Tổ chức thành công kỳ thi sát hạch chứng chỉ môi giới BĐS tại Kon Tum

Ngày 24/12/2022, tại hội trường Trường Chính trị tỉnh Kon Tum, Sở Xây dựng tỉnh ủy quyền cho Viện Nghiên cứu và đào tạo Bất động sản tổ chức kỳ thi sát hạch chứng chỉ môi giới BĐS tại Kon Tum đợt 1 năm 2022. Kỳ thi lần này đã diễn ra với kết quả thành công tốt đẹp.

Gần 120 Thí Sinh Tham Dự Kỳ Thi Chứng Chỉ Môi Giới BĐS đợt 1 Năm 2023 Kon Tum
Gan 120 Thi Sinh Tham Du Ky Thi Chung Chi Moi Gioi BDS Dot 1 Nam 2023 Kon Tum

 

Trong buổi lễ khai mạc, ông Bùi Văn Cư – Phó Giám đốc Sở xây dựng tỉnh Kon Tum đã phát biểu chỉ đạo về vai trò của kỳ thi sát hạch chứng chỉ môi giới Bất động sản cũng như tầm quan trọng của việc cần chuyên nghiệp hóa đội ngũ môi giới bất động sản trong giai đoạn kinh tế, thị trường như hiện nay. Đồng thời, ông Cư cũng khẳng định kỳ thi sát hạch chứng chỉ môi giới Bất động sản đợt 1 năm 2023 tại Kon Tum sẽ được hội đồng thi tổ chức, thực hiện hết sức nghiêm túc, chặt chẽ, công khai, minh bạch để làm cơ sở cho những kì thi sát hạch tiếp theo trên địa bàn tỉnh.

PGĐ Sở Xây Dựng Bùi Văn Cư Phát Biểu Khai Mạc Kỳ Thi
PGD So Xay Dung Bui Van Cu Phat Bieu Khai Mac Ky Thi

 

Cũng tại đây, ông Nguyễn Đức Lập – Viện trưởng Viện TRI đồng thời là một nhà môi giới BĐS có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề cũng chia sẻ về tâm huyết chuyên nghiệp hóa cộng đồng môi giới BĐS tại Việt Nam để tạo nên những giá trị thịnh vượng bền vững cho chính cá nhân các nhà môi giới và góp phần xây dựng sự ổn định, phát triển thị trường Bất động sản tại Việt Nam.

Viện Trưởng Nguyễn Đức Lập Chia Sẻ Tâm Huyết Chuyên Nghiệp Cộng đồng Môi Giới BĐS
Vien Truong Nguyen Duc Lap Chia Se Tam Huyet Chuyen Nghiep Cong Dong Moi Gioi BDS

 

Kỳ thi lần này, có sự tham gia của gần 120 thí sinh tại các tỉnh khu vực Tây Nguyên.

Kỳ Thi Chứng Chỉ Môi Giới BĐS đợt 1 Năm 2023 Kon Tum Diễn Ra Thành Công Tốt đẹp
Ky Thi Chung Chi Moi Gioi BDS Dot 1 Nam 2023 Kon Tum Dien Ra Thanh Cong Tot Dep

Ky Thi Chung Chi Moi Gioi BDS Dot 1 Nam 2023 Kon Tum Dien Ra Thanh Cong Tot Dep

 

Viện TRI mong rằng kỳ thi sẽ là cơ sở để đánh giá năng lực của các nhà môi giới, tạo nên thị trường môi giới chuyên nghiệp, lành mạnh góp phần phát triển lĩnh vực Bất động sản nói riêng và nền kinh tế – tài chính nói chung.