[GIÁI ĐÁP] Thẩm Định Giá Nhà Đất TpHCM Học Ở Đâu ?

Hiện nay, nhu cầu học về thẩm định giá nhà đất tpHCM ngày càng tăng. Mọi người muốn biết học ở đâu uy tín, chất lượng? Đồng thời,  trả lời lý do vì sao khóa học thẩm định giá bđs được nhiều người quan tâm. Tất cả được giải đáp ở bài viết sau.

Khóa thẩm định giá nhà đất tpHCM cơ hội phát triển dành cho mọi môi giới

Hiện nay, tại tpHCM, nhu cầu định giá các loại tài sản nói chung và thẩm định giá bđs nói riêng ngày càng tăng do yêu cầu của nền kinh tế. Thế nhưng số lượng chuyên viên có năng lực và kinh nghiệm thì không nhiều. Điều này đồng nghĩa với cơ hội phát triển của nghề thẩm định giá bđs là rất lớn.

Tuy nhiên, không có kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm thì kết quả định giá thu được sẽ không thể chính xác. Do đó, người muốn hành nghề thẩm định giá bất động sản HCM buộc phải tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp. Đây là chìa khóa “vạn năng” mở ra cơ hội phát triển cho mọi môi giới.

thẩm định giá nhà đất tpHCM

Khóa học thẩm định giá nhà đất tpHCM – cơ hội phát triển cho mọi nhà môi giới.

Chính vì vậy, các khóa học thẩm định giá nhà đất tpHCM ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học của mọi học viên. Khi tham gia, học viên sẽ được trang bị và cập nhật những kiến thức, kỹ năng và rèn luyện kinh nghiệm trở thành chuyên gia định giá chuyên nghiệp. Đồng thời, anh/chị sẽ được bồi dưỡng các kiến thức về kinh doanh bđs và các kỹ năng để hành nghề môi giới thành công.

Bên cạnh đó, khóa học đặc biệt hữu ích với các học viên thi lấy chứng chỉ chuyên viên định giá bđs. Vì sau khi khóa học kết thúc, anh/chị sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Đây là minh chứng cho những nỗ lực của quý học viên và cũng để chứng minh rằng anh/chị là những người đã qua sự đào tạo bài bản. Và là điều kiện để người môi giới có thể hoàn thiện hồ sơ xin cấp chứng chỉ chuyên viên định giá bđs.

Thẩm định giá nhà đất tpHCM học ở đâu? – Viện T.R.I chuyên đào tạo kiến thức bất động sản

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo bđs

Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản – Viện T.R.I là tổ chức khoa học và công nghệ có tư cách pháp nhân độc lập. Viện là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu ứng dụng, đào tạo thực chiến và tổng thể hệ thống kiến thức bđs. Viện đào tạo hoạt động với phương châm “học từ gốc rễ, hiểu tận ngọn ngành”.

Viện T.R.I luôn đề cao thực chiến với nguyên tắc tôn trọng những nguyên lý từ lý thuyết. Viện chủ trương không tạo ra “cò đất” mà đào tạo nên những người hành nghề bđs chân chính, có đạo đức nghề nghiệp. Hơn nữa là chuyên nghiệp hóa, văn minh hóa thị trường bất động sản tại Việt Nam. Nhờ đó, Viện đã được Hội môi giới bất động sản Việt Nam tôn vinh là 1 trong 6 đơn vị đào tạo nghề bđs tốt nhất năm 2022.

Hệ thống kiến thức thẩm định giá bđs xây dựng theo đúng chuẩn Bộ Xây Dựng

Khóa học thẩm định giá nhà đất tphcm tại Viện được xây dựng theo đúng chuẩn của Bộ Xây dựng và đã trải qua sự thẩm định của Bộ. Hệ thống kiến kiến được tổ chức triển khai trên nền tảng tri thức khoa học tiên tiến của ngành bđs và kiến thức kinh doanh hiện đại toàn cầu.

Khung chương trình khóa học thẩm định giá bất động sản ở HCM bao gồm 4 chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao như sau:

  • Chuyên đề 1: Tìm hiểu chung về quy trình và phương pháp định giá bất động sản.
  • Chuyên đề 2: Thẩm định giá bđs nhà ở.
  • Chuyên đề 3: Thẩm định giá bđs Thương mại, dịch vụ.
  • Chuyên đề 4: Thẩm định giá bđs Công nghiệp và dự án đầu tư.

Xem ngay: Top những khóa học môi giới bđs cần học ngay

thẩm định giá bđs tpHCM

Học thẩm định giá nhà đất tpHCM tại Viện T.R.I.

Đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản là trường đào tạo tập hợp đội ngũ giảng viên cao cấp. Thầy, cô là các chuyên gia đến từ các Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam và các giảng viên từ các trường Đại học và Viện chuyên ngành Bất động sản.

Giảng viên trực tiếp đứng lớp thẩm định giá nhà đất tphcm là Tiến sĩ Phạm Văn Bình. Thầy là Trưởng phòng Quản Lý Thẩm Định giá, Cục quản lý giá, Bộ Tài Chính. Có kinh nghiệm trong việc đào tạo định giá bđs cho các cán bộ tín dụng Ngân Hàng, Công ty thẩm định giá và các nghiệp vụ liên quan đến định giá. Đồng thời, thầy còn là Nguyên phó trưởng khoa Tài chính Doanh nghiệp – Học viện Tài chính.

thẩm định giá nhà đất tpHCM

Học thẩm định giá nhà đất tpHCM online để nâng cao kiến thức, hệ thống kỹ năng.

Ngoài ra còn có sự hỗ trợ, giao lưu với Viện trưởng Nguyễn Đức Lập – Viện Trưởng & Sáng lập viên Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản. Thầy tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại trường Đại học kinh tế và Đại học Quốc gia Hà Nội. Giảng viên có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản. Đồng thời là chuyên viên kiểm định, Ban giải toả đền bù TP Đà Nẵng và Chuyên viên tư vấn và môi giới BĐS chuyên nghiệp.

Sự đồng hành đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết của đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên trong khóa học thẩm định giá nhà đất tphcm là cơ hội hiếm có để anh/chị phát triển bản thân. Bên cạnh đó, Viện T.R.I còn tổ chức kết nối cộng đồng những nhà môi giới, chủ đầu tư, nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam. Đây là sự kiện quý giá để anh/chị tham gia giao lưu, học hỏi và trau dồi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Thông qua đó để trở thành những chuyên viên định giá bđs chuyên nghiệp, thông thạo công việc và đi đến thành công bền vững.

Đăng ký học thẩm định giá đất tpHCM nhận ưu đãi học phí

Hiện nay, Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản đang khai giảng các khóa học thẩm định giá nhà đất tphcm liên tục nhằm phục vụ nhu cầu học viên trên cả nước. Học viên quan tâm có thể lựa chọn giữa Khóa học thẩm định giá bất động sản online và học Offline.

Khóa học online sẽ diễn ra trên phạm vi toàn quốc. Anh/chị học viên sẽ được học thông qua ứng dụng zoom. Viện sẽ đảm bảo lộ trình học cho học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, khóa học offline sẽ diễn ra theo phương thức truyền thống. Lớp học sẽ được tổ chức tại các tỉnh thành như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Gia Lai,… Và đang có kế hoạch sẽ xây dựng nhiều lớp học tại nhiều địa phương khác trên cả nước.

Khóa học thẩm định giá nhà đất tphcm tại Viện T.R.I với chính sách giảm học phí vô cùng ưu đãi với điều kiện:

  • Giảm học phí cho học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  • Giảm học phí cho học viên đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên.
  • Đặc biệt, giảm mạnh đối với những anh/chị đăng ký trước ngày khai giảng và đăng ký theo nhóm 3 người.

Trên đây là toàn bộ thông tin về khóa học thẩm định giá nhà đất tphcm. Hy vọng những chia sẻ trên đây hữu ích với quý anh/chị. Để đăng ký khóa học bđs mới nhất và nhận ưu đãi hấp dẫn, hãy liên hệ với Viện T.R.I qua hotline: 0859.143.143.