Được nhiều học viên theo học và có đánh giá tốt sau khi hoàn thành khóa học.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản – Viện T.R.I là đơn vị đào tạo đã được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo bđs. Khóa học thẩm định giá bđs tại Viện do Tiến sĩ Phạm Văn Bình đứng lớp. Thầy là Trưởng phòng Quản Lý Thẩm Định giá, Cục quản lý giá, Bộ Tài Chính; Nguyên phó trưởng khoa Tài chính Doanh nghiệp – Học viện Tài chính và hiện đang là Giảng viên kiêm bộ môn Định giá Tài sản, Học viện Tài chính.

Chuyen Gia Tham Dinh Gia Bds Min

Khóa học chuyên gia thẩm định giá bđs online

Chủ trương của Viện là tạo ra cộng đồng những nhà môi giới chuyên nghiệp, trung thực và thành công. Sự kết hợp giữa hệ thống kiến thức khoa học từ giáo trình, với sự giảng dạy từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam đảm bảo sẽ mang đến cho quý học viên những buổi học đầy giá trị và ý nghĩa.

Sắp xếp thời gian học đảm bảo

Học thẩm định giá online được xem là hình thức học trực tuyến mang lại nhiều lợi ích. Điển hình lợi ích của việc học online là không bị giáo viên kiểm soát và anh/chị có thể tự chọn thời gian học thích hợp,… Tuy nhiên, vì không có người ở bên luôn nhắc nhở, chỉ bảo thì rất dễ bị xao nhãng, thậm chí là lười học. Vì thế, anh/chị cần sắp xếp thời gian học để đảm bảo cho tiến độ của lớp học thẩm định giá bất động sản online và với chính bản thân mình.

Quản lý thời gian tham gia khóa học thẩm định giá bất động sản online, anh/chị sẽ có thể quản lý các kế hoạch cá nhân của trong thời gian hiện tại và ở tương lai. Việc này giúp anh/chị môi giới bđs tạo ra những thói quen tốt cho học tập và trong quá trình hành nghề sau này.

Sắp xếp thời gian là ưu tiên làm những việc quan trọng trước và đúng thời gian, sau đó làm những việc ít cấp thiết hơn. Khi sắp xếp thời gian học thì mức độ tập trung trong thời gian học sẽ cao hơn và có thể tránh được những việc làm lãng phí thời gian.

Cập nhật thường xuyên tin tức, pháp luật bất động sản

Người làm môi giới bất động sản, chủ đầu tư, nhà đầu tư cần phải nắm rõ và liên tục cập nhật tất cả các điều kiện kinh doanh bất động sản. Bao gồm các nghị định, thông tư hướng dẫn Luật kinh doanh bất động sản, luật môi giới nhà đất hiện hành. Hệ thống tin tức, pháp luật bđs sẽ hỗ trợ anh/chị kiến thức môi giới nhà đất. Đồng thời, giúp thiểu tối đa các rủi ro cho người làm môi giới trong quá trình làm việc.

Anh/chị có thể thường xuyên cập nhật tin tức, pháp luật bất động sản tại đây.

thẩm định giá bất động sản online

Kinh nghiệm học thẩm định giá bất động sản online.

Lịch khai giảng khóa thẩm định giá bất động sản online mới nhất

Nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ các chuyên viên định giá bất động sản tại thị trường Việt Nam, Viện T.R.I liên tục triển khai các khóa học thẩm định giá bất động sản online. Mục tiêu của khóa học định giá bđs không dừng lại ở việc cấp chứng chỉ, mà quan trọng nhất chính là những giá trị trao gửi từ Viện đến học viên. Đó chính là những kiến thức, kỹ năng; là những bài học kinh nghiệm thực chiến quý báu,… giúp anh/chị trở thành những chuyên viên định giá bất động sản chuyên nghiệp, thành công và đáng tin cậy.

Trung bình mỗi tháng Viện đào tạo sẽ tổ chức 1 khóa học chuyên gia định giá bất động sản, anh/chị có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0859.143.143 để đăng ký nhanh và nhận ưu đãi hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin về khóa học thẩm định giá bất động sản online. Hy vọng những chia sẻ trên đây của Viện sẽ giúp anh/chị có hoạch định kế hoạch học tập cũng như kế hoạch công việc cần thực hiện trong tương lai. Để tìm hiểu thêm về những khóa học bđs giá trị và có ý nghĩa dẫn lối thành công, anh/chị hãy nhấn vào đây.